Bắt đầu với Moncover

Liên hệ

Những lý do bạn nên hợp tác kinh doanh cùng Moncover

Biết nắm lấy cơ hội để thành công, đó là điều tuyệt vời nhất. Moncover chia sẻ với bạn lý do lựa chọn hợp tác kinh doanh cùng chúng tôi.

BẢO HIỂM MONCOVER VIETNAM

Thành lập năm 2013, tiền thân là Công ty cổ phần Bảo hiểm trực tuyến – eBaohiem. Năm 2019 đổi tên thành Công ty Cổ phần Moncover Việt Nam. Chúng tôi là nền tảng bảo hiểm tài chính kết nối giữa các công ty bảo hiểm uy tín hàng đầu việt Nam VÀ các đối tác tư vấn bảo hiểm/ khách hàng tham gia bảo hiểm trên toàn quốc.

Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành đối tác tư vấn giải pháp bảo hiểm toàn diện giúp khách hàng có được lựa chọn đáng tin cậy nhất. Giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và tiền bạc. 

app moncover

 

LÝ DO TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC CỦA MONCOVER NGAY HÔM NAY

Không chỉ đơn thuần là một mô hình đại lý tổ chức phân chia thu nhập, chúng tôi gây dựng nền tảng và phát triển nhờ 04 động lực tăng trưởng như sau:

công nghệ moncover

Động lực 1. Xây dựng nền tảng công nghệ bảo hiểm tiên phong

Chúng tôi là công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực bảo hiểm. Tham vọng về xây dựng nền tảng bảo hiểm dựa trên sự phát triển vững mạnh của công nghệ là bệ phóng để Moncover tiên phong trong việc kết nối trực tuyến với các công ty bảo hiểm để giúp cho việc tư vấn và tham gia bảo hiểm trở nên dễ dàng và thuận lợi.

Như hình ảnh một siêu thị, giờ đây các đối tác của Moncover có thể chủ động tư vấn và bán hàng cho dù ở thời gian và địa điểm nào. Cấp đơn sẽ được ghi nhận doanh thu trực tiếp và thu nhập sẽ ngay lâp tức nhảy về ví ghi nhận trên app là minh chứng cho thành quả của chúng tôi đang không ngừng nỗ lực xây dựng và phát triển tiếp theo.

cơ chế moncover

Động lực 2: Cơ chế hợp tác linh hoạt và thuận tiện 

Chúng tôi thấu hiểu một lực lượng lớn tư vấn bảo hiểm tài chính trên thị trường gặp khó khăn khi gia nhập và hoạt động. Với nhiều năm kinh nghiệm là cơ sở để cho chúng tôi có dữ liệu phân tích nhu cầu người dùng và đối tác để xây dựng một cơ chế hợp tác thông minh, tạo lập ra nguồn thu nhập ổn định, bền vững ở các cấp độ hợp tác.

sản phẩm moncover

Động lực 3: Sản phẩm đa dạng và phù hợp

Tự hào là một trong những đơn vị tư vấn bảo hiểm hàng đầu trên thị trường, chúng tôi có cơ hội được kết nối và hợp tác với các tổ chức bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam để có thể giới thiệu những sản phẩm phù hợp, chi phí tốt và điều kiện, điều khoản tốt nhất.

Ngoài ra, chúng tôi cũng chủ động xây dựng, thiết kế  các chương trình bảo hiểm chuyên biệt sau khi phối hợp với các đối tác bảo hiểm để có tự quản lý hiệu quả đồng thương hiệu các sản phẩm này.

đào tao bảo hiểm moncover

Động lực 4: Đào tạo

Ngành tư vấn bảo hiểm luôn cần được tiếp thêm động lực từ các khóa học đào tạo tư cơ bản tới chuyên sâu. Học viện MonUni quy tụ được rất nhiều giảng viên từ các công ty bảo hiểm trên thị trường và các chuyên gia về lĩnh vực tư duy, quản trị.... sẽ giúp cho đối tác có những kiến thức vô cùng hữu ích trong suốt quá trình gây dựng và vận hành hệ thống kinh doanh của riêng bạn

 

Động lực 5: Hệ sinh thái

Là một công ty dịch vụ và công nghệ có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường là thước đo đánh giá sự uy tín và năng lực kinh nghiệm phục vụ khách hàng trong suốt thời gian qua. Hệ sinh thái của chúng tôi được thiết lập đa dạng nhằm giúp cho các đối tác, đại lý có thêm nhiều công cụ để phục vụ khách hàng tốt hơn, nâng cao thu nhập và tạo dựng thêm những doanh nghiệp thành công.

+ Bảo hiểm số Eroscare: Chuyên thiết kế, quản lý các chương trình bảo hiểm.

+ FTCclaims: Dịch vụ TPA bồi thường bảo hiểm sức khỏe, bảo lãnh viện phí tại hệ thống hơn 300 bệnh viện, phòng khám

+ Monfin: Nền tảng tích lũy, đầu tư, ưu đãi dành cho khách hàng. Cộng đồng cố vấn tài chính rộng khắp.

+ Dược thảo MV: Cộng đồng chuyên gia tư vấn sức khỏe.

 

 

Đăng ký trở thành đối tác Moncover

Nếu bạn đang quan tâm tới nguồn thu nhập thụ động từ bảo hiểm. Hãy đăng ký trở thành đối tác Moncover ngay nhé

dang ky doi tac moncover

 

#moncover #monfin #eroscare #ftcclaims #duocthaomv