Tin tức

Liên hệ

Quyền lợi bảo lãnh viện phí tại Bệnh viện E

Cùng tìm hiểu về Quyền lợi bảo lãnh viện phí tại Bệnh viện E với Moncover.

Quyền lợi bảo lãnh viện phí tại Bệnh viện E giúp khách hàng có thêm giải pháp an tâm tài chính.

Tìm hiểu về bệnh viện Bệnh viện E

Bệnh viện E là bệnh viện đa khoa trung ương hạng I trực thuộc Bộ Y tế, được thành lập theo Quyết định số 175/TTg-Vg của Thủ tướng Chính phủ ngày 17 tháng 10 năm 1967 nhằm đáp ứng yêu cầu điều trị cho cán bộ, chiến sĩ từ chiến trường miền Nam ra. Trải qua 55 năm xây dựng và phát triển, với những thăng trầm của lịch sử, đội ngũ cán bộ, bác sĩ, nhân viên của Bệnh viện E đã vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, Chính phủ và Bộ Y tế giao.

Trong những năm gần đây, Bệnh viện được Đảng, Nhà nước và Bộ Y tế quan tâm, tạo điều kiện đầu tư về cơ sở vật chất, trang thiết bị chuyên môn, kỹ thuật, đào tạo và nghiên cứu khoa học... Nhiều khoa, phòng, trung tâm mới được thành lập. Đội ngũ y, bác sĩ của Bệnh viện E đã làm chủ nhiều kỹ thuật tiên tiến về phẫu thuật và can thiệp tim mạch, phẫu thuật thần kinh sọ não, chấn thương chỉnh hình, nội soi can thiệp tiêu hóa... Đến nay, bệnh viện đã phát triển với quy mô hơn 1.000 giường bệnh (gồm Trung tâm Tim mạch và 62 khoa phòng chức năng) trên diện tích 41.000 m2 với khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, xanh, sạch, đẹp. Đội ngũ nhân viên y tế có trình độ chuyên môn cao được đào tạo bài bản, tâm huyết với Bệnh viện. Quan hệ hợp tác ngày càng phát triển, tạo cơ hội cho bệnh viện tiếp cận được những kỹ thuật cao ngang tầm khu vực và thế giới. Chất lượng dịch vụ khám, chữa bệnh được nâng cao, cảnh quan bệnh viện xanh, sạch, đẹp. Uy tín và thương hiệu của Bệnh viện được khẳng định. Người bệnh đến khám và điều trị ngày một tăng lên.

Quyền lợi bảo lãnh viện phí tại Bệnh viện E

Lý do lựa chọn Bệnh viện E

Đội ngũ bác sĩ giỏi

Bệnh viện E có đội ngũ cán bộ giàu kinh nghiệm, các bác sĩ có có trình độ sau đại học chiếm 70% gồm các giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ...sau khi trải qua hơn 55 năm thành lập và phát triển.Các bác sĩ luôn nỗ lực hết mình vì bệnh nhân, tư vấn khám chữa bệnh một cách từ từ, chậm rãi và mát tay trong việc chăm sóc sức khỏe cho mọi đối tượng khách hàng.

Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại

Khuôn viên Bệnh viện E vô cùng rộng rãi, thoáng mát, xanh, sạch, đẹp với tổng diện tích lên tới 41.000 m2. Xuyên suốt chiều dài lịch sử phát triển, Bệnh viện E có tổng 1.000 giường bệnh với 62 khoa phòng chức năng, đáp ứng việc khám chữa bệnh số lượng lớn cho các bệnh nhân.

Ngoài có cơ sở vật chất tốt, Bệnh viện E còn đầu tư vào việc tiếp cận và ứng dụng các kỹ thuật khoa học công nghệ tiên tiến trong quá trình khám chữa bệnh. Các kỹ thuật nổi bật có thể kể đến là: Tán sỏi tiết niệu bằng Laser, sóng cao tần, Chụp cộng hưởng từ 1,5 Tesla, cắt lớp vi tính 64 dãy, X-quang kỹ thuật số, chụp X-quang tuyến vú, X-quang can thiệp…

Bảo Hiểm Bệnh viện E

Mua bảo hiểm sức khỏe chi trả tại một bệnh viện cụ thể như bệnh viện E có nhiều lợi ích quan trọng. Dưới đây là một số lý do tại sao bạn cần mua bảo hiểm sức khỏe chi trả tại bệnh viện E:

- Chất lượng y tế: Bệnh viện E được công nhận là một cơ sở y tế chất lượng cao, có đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế tay nghề cao. Mua bảo hiểm sức khỏe tại bệnh viện này đảm bảo bạn nhận được sự chăm sóc y tế chuyên nghiệp và đáng tin cậy.

- Tiện lợi và linh hoạt: Bảo hiểm sức khỏe chi trả tại bệnh viện E mang lại sự tiện lợi và linh hoạt. Bạn có thể truy cập và sử dụng các dịch vụ y tế tại bệnh viện E một cách dễ dàng, không cần chờ đợi lâu và không mất nhiều thời gian di chuyển.

- Chi phí y tế: Mua bảo hiểm sức khỏe tại bệnh viện E giúp bạn giảm gánh nặng tài chính khi phải đối mặt với các chi phí y tế. Bảo hiểm sẽ chi trả một phần hoặc toàn bộ chi phí điều trị, thuốc, xét nghiệm và các dịch vụ y tế khác, giúp bạn tiết kiệm tiền một cách đáng kể.

- Quyền lợi và dịch vụ: Mua bảo hiểm sức khỏe tại bệnh viện E cung cấp cho bạn quyền lợi và dịch vụ tốt hơn. Bạn có thể được ưu tiên trong việc đặt lịch hẹn, được tiếp nhận và chăm sóc y tế một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.

- An tâm và bảo vệ sức khỏe: Bảo hiểm sức khỏe chi trả tại bệnh viện E mang lại sự an tâm và bảo vệ cho sức khỏe của bạn. Bạn có thể yên tâm khi mắc phải các vấn đề y tế, biết rằng bạn đã có bảo hiểm để hỗ trợ tài chính và nhận được chăm sóc y tế tốt nhất.

LÝ DO NÊN CHỌN THAI SẢN TRỌN GÓI BỆNH VIỆN E

- Nếu có thẻ BHYT đăng ký khám chữa bệnh ban đầu tại Bệnh viện E, BHYT sẽ chi trả một phần lớn chi phí khám chữa bệnh (mức hưởng thông thường 80%), sản phụ chi trả 20% phần còn lại.

- Nếu có thẻ BHYT trái tuyến, BHYT sẽ chi trả 40% chi phí khám chữa bệnh. Trường hợp trái tuyến muốn được hưởng 80% chi phí khám chữa bệnh trong phạm vi chi trả của BHYT thì phải có giấy chuyển tuyến.

- Nếu không có thẻ BHYT, sản phụ sẽ tự chi trả toàn bộ chi phí khám chữa bệnh theo giá dịch vụ y tế đã niêm yết.

Địa chỉ Bệnh viện E ở đâu ?

Bệnh viện E: 89 Đ. Trần Cung, Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Quy trình bảo lãnh viện phí bảo hiểm sức khỏe tại bệnh viện Đa Khoa E:

Nhằm phục vụ tốt nhất công tác khám chữa bệnh cũng như giảm bớt gánh nặng chi phí, Hệ thống y tế Bệnh viện  E  hỗ trợ Bảo hiểm Bảo lãnh (BHBL) với hầu hết các hãng bảo hiểm. Quy trình thực hiện thủ tục bảo hiểm bảo lãnh tại Bệnh viện E  rất, tiện lợi, bạn không lo mất nhiều thời gian. 

Quyền lợi bảo lãnh viện phí tại Bệnh viện E

Quyền lợi bảo lãnh viện phí của một số sản phẩm bảo hiểm

Dịch vụ Bảo lãnh viện phí tại Bệnh viện E hỗ trợ kịp thời, giúp người bệnh an tâm trước những rủi ro, giảm bớt gánh nặng tài chính khi điều trị tại bệnh viện với quy trình giải quyết quyền lợi bảo hiểm đơn giản, nhanh chóng.

1. BẢO HIỂM SỨC KHỎE BẢO VIỆT

BẢO HIỂM SỨC KHỎE BẢO VIỆT – Với tên gọi Bảo Việt An Gia – Giải pháp chăm sóc sức khỏe cho mỗi cá nhân cũng như cả gia đình. Giúp bạn và tất cả thành viên trong gia đình an tâm tận hưởng một cuộc sống chất lượng đích thực mà không phải bận tâm tới những gánh nặng về tài chính, trước những rủi ro về sức khỏe.

- Trẻ em được tham gia chương trình bảo hiểm độc lập, tách riêng với bố mẹ

- Hệ thống bảo lãnh toàn quốc trên 200 bệnh viện uy tín, chất lượng

- Đối tượng bảo hiểm mở rộng đối tượng tham gia từ 15 ngày tuổi đến 70 tuổi

- Bồi thường nhanh chóng, thuận tiện

2. BẢO HIỂM SỨC KHỎE MONCARE:

Bảo hiểm phi nhân thọ Cathay cung cấp bảo hiểm sức khỏe Moncare, một loạt các sản phẩm được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu cụ thể của khách hàng. Moncare giới thiệu 5 gói giải pháp toàn diện, mỗi gói cung cấp mức bảo hiểm lên tới 1.000.000.000VNĐ.

- Bảo hiểm điều trị nội trú lên tới 1 tỷ đồng

- Bảo hiểm lên đến 500 triệu đồng cho điều trị ngoại trú

- Quyền lợi thai sản lên tới 50 triệu đồng

- Quyền lợi tiêm chủng với mức bảo hiểm tối đa 1,5 triệu đồng

- Tùy chọn mua độc lập cho trẻ từ 15 ngày tuổi

- Gói bảo hiểm toàn diện có bảo hiểm viện phí

- Khách hàng được hưởng phí tham gia sản phẩm này với mức phí cực kỳ thấp chỉ 35.000đ/ngày.

3. BẢO HIỂM SỨC KHỎE MIC CARE:

Bảo hiểm Sức khỏe MIC Care ra đời như một giải pháp giúp nâng cao chất lượng cũng như giá trị cuộc sống. Theo đó, sản phẩm được thiết kế với mức bồi thường tối đa lên tới 1.000.000.000 vnđ/người/năm. Chương trình MIC CARE gồm 05 gói bảo hiểm (Đồng, Bạc, Vàng, Bạch Kim, Kim Cương) giúp bạn và gia đình có một sức khỏe tốt, nâng cao chất lượng cũng như giá trị cuộc sống.

- Phí bảo hiểm tốt nhất thị trường chỉ từ 760.000 VNĐ

- Bảo hiểm cho cả bệnh ung thư

- Thời gian chờ thai sản thấp nhất thị trường 270 ngày

- Tham gia đơn giản, không cần khám sức khỏe

- Dịch vụ bảo lãnh viện phí ở tất cả các chương trình

- Chương trình bảo hiểm linh hoạt, phù hợp theo nhu cầu của khách hàng

- Quyền lợi bảo vệ lên đến 1 tỷ đồng cho tử vong/thương tật

- Quyền lợi biến chứng thai sản được chi trả ngay tại quyền lợi chính

- Trẻ em được tham gia chương trình bảo hiểm độc lập, tách riêng với bố mẹ

- Hệ thống bảo lãnh toàn quốc trên 200 bệnh viện uy tín, chất lượng

- Đối tượng bảo hiểm mở rộng đối tượng tham gia từ 15 ngày tuổi đến 70 tuổi

- Bồi thường nhanh chóng, thuận tiện

4. BẢO HIỂM SỨC KHỎE FUBON FINE CARE:

Bảo hiểm sức khỏe Fubon Fine Care được bảo hiểm Fubon (phi nhân thọ) xây dựng và thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe phổ thông, phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng.

- Tổng quyền lợi bảo hiểm lên tới 3,080,000,000đ

- Độ tuổi tham gia mở rộng, từ 01 - 70 tuổi

- Trẻ em mua độc lập, phí không thay đổi

- Chi trả 100% theo chi phí y tế thực tế

- Bảo vệ toàn cầu, bảo lãnh viện phí bệnh viện lớn trong và ngoài nước

- Thời gian chờ ngắn nhất trên thị trường với bệnh đặc biệt: 30 ngày

- Quyền lợi bảo hiểm tăng cường bệnh hiểm nghèo và tai nạn lên tới 500,000,000đ

Bán Bảo hiểm sức khỏe cùng Moncover

Moncover là nền tảng bảo hiểm lớn nhất tại Việt Nam, hợp tác với các công ty bảo hiểm hàng đầu để mang lại các giải pháp bảo hiểm tốt nhất cho khách hàng. Nếu bạn muốn bán sản phẩm Bảo hiểm sức khỏe chi trả tại bệnh viện E, bạn có thể đăng ký tại đây: 

http://doitac.ebaohiem.com/

 #Moncover #baolanhvienphi #benhviene

Moncover là nền tảng Bảo hiểm lớn nhất tại Việt Nam, kết nối nhiều công ty bảo hiểm, đại lý bảo hiểm với khách hàng. Bạn có thể trở thành đối tác phân phối các sản phẩm bảo hiểm tại Moncover bằng cách tải app Moncover đăng ký tham gia hoặc liên hệ Hotline 0901 721 222.