Kinh nghiệm

Liên hệ

Kinh nghiệm khởi nghiệp kinh doanh với Moncover cho người mới bắt đầu

Kinh nghiệm khởi nghiệp kinh doanh với Moncover cho người mới bắt đầu là những chỉ dẫn cần thiết để giúp bạn nhanh chóng gia nhập và đạt được thành công cùng Moncover

Kinh nghiệm khởi nghiệp kinh doanh với Moncover cho người mới bắt đầu làm đại lý bảo hiểm của Moncover là những thông tin được chắt lọc từ hàng ngàn tư vấn để đúc kết giúp bạn hợp tác với Moncover nhanh chóng thành công. Hãy chắc chắn bạn cũng đã đọc loạt bài viết Bắt đầu với Moncover

 Kinh nghiệm khởi nghiệp kinh doanh

Thông tin cho người mới bắt đầu hợp tác với Moncover

Moncover là gì ?

là nền tảng bảo hiểm tài chính kết nối giữa các công ty bảo hiểm uy tín hàng đầu việt Nam VÀ các đối tác tư vấn bảo hiểm/ khách hàng tham gia bảo hiểm trên toàn quốc. Vì vậy khi trở thành đối tác của Moncover bạn có thể tận dụng nền tảng công nghệ bảo hiểm, giới thiệu các gói sản phẩm phù hợp và hưởng thu nhập từ hoạt động kinh doanh và hệ thống

Đặc điểm của nền tảng bảo hiểm Moncover

Khác với các công ty đại lý bảo hiểm tổ chức khác trên thị trường, khi bạn hợp tác với Moncover có những đặc điểm như sau:

+ Các gói sản phẩm bảo hiểm nhân thọ và phi nhân thọ đa dạng từ các công ty, trong đó có những gói sản phẩm được thiết kế phân phối độc quyền qua Moncover.

+ Là công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực tài chính, bảo hiểm, Moncover chủ động xây dựng nền tảng công nghệ để kết nối với các công ty bảo hiểm giúp cho đối tác, tư vấn dễ dàng kinh doanh, quản lý hệ thống trên ứng dụng bảo hiểm duy nhất

+ Chính sách công ty được xây dựng và thiết kế phù hợp với các cấp độ hợp tác mang lại nguồn thu nhập chủ động và tự động cho đối tác

+ Hệ thống đào tạo online kèm theo các tài liệu hướng dẫn và dịch vụ hỗ trợ đối tác, đại lý, khách hàng xuyên suốt. Giúp cho đối tác xây dựng được tư duy kinh doanh bảo hiểm hệ thống, cách chốt đơn bán hàng hiệu quả.

Những yêu cầu và lưu ý khi hợp tác

 + Việc đăng ký tham gia trực tiếp trên app hay qua người bảo trợ là dễ dàng và thuận tiện. Người dùng cần bảo mật tài khoản bằng cách thay đổi mật khẩu sau lần đầu đăng nhập.

+ Theo quy định chúng tôi sẽ không hợp tác với những đại lý bảo hiểm thuộc danh sách Black list của Hiệp hội bảo hiểm, cũng như các đối tác có hành vi trục lợi bảo hiểm.

 + Moncover công khai chính sách hợp tác và chi trả thu nhập, do vậy người dùng cần tìm hiểu kỹ điều khoản sử dụng và chính sách hợp tác liên quan nhằm tuân thủ nguyên tắc hợp tác. Mọi vi phạm nội dung này đều dẫn tới việc ngưng hợp tác, khóa tài khoản theo chính sách của công ty.

    >> Các bài viết Bắt đầu với Moncover

HƯỚNG DẪN KHỞI NGHIỆP KINH DOANH VỚI MONCOVER TỪ A ĐẾN Z

Tìm hiểu cách sử dụng app Moncover

là ứng dụng bảo hiểm của Moncover Vietnam dành cho đối tác kinh doanh. Thông qua nền tảng bảo hiểm số, đối tác tư vấn của Moncover có thể giúp khách hàng lựa chọn tham gia các gói bảo hiểm phù hợp, tiết kiệm chi phí và có các điều kiện, điều khoản bảo hiểm tốt nhất. Hợp đồng bảo hiểm điện tử sẽ được phát hành ngay sau khi thanh toán thành công và đối tác sẽ nhận về thu nhập hoàn toàn tự động trên ví.

>>  Hướng dẫn sử dụng apps Moncover trên ios và Android

 >>  Ebook hướng dẫn sử dụng ứng dụng Moncover

Thông tin về các sản phẩm bảo hiểm

Moncover có nhiều sản phẩm bảo hiểm dành cho đối tác và khách hàng bao gồm các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, phi nhân thọ, sản phẩm bảo hiểm có phí thấp đóng thời gian ngắn hạn tới những sản phẩm phí cao đóng theo thời gian dài. Đây cũng chính là điểm khác biệt Moncover so với các hệ thống kinh doanh bảo hiểm khác.

>> Moncover có những sản phẩm bảo hiểm nào 

Tham gia khóa học trực tuyến hoặc xem lại Video đào tạo

Đào tạo là trái tim của hệ thống Moncover, nơi chúng tôi tin rằng sẽ truyền tải đầy đủ thông tin về sản phẩm, kỹ thuật bán hàng và tư duy quản trị hệ thống đến tất cả các cấp. Hãy tham gia các khóa học trực tuyến hàng ngày hoặc xem lại các video bài giảng nhé

>>  Lịch đào tạo của Học viện MonUni

>>  Kênh Youtube của Moncover tại đây.

Nào cùng bắt đầu 

Lựa chọn nạp ví qua hình thức nạp online ngày trên ứng dụng Moncover hoặc chuyển khoản về công ty ghi rõ thông tin ID để CS hỗ trợ nạp vào ví của bạn. Thao tác cấp đơn bảo hiểm trực tuyến trên app moncover rất thuận tiện và dễ dàng

 

Lựa chọn tham gia cách mua bảo hiểm xe máy bắt buộc online là cách thức đơn giản nhất để hiểu cách thức cấp đơn, thanh toán và hệ thông tính thu nhập. >> Xem ngay 

Các lựa chọn sản phẩm dành cho bạn. Hãy bắt đầu bằng một số lựa chọn gợi ý như sau:

bat dau cung moncover 

 Bạn có thể tận dụng tính năng giới thiệu đến bạn bè để tạo dựng mạng lưới và kiếm tiền cùng Moncover đơn giản. 

CHÍNH SÁCH THU NHẬP VÀ CÁCH CHI TRẢ

Các nguồn thu nhập

Các nguồn thu nhập cho đối tác Moncover bao gồm thu nhập từ các hợp đồng cá nhân, hệ thống, các khoản thưởng, tái tục, đồng cấp, đồng hưởng. ( Xem thêm )

Theo dõi ví và cách rút ví thu nhập

 Thu nhập của bạn có thể rút theo hình thức định kỳ hoặc khác kỳ bằng việc bấm vào nút " rút ví" ngay trên tab ví của app. >> Hướng dẫn rút ví ghi nhận trên app Moncover

CHUẨN BỊ BƯỚC TIẾP THEO

ô tô moncover

Để xây dựng thành công và phát triển sự nghiệp cùng Moncover điều quan trọng chúng ta cần một số lưu ý sau:

+ Hãy bắt đầu từ các sản phẩm bảo hiểm đơn giản và bắt buộc như bảo hiểm xe máy để có trải nghiệm cũng như kinh nghiệm bán hàng, tư vấn, sau đó là loạt sản phẩm bảo hiểm tai nạn, viện phí. Xem ngay loạt bài viết Kinh nghiệm bán bảo hiểm cùng Moncover.

+ Tham gia các khóa huấn luyện đào tạo sản phẩm, bán háng, quản lý hệ thống đầy đủ của học viện Monuni, hãy xem lại các video đào tạo trên kênh youtube.

+ Kiến thức xây dựng hệ thống cơ bản, thiết lập mục tiêu và thúc đẩy đội nhóm

+ Lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm thành công từ các leaders qua các talk show của công ty

+ Hãy chia sẻ thông tin cơ hội khởi nghiệp tại moncover cho các ứng viên tiềm năng, mời họ tham dự buổi tối khởi nghiệp Moncover lúc 20h tối chủ nhật hàng tuần và hướng dẫn họ bắt đầu tham gia.

+ Tham gia cộng đồng khởi nghiệp Moncover trên Facebook.

+ Khi khách hàng gặp sự kiện bảo hiểm cần yêu cầu bồi thường, sử dụng tính năng bồi thường online trên app Moncover.

Nếu cần trợ giúp thêm vui lòng đặt lịch tư vấn với chuyên gia Moncover  

  

Kinh nghiệm tư vấn bảo hiểm với Moncover

Chúng ta thấy rằng bài viết trên khá đơn giản và người dùng hoàn toàn sẽ có được trải nghiệm tốt nhất khi tham gia vào nền tảng này. Quá nhiều lợi ích hấp dẫn để bạn tự tin gia nhập vào cộng đồng khởi nghiệp Moncover ngay hôm nay.

Hãy nhanh chóng tải ứng dụng Moncover và đăng ký trở thành đối tác kinh doanh có hệ thống thu nhập thụ động từ bảo hiểm của Moncover nhé.

Hoặc Đăng ký trở thành đối tác Moncover ngay tại đây !

#kinhnghiemhoptacmoncover #tuvanbaohiem #hoptacmoncover #dailymoncover