Tin tức

Liên hệ

Quyền lợi bảo lãnh viện phí tại Bệnh viện đa khoa Vimec

Quyền lợi bảo lãnh viện phí tại Bệnh viện đa khoa Vimec là quyền lợi cho các khách hàng khi sử dụng các gói bảo hiểm sức khỏe. Cùng Moncover tìm hiểu thêm về Vimec và quyền lợi này nhé!

Quyền lợi bảo lãnh viện phí tại Bệnh viện đa khoa Vimec là quyền lợi bảo hiểm được nhiều khách hàng sử dụng trong quá trình thăm khám và điều trị.

Tìm hiểu về Bệnh viện đa khoa VIMEC:

Vinmec là hệ thống y tế do Tập đoàn Vingroup đầu tư phát triển, nhằm mang lại chất lượng điều trị xuất sắc và dịch vụ chăm sóc hoàn hảo tới cho khách hàng.

Ra đời năm 2012, Vinmec có đội ngũ Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ giàu kinh nghiệm, cơ sở hạ tầng vượt trội, hệ thống thiết bị tối tân, công nghệ khám chữa bệnh hiện đại. Hiện Vinmec sở hữu hệ thống bệnh viện và phòng khám đa khoa tiêu chuẩn quốc tế tại nhiều tỉnh, thành phố lớn trên khắp cả nước với 7 bệnh viện và 4 phòng khám đa khoa tiêu chuẩn quốc tế. Trong đó, Vinmec Times City và Vinmec Central Park đạt JCI (Joint Commission International) - chứng chỉ an toàn bệnh viện khắt khe nhất thế giới, tạo ra giá trị khác biệt trong chăm sóc sức khỏe tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam.

Với cơ sở vật chất vượt trội; đội ngũ chuyên gia, bác sỹ nhiều năm kinh nghiệm; liên tục ứng dụng các phương pháp điều trị mới nhất thế giới cùng chất lượng dịch vụ hoàn hảo, đến nay Vinmec đã trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam.

Quyền lợi bảo lãnh viện phí tại Bệnh viện đa khoa Vimec

Lý do lựa chọn VIMEC:

Đội ngũ chuyên gia y tế

Vinmec quy tụ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, dược sĩ và điều dưỡng có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi, tận tâm và chuyên nghiệp. Luôn đặt người bệnh làm trung tâm, Vinmec cam kết đem đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt cho khách hàng.

Dịch vụ chuyên nghiệp - Tiêu chuẩn quốc tế

Hệ thống Y tế Vinmec được quản lý và vận hành dưới sự giám sát của những nhà quản lý y tế giàu kinh nghiệm, cùng với sự hỗ trợ của phương tiện kỹ thuật hiện đại, nhằm đảm bảo cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện và hiệu quả.

Dịch vụ khám, tư vấn và chữa bệnh toàn diện, chuyên nghiệp; không gian khám chữa bệnh văn minh, lịch sự, an toàn và tiệt trùng tối đa.

Trang thiết bị hiện đại thế giới

Tập đoàn Vingroup đã đầu tư cho hệ thống các Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec những thiết bị y khoa tân tiến, tương đương với các bệnh viện tại Mỹ, Anh, Đức, Nhật Bản và Singapore... để hỗ trợ tối đa cho công tác chẩn đoán và điều trị.

Bảo hiểm Vinmec

Bệnh viện hiện đã áp dụng chi trả khám chữa bệnh theo bảo hiểm y tế, do vậy người bệnh cần cung cấp thông tin thẻ bảo hiểm y tế khi khám chữa bệnh để được thanh toán các chi phí thuộc danh mục bảo hiểm y tế. Ngoài ra các loại hình bảo hiểm sức khỏe tự nguyện cũng được chi trả tại đây qua hình thức bảo lãnh viện phí hay chi trả trước lấy hóa đơn và đòi công ty bảo hiểm sau.

Khách hàng có thể tham khảo các gói bảo hiểm vinmec được bệnh viện hợp tác cùng công ty bảo hiểm sức khỏe Baoviet để giúp khách hàng được hỗ trợ một phần chi phí khám chữa bệnh tại đây.

Gói sinh tại Vinmec

Gói thai sản trọn gói tại Vinmec cung cấp gói chăm sóc thai sản ngay từ những tuần đầu tiên với các chương trình chăm sóc đặc biệt, khám bệnh, tiêm vacxin... cho tới khi sinh đẻ. Đội ngũ bác sỹ sản nhi giàu kinh nghiệm cũng giúp cho sản phụ rất an tâm khi lựa chọn tại đây. Chi phí gói sinh tại đây từ 40-70 triệu cho một ca tùy thuộc vào ca sinh thường, sinh mổ...vv

Địa chỉ Bệnh viện Vinmec ở đâu ?

- Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City: 458 Minh Khai, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park: 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Q.Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Nha Trang: 42A Trần Phú, Vĩnh Nguyên, Nha Trang

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng: Đường 30 Tháng 4, Khu dân cư số 4 Nguyễn Tri Phương, P. Hòa Cường Bắc, Q. Hải Châu, TP Đà Nẵng

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng: Võ Nguyên Giáp, Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hạ Long: 10A Lê Thánh Tông, Hồng Gai, TP. Hạ Long

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Phú Quốc: Khu Bãi Dài, X. Gành Dầu, Phú Quốc

Ngoài ra còn hệ thống các phòng khám Vinmec được phân bổ tại các khu đô thị Vinhomes trên cả nước.

Quy trình bảo lãnh viện phí bảo hiểm sức khỏe tại bệnh viện VIMEC:

Quyền lợi bảo lãnh viện phí tại Bệnh viện đa khoa Vimec

Quyền lợi bảo lãnh viện phí của một số bảo hiểm sức khỏe

Dịch vụ thăm khám chất lượng là yếu tố khiến nhiều bệnh nhân lựa chọn Vinmec là địa điểm khám bệnh cho mình. Với các khách hàng tham gia các gói bảo hiểm sức khỏe tự nguyện, thì đây là địa điểm uy tín và chất lượng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Dưới đây Moncover sẽ giới thiệu một số sản phẩm bảo hiểm sức khỏe có quyền lợi bảo lãnh viện phí tại bệnh viện VIMEC:

1. BẢO HIỂM SỨC KHỎE MONCARE:

Bảo hiểm sức khỏe Moncare là dòng sản phẩm của Bảo hiểm phi nhân thọ Cathay. Moncare cung cấp 05 gói giải pháp được thiết kế phù hợp với nhu cầu của khách hàng, với quyền lợi bảo hiểm lên tới 1,000,000,000đ.
- Quyền lợi điều trị nội trú lên tới 01 tỷ đồng
- Điều trị ngoại trú lên tới 500 triệu đồng
- Quyền lợi thai sản lên tới 50 triệu đồng
- Quyền lợi tiêm vaccine lên tới 1,5 triệu đồng
- Trẻ em 15 ngày tuổi được mua độc lập
- Quyền lợi bảo lãnh viện phí.
- Mức phí tham gia của sản phẩm này siêu tốt, chỉ từ 35,000đ/ngày là khách hàng đã có ngay một gói bảo hiểm toàn diện.

2. BẢO HIỂM SỨC KHỎE MIC CARE:

Bảo hiểm Sức khỏe MIC Care ra đời như một giải pháp giúp nâng cao chất lượng cũng như giá trị cuộc sống. Theo đó, sản phẩm được thiết kế với mức bồi thường tối đa lên tới 1.000.000.000 vnđ/người/năm. Chương trình MIC CARE gồm 05 gói bảo hiểm (Đồng, Bạc, Vàng, Bạch Kim, Kim Cương) giúp bạn và gia đình có một sức khỏe tốt, nâng cao chất lượng cũng như giá trị cuộc sống.
- Phí bảo hiểm tốt nhất thị trường chỉ từ 760.000 VNĐ
- Bảo hiểm cho cả bệnh ung thư
- Thời gian chờ thai sản thấp nhất thị trường 270 ngày
- Tham gia đơn giản, không cần khám sức khỏe
- Dịch vụ bảo lãnh viện phí ở tất cả các chương trình
- Chương trình bảo hiểm linh hoạt, phù hợp theo nhu cầu của khách hàng
- Quyền lợi bảo vệ lên đến 1 tỷ đồng cho tử vong/thương tật
- Quyền lợi biến chứng thai sản được chi trả ngay tại quyền lợi chính
- Trẻ em được tham gia chương trình bảo hiểm độc lập, tách riêng với bố mẹ
- Hệ thống bảo lãnh toàn quốc trên 200 bệnh viện uy tín, chất lượng
- Đối tượng bảo hiểm mở rộng đối tượng tham gia từ 15 ngày tuổi đến 70 tuổi
- Bồi thường nhanh chóng, thuận tiện

3. BẢO HIỂM SỨC KHỎE FUBON FINE CARE:

Bảo hiểm sức khỏe Fubon Fine Care được bảo hiểm Fubon (phi nhân thọ) xây dựng và thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe phổ thông, phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng.
- Tổng quyền lợi bảo hiểm lên tới 3,080,000,000đ
- Độ tuổi tham gia mở rộng, từ 01 - 70 tuổi
- Trẻ em mua độc lập, phí không thay đổi
- Chi trả 100% theo chi phí y tế thực tế
- Bảo vệ toàn cầu, bảo lãnh viện phí bệnh viện lớn trong và ngoài nước
- Thời gian chờ ngắn nhất trên thị trường với bệnh đặc biệt: 30 ngày
- Quyền lợi bảo hiểm tăng cường bệnh hiểm nghèo và tai nạn lên tới 500,000,000đ
- Phí trên 5tr tặng dịch vụ SOS toàn cầu

4. BẢO HIỂM SỨC KHỎE VBI CARE:

Bảo hiểm sức khỏe VBI Care là dòng sản phẩm bảo hiểm sức khỏe được nhiều khách hàng lựa chọn. VBI CARE là dòng sản phẩm với mức bảo vệ lên tới 2 tỷ đồng với những quyền lợi mở rộng bao gồm ốm đau, bệnh tật, tai nạn, chi phí nằm điều trị nội trú, ngoại trú, nha khoa và thai sản.

Độ tuổi tham gia của sản phẩm bảo hiểm sức khỏe VBI Care là từ đủ 60 ngày tuổi - 65 tuổi. Trẻ em được tham gia sản phẩm độc lập mà không bắt buộc mua cùng bố mẹ. 

Khi khách hàng tham gia khám chữa bệnh tại các cơ sở y tế thuộc hệ thống bảo lãnh viện phí của VBI, VBI sẽ bảo lãnh thanh toán trước các chi phí nằm trong phạm vi bảo hiểm.

5. BẢO HIỂM SỨC KHỎE PARCIFIC CROSS:

Sản phẩm bảo hiểm sức khỏe của Pacific Cross có nhiều gói bảo hiểm được thiết kế đáp ứng nhu cầu của khách hàng, bao gồm: Chương Trình Health First, Chương Trình Toàn Mỹ, Chương Trình Master. Parcific cung cấp cho bạn sự bảo vệ toàn diện và tốt nhất trước mọi rủi ro tai nạn hay ốm đau bệnh tật, cho phép bạn đặt sức khỏe của mình lên hàng đầu mà vẫn không ảnh hưởng quá nhiều đến ngân sách của bản thân.

Chương trình Toàn Mỹ bảo hiểm toàn cầu với mức quyền lợi từ 500.000.000VND đến 2.000.000.000VND.

Chương trình Master bảo hiểm trên toàn cầu với mức quyền lợi từ 5.000.000.000VND - 20.000.000.000VND.

Chương trình Health First bảo hiểm trên toàn cầu với mức quyền lợi từ 150.000.000VND - 450.000.000VND.

Bán Bảo hiểm sức khỏe cùng Moncover

Moncover là nền tảng bảo hiểm lớn nhất tại Việt Nam, hợp tác với các công ty bảo hiểm hàng đầu để mang lại các giải pháp bảo hiểm tốt nhất cho khách hàng. Nếu bạn muốn bán sản phẩm Bảo hiểm sức khỏe chi trả tại bệnh viện Vinmec , bạn có thể đăng ký tại đây: 

http://doitac.ebaohiem.com/

 #Moncover #baolanhvienphi #benhvienvinmec

Moncover là nền tảng Bảo hiểm lớn nhất tại Việt Nam, kết nối nhiều công ty bảo hiểm, đại lý bảo hiểm với khách hàng. Bạn có thể trở thành đối tác phân phối các sản phẩm bảo hiểm tại Moncover bằng cách tải app Moncover đăng ký tham gia hoặc liên hệ Hotline 0901 721 222.