Kinh nghiệm

Liên hệ

Hướng dẫn bán bảo hiểm xe máy trên app Moncover

cách bán bảo hiểm xe máy trực tuyến chưa bao giờ dễ dàng đến vậy với app Moncover. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về hướng dẫn bán bảo hiểm xe máy trên app Moncover ngay!

cách bán bảo hiểm xe máy thao tác dễ dàng trên ứng dụng bảo hiểm Moncover, cấp giấy chứng nhận điện tử. Với 3 thao tác đơn giản bạn đã có thể cấp đơn cho khách hàng và hưởng thu nhập rồi.

 

Tìm hiểu về bảo hiểm xe máy

Bảo hiểm xe máy bắt buộc là gì?

Bảo hiểm xe máy bắt buộc thuộc loại hình bảo hiểm trách nhiệm dân sự đối với bên thứ ba (bên bị gây tai nạn). Mục đích chính của sản phẩm bảo hiểm này dùng để khắc phục hậu quả tai nạn cho nạn nhân và đảm bảo trách nhiệm của người điều khiển xe máy khi tham gia giao thông đường bộ.

Mức phí và trách nhiệm bảo hiểm xe máy bắt buộc

Bảo hiểm xe máy là loại hình bảo hiểm bắt buộc được nhà nước quy định mức trách nhiệm, biểu phí bảo hiểm và các điều kiện bảo hiểm tiêu chuẩn để tất cả các công ty bảo hiểm cùng cung cấp. Lưu ý trên đường phố bạn thấy biển quảng cáo bảo hiểm xe máy bắt buộc giá rẻ như 10.000 thì đó là sản phẩm bảo hiểm tai nạn dành cho người ngồi trên xe. Còn sản phẩm chính bảo hiểm xe máy bắt buộc phí bảo hiểm là 66.000 bao gồm VAT. Chi tiết như sau:

Hướng dẫn bán bảo hiểm xe máy trên app Moncover

Không có bảo hiểm xe máy phạt bao nhiêu tiền ?

Người điều khiển xe mô tô, xe gắn máy, không có hoặc không mang theo Giấy chứng nhận bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới còn hiệu lực bị phạt tiền từ 100.000 - 200.000 đồng.

Khách hàng mua bảo hiểm xe máy ở đâu ?

Do là loại hình bảo hiểm bắt buộc nên khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm công ty bảo hiểm phi nhân thọ để tham gia hoặc hệ thống kênh phân phối như:

- Nền tảng bảo hiểm tài chính Moncover,

- Hệ thống siêu thị Thegioididong, FPTshop ...vv

- Mua tại các Bưu điện trên toàn quốc ...

Hiện nay luật pháp đã cho phép giấy chứng nhận bảo hiểm xe máy điện tử nên khách hàng cũng có thể tham gia thông qua các kênh bán hàng trực tuyến như Moncover, Momo ...vv một cách dễ dàng và thuận tiện.

Lý do bạn nên bán bảo hiểm xe máy bắt buộc ?

Các chủ phương tiện xe máy, moto là đối tượng tham gia bảo hiểm của bạn. Xe máy là phương tiện giao thông chính tại Việt Nam với hơn 65 triệu chiếc xe máy được đăng ký, trên tổng số 96 triệu dân. Con số này có nghĩa cứ ba người thì có 2 người sở hữu một chiếc xe máy vào năm 2020. Rõ ràng bạn có tập khách hàng đủ lớn để tiếp cân và phục vụ.

Hơn nữa cùng Moncover bạn có thể tạo mối quan hệ, sự tin cậy với đối tác, khách hàng qua sản phẩm bắt buộc này, sau đó dễ dàng cung cấp sản phẩm bảo hiểm tai nạn, bảo hiểm viện phí, bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm nhân thọ Moncover cho khách hàng

Kinh nghiệm bán bảo hiểm xe máy bạn nên biết

- Gặp gỡ các khách hàng tiềm năng và chủ động mình cung cấp bảo hiểm xe máy bắt buộc

- nhấn mạnh đây là sản phẩm bắt buộc, chủ xe sẽ bị phạt nếu ko xuất trình được với CSGT

- Sử dụng công cụ truyền thông mạng xã hội như zalo,facebook đăng tin lên tường, nhật ký thông tin về sản phẩm, mức phí và những ưu đãi bạn dành cho khách hàng khi tham gia

- Tham gia các hội nhóm về ô tô, xe máy, gia đình.... giới thiệu bạn là nhà cung cấp và tuyển dụng 

- Một số mẫu tin quảng cáo ( stt) bán bảo hiểm xe máy tham khảo dành cho bạn

bán bảo hiểm xe máy

 - Cho khách hàng thấy được lợi ích khi tham gia bảo hiểm qua nền tảng bảo hiểm Moncover, giúp khách hàng so sánh lựa chọn được sản phẩm bảo hiểm phù hợp, chi phí tốt nhất và hỗ trợ bồi thường 02 lớp trong suốt thời gian bảo hiểm.

Cách bán bảo hiểm xe máy điện tử trên app Moncover

Từ tháng 03/2021 nhà nước đã ban hành Nghị định 03/2021 cho phép các công ty bảo hiểm cung cấp giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử có giá trị tương đương như các giấy chứng nhận bản cứng ( ấn chỉ) mà các công ty bảo hiểm cung cấp trước kia.

Người mua bảo hiểm sau khi trả tiền phí bảo hiểm sẽ nhận được giấy chứng nhận bảo hiểm xe máy điện tử thông qua email đã cung cấp hoặc bản pdf qua các ứng dụng bảo hiểm như Moncover.

Lưu ý do đây là nội dung thay đổi mới nên nhiều cơ quan cảnh sát giao thông còn bỡ ngỡ khi tiếp cận loại hình giấy chứng nhận này. Vì vậy người mua, hoặc đại lý bảo hiểm xe máy cần giải thích và dẫn chứng các thông tin báo chí, văn bản luật và các công văn của Hiệp hội bảo hiểm Việt Nam gửi cơ quan công an.

Thông qua ứng dụng bảo hiểm Moncover bạn có thể dễ dàng cấp đơn bảo hiểm xe máy online qua các thao tác sau đây.

Hướng dẫn bán bảo hiểm xe máy trên app Moncover

Hướng dẫn bán bảo hiểm xe máy trên app Moncover

Hướng dẫn bán bảo hiểm xe máy trên app Moncover

Hướng dẫn bán bảo hiểm xe máy trên app Moncover

 

Bảo hiểm xe máy 3 năm

Tham gia bảo hiểm xe máy qua Moncover bạn có thể tham gia tối đa 03 năm một cách dễ dàng và thuận tiện như vậy khách hàng vừa được ưu đãi phí và bạn được hoa hồng đại lý cho cả 03 năm hợp đồng rất cao. 

Cách viết bảo hiểm xe máy trên ấn chỉ bản giấy.

Ngoài kênh trực tuyến bán bảo hiểm xe máy online trên app Moncover, các đại lý bảo hiểm muốn bán bảo hiểm sử dụng ấn chỉ bản giấy để tiện giao dịch với khách hàng thì có thể liên hệ công ty để đặt cọc nhận ấn chỉ về.

Khi viết ấn chỉ, tư vấn viên cần yêu cầu cung cấp các thông tin trên giấy đăng ký xe để điền các thông tin đó vào ấn chỉ. Các thông tin trên ấn chỉ phải chính xác, đâỳ đủ. Đại lý viết ấn chỉ xe máy cho khách hàng trước, chụp lại ảnh ấn chỉ, giữ lại cuống ấn chỉ để làm biên bản bàn giao. Đại lý lưu ý phải giữ cuống và gửi lại công ty để đảm bảo quyền lợi khách hàng về các ấn chỉ đã được viết.Tham khảo mẫu viết bảo hiểm xe máy dưới đây:

cách viết bảo hiểm xe máy

Hướng dẫn cách ghi bảo hiểm xe máy lên ấn chỉ

Đăng ký Bán bảo hiểm xe máy trên app Moncover

Bảo hiểm xe máy là sản phẩm bảo hiểm hệ thống của Moncover, vì vậy doanh thu của bạn sẽ được ghi nhận vào doanh số thăng cấp. Bạn sẽ được hưởng ngay thu nhập trên ví. Hãy nhanh chóng trải nghiệm bảo hiểm xe máy online trên ứng dụng Moncover nhé

Hãy nhanh chóng tải ứng dụng Moncover và đăng ký trở thành đối tác kinh doanh có hệ thống thu nhập thụ động từ bảo hiểm của Moncover nhé.

Hoặc Đăng ký trở thành đối tác Moncover ngay tại đây !

 

#baohiemxemay #cach_ban_bao_hiem_xe_may #moncover