Sản phẩm bảo hiểm

Liên hệ

Sản phẩm bảo hiểm

Sản phẩm bảo hiểm

Lịch sử công ty

Bắt đầu từ cuối năm 2013, tới nay MonCover đã phát triển và trở thành một nền tảng tư vấn tài chính, bảo hiểm phát triển nhanh nhất tại Việt Nam.

Ban lãnh đạo

Chúng tôi có được sự đóng góp tuyệt vời từ đội ngũ nhân sự có bề dày kinh nghiệm trong ngành bảo hiểm, tài chính và công nghệ .

luu hung kien moncover

Lưu Hùng KiênChủ tịch HĐQT

Tốt nghiệp Đại học KTQD - Khoa bảo hiểm, hơn gần 20 năm trong lĩnh vực bảo hiểm, môi giới bảo hiểm tại VietnamAirlines, VNI, AON

 nguyen duc thuan moncover

Nguyễn Đức ThuậnThành viên HĐQT

Hiện đang là TGĐ HASCO Group -tập đoàn đa ngành, hiện đang có thế mạnh trong lĩnh vực Bất động sản, tài chính, xuất nhập khẩu.

Luca Mohamadi ebaohiem

Luca MohamadiThành viên HĐQT

Hơn 10 năm ở vị trí quản lý và tư vấn tại các tập đoàn kinh tế hàng đầu như Piagio, KPMG và đang phụ trách FFA khu vực Đông Nam Á.

 vu van thong moncover

Vũ Văn ThôngGiám đốc vận hành

Tốt nghiệp Đại học KTQD - Khoa bảo hiểm, có nhiều năm kinh nghiệm tại các vị trí giám định, bồi thường và quản trị hệ thống kinh doanh tại Bảo Minh, VNI, Geleximco

 nguyen hien moncover

Nguyễn Thị Thu HiềnGiám đốc tài chính

Tốt nghiệp Đại học KTQD - Khoa bảo hiểm, có nhiều năm kinh nghiệm tại các vị trí giám đốc tài chính, kế toán trưởng.

 do van hau moncover

Đỗ Văn HậuGiám đốc Công nghệ

Từng đảm nhiệm những vị trí quan trọng tại nhiều tập đoàn công nghệ hàng đầu như NTT Data, GMO trong quá trình phát triển sự nghiệp.

ĐỐI TÁC

45 công ty công ty bảo hiểm và hơn 1000 sản phẩm bảo hiểm được phục vụ bởi 20.000 ngàn thành viên tại 100 điểm giao dịch trên toàn quốc.