Bắt đầu với Moncover

Liên hệ

Logo Moncover có ý nghĩa như thế nào?

ý nghĩa Logo Moncover như thế nào? vì sao công ty lại lựa chọn tên gọi quốc tế thay vì tên gọi thuần việt, sự kết hợp chữ và màu sắc trên đó biểu trưng cho điều gì

Logo Moncover sản phẩm trực quan bao gồm hình ảnh hoặc chữ hoặc là sự kết hợp cả hình ảnh và chữ để giúp nhận dạng thương hiệu Moncover.

 

logo moncover

Ý nghĩa Logo Moncover

Ý nghĩa của logo Moncover là sự pha trộn giữa hình ảnh, màu sắc và ký tự, giữa các yếu tố hiện đại và bản sắc văn hóa của người Việt, phản ánh khát vọng vươn tầm xa của chúng tôi.

Ý nghĩa biểu tượng:

Biểu tượng Moncover bieu tuong moncover  được tạo hình từ cảm hứng từ đồng tiền cổ ngàn năm của người Việt ta. Biểu tượng này sử dụng màu vàng thể hiện mong muốn mang lại sự thịnh vượng cho khách hàng và thành viên

Việc thiết kế biểu tượng mềm mại với hàm ý thể hiện 05 giá trị của con người Moncover, luôn phụng sự khách hàng tốt nhất.

Ngoài ra, xét về mặt cấu trúc hình học, hình lục giác còn là biểu tượng hình lục giác có diện tích các cạnh bên là nhỏ nhất, nhưng diện tích  mà nó bao phủ được là phần không gian rộng nhất. Điều này cho thấy niềm tin và khát vọng vươn xa của Moncover

 

Ý nghĩa phần chữ:

Chữ "MON" xuất phát từ tiếng anh " MONEY- Tiền bạc, tài chính " và từ " COVER - bảo vệ, bảo hiểm, che chở". Kết hợp lại Moncover mong muốn đem lại sự an toàn vững chắc về tài chính cho khách hàng, thể hiện tình cảm chân thành và mối quan tâm sâu sắc.


Ý nghĩa phần màu:

Moncover lấy 3 tông màu chủ đạo là: vàng, trắng và xanh lá

  • Màu vàng của chữ MON là màu của đất, màu của sự đầm ấm. Với ý nghĩa mang đến cho khách hàng sự an tâm, thịnh vượng về mặt sức khỏe.
  • Màu trắng ở giữa hình lục giác thể hiện cho cái tâm trong sáng - đó chính là yếu tố cốt lõi tạo lên văn hóa doanh nghiệp mà chúng tôi muốn xây dựng trong lòng khách hàng và những đại lí đã, đang và sẽ đồng hành cùng với Moncover trong tương lai. 
  • Màu xanh lá - màu của sức trẻ, hứa hẹn 1 thế hệ Moncover nhiệt huyết luôn sát cánh bên cạnh khách hàng ở bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào. Moncover Tốt và Tốt Hơn nữa. Với mong muốn của đội ngũ sáng lập Moncover luôn luôn tìm kiếm những giải pháp tài chính tốt hơn cho khách hàng của mình

y nghia logo moncover

Năm 2019 khi công ty đổi tên thành Moncover, logo Moncover đã được thiết kế trong bộ nhận diện thương hiệu mới của công ty. Bộ thiết kế logo đảm bảo yếu tố mỹ thuật, mang đậm bản sắc của văn hóa Moncover, là sự kết hợp hài hòa giữa yếu tố hiện đại nhưng giữ bản sắc người Việt nhiều đời nay.

Đăng ký trở thành đối tác Moncover 

Nếu bạn đang quan tâm tới nguồn thu nhập thụ động từ bảo hiểm. Hãy đăng ký trở thành đối tác Moncover ngay nhé

#logomoncover #ynghialogomoncover #moncover