Tin tức

Liên hệ

Bảo hiểm doanh nghiệp từ Moncover

Bảo hiểm cho doanh nghiệp từ Moncover là bộ công cụ giải pháp của Moncover dành riêng cho các khách hàng doanh nghiệp để quản lý rủi ro, ổn định hoạt động kinh doanh

Dù ở bất cứ quy mô nào, mỗi doanh nghiệp đều phức tạp hơn mọi thứ chúng ta có thể tưởng tượng, và những nhu cầu quản lý rủi ro của chúng cũng vậy. Với kinh nghiệm và những hiểu biết chuyên sâu của mình trong lĩnh vực bảo hiểm và quản trị rủi ro, Moncover sẽ mang lại cho doanh nghiệp của bạn bộ giải pháp bảo vệ phù hợp trên mỗi bước phát triển.

bảo hiểm doanh nghiệp moncover

Sản phẩm bảo hiểm doanh nghiệp moncover

BẢO HIỂM DOANH NGHIỆP MONCOVER

Bảo hiểm doanh nghiệp là gì ?

Bảo hiểm doanh nghiệp có thể giúp doanh nghiệp quản lý rủi ro, bảo vệ tài chính khỏi những tổn thất có thể xảy ra trong quá trình hoạt động kinh doanh bình thường. Khi doanh nghiệp tham gia bảo hiểm, công ty bảo hiểm sẽ giúp chi trả bồi thường cho những tổn thất được bảo hiểm theo giới hạn phạm vi của hợp đồng bảo hiểm. Điều này có nghĩa là nếu không có bảo hiểm, doanh nghiệp sẽ có thể phải tự trả chi phí cho những tổn thất đó.

Một số ví dụ minh họa như các nguy cơ rủi ro tổn thất đến các nhà máy, công trình của doanh nghiệp, hoặc thiệt hại về con người trong hoạt động sản xuất kinh doanh, hoặc các trách nhiệm pháp lý phát sinh của doanh nghiệp ...vv

Vì sao doanh nghiệp cần bảo hiểm ? 

Cho dù doanh nghiệp của bạn đang hoạt động ở quy mô nào, lĩnh vực nào thì rủi ro luôn là một phần tất yếu tồn tại xung quanh. Do vậy nếu không có bất kỳ công cụ phòng vệ nào thì doanh nghiệp sẽ phải đối mặt nguy cơ thiệt hại có thể dẫn tới ngưng trệ hoạt động kinh doanh, thậm chí không đủ khả năng tài chính để khắc phục.

Các giải pháp bảo hiểm doanh nghiệp được phát triển đa dạng phong phú hàng trăm năm nhằm đã mang lại các công cụ bảo vệ phù hợp nhất theo ngành nghề kinh doanh, quy mô hay vị trí hoạt động. Một số lợi ích đảng kể khi tham gia bảo hiểm doanh nghiệp là:

+ Bảo vệ cho nhân viên, người lao động 

+ Bảo vệ tài sản sản xuất kinh doanh như nhà máy, máy móc, thiết bị ...

+ Bảo vệ cho các trách nhiệm pháp lý của doanh nghiệp như trách nhiệm về sản phẩm...

+ An tâm hoạt động kinh doanh và vững vàng đối mặt với các rủi ro trong quá trình hoạt động

+ Nâng cao uy tín và thương hiệu của doanh nghiệp trước khách hàng và đối tác 

+ Đáp ứng yêu cầu an toàn của các tổ chức tín dụng khi tài trợ vốn cho doanh nghiệp

...vv

Doanh nghiệp bạn cần những loại bảo hiểm nào ?

Rõ ràng đây là một câu hỏi khó nếu chúng tôi chưa biết dược hoạt động sản xuất kinh doanh của bạn. Vì vậy thông thường chúng tối sẽ cần những thông tin như:

+ ngành nghề kinh doanh

+ Quy mô doanh nghiệp

+ vị trí hoạt động 

.... 

CÁC SẢN PHẨM BẢO HIỂM DOANH NGHIỆP

BẢO HIỂM CON NGƯỜI CHO DOANH NGHIỆP

+ Bảo hiểm tai nạn người lao động

+ Bảo hiểm sức khỏe nhóm 

+ Bảo hiểm sức khỏe cao cấp dành cho quản lý

 

BẢO HIỂM TÀI SẢN CHO DOANH NGHIỆP

+ Bảo hiểm hỏa hoạn và các rủi ro đặc biệt

+ Bảo hiểm cháy nổ bắt buộc

+ Bảo hiểm mọi rủi ro tài sản

+  Bảo Hiểm Mọi Rủi Ro Văn Phòng

 

BẢO HIỂM TRÁCH NHIỆM CHO DOANH NGHIỆP

 + bảo hiểm trách nhiệm sản phẩm

+ Bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp

+ Bảo hiểm trách nhiệm sản phẩm

 

TƯ VẤN BẢO HIỂM DOANH NGHIỆP TỪ MONCOVER

Với kinh nghiệm gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm, các chuyên gia bảo hiểm của chúng tôi sẽ giúp khách hàng xác định nguy cơ, rủi ro trong hoạt động của doanh nghiệp cũng như các giải pháp chuyển giao rủi ro cho công ty bảo hiểm. Ngoài ra, với lợi thế là kênh phân phối bảo hiểm lớn trên thị trường, giúp Moncover có mối quan hệ sâu sắc với công ty bảo hiểm để giúp khách hàng có thể so sánh và lựa chọn các giải pháp bảo hiểm phù hợp nhất.

Vui lòng hãy liên hệ và chia sẻ thông tin với chúng tôi

PHÒNG KHÁCH HÀNG DOANH NGHIỆP MONCOVER

HOTLINE 096 433 1616

EMAIL: doanhnghiep@ebaohiem.com 

#bao_hiem_doanh_nghiep #moncover