Đối tác

Liên hệ

Hướng dẫn rút ví trên app Moncover

Với những thay đổi, nâng cao chất lượng và trải nghiệm của thành viên khi tham gia và hoạt động tại công ty. Moncover gửi tới anh/chị thành viên Hướng dẫn sử dụng chức năng rút ví trên app Moncover.

Từ ngày 01/07/2021, các sản phẩm phi nhận thọ sẽ được trả thu nhập ngay sau khi cấp đơn thành công. Thành viên có thể rút tiền từ ví Mpoint về tài khoản ngân hàng của mình.

Sau đây là Hướng dẫn rút ví trên app Moncover:

Hướng dẫn rút ví trên app Moncover

Hướng dẫn rút ví trên app Moncover

 

Một số quy định về rút ví:

  1. Gửi yêu cầu rút ví: Quý đối tác thực hiện thao tác này ngay trên tài khoản (App). Sau khi giao dịch được xác nhận, tài khoản ví của đối tác sẽ giảm trừ ngay số tiền tương ứng. Tùy theo yêu cầu của Quý đối tác thanh toán định kỳ hay không định kỳ, Phòng kế toán sẽ xác thực giao dịch để chuyển về tài khoản ngân hàng của đối tác đã đăng ký.

 

  1. Thanh toán định kỳ: Thanh toán thu nhập tối thiểu từ 50.000 VNĐ trở lên, Quý đối tác thực hiện rút ví hàng tháng vào ngày 10 và 11, công ty sẽ thực hiện thanh toán thu nhập vào ngày 12 - 14 (miễn phí thanh toán).

 

  1. Thanh toán không định kỳ: Đối với các trường hợp rút ví khác kì thanh toán, đủ điều kiện, công ty thực hiện xác nhận rút ví trong thời gian hành chính trong ngày yêu cầu (phí dịch vụ 15.000 VNĐ/lần).

 

  1. Hoàn ví đối với các trường hợp sau:
  • Rút ví dưới 50.000 VNĐ;
  • Số dư ví không đủ 100.000 VNĐ;

 

  1. Thời gian nhận tiền: với tài khoản của Techcombank và VPbank, Quý đối tác sẽ nhận được thu nhập trong vòng 24h (không bao gồm thứ bẩy, chủ nhật, lễ, tết). Đối với các tài khoản khác ngân hàng, Quý đối tác sẽ nhận được trong vòng 3 ngày (không bao gồm thứ bẩy, chủ nhật, lễ, tết).

 

 

Cần trợ giúp vui lòng  Chat với Moncover