Truyền thống

Liên hệ

Bảo hiểm sức khỏe Mic care

Bảo hiểm sức khỏe Mic care từ 15 ngày tuổi tới 65 tuổi. Trẻ em dưới 6 tuổi mua kèm bố mẹ. Tích hợp quyền lợi thai sản, thời gian chờ 270 ngày.

Bảo hiểm sức khỏe Mic care do Bảo hiểm MIC cung cấp đang được nhiều khách hàng quan tâm nhờ lợi thế quyền lợi bảo hiểm tốt, thời gian chờ ngắn, dịch vụ bồi thường nhanh và bảo lãnh viện phí rộng khắp. Hãy cùng Moncover tìm hiểu sản phẩm và kinh nghiệm bán sản phẩm này nhé. 

bảo hiểm sức khỏe mic care

Thông tin bảo hiểm sức khỏe MIC

Về bảo hiểm sức khỏe MIC care

Ưu điểm khi chọn bảo hiểm MIC

- Bảo vệ từ 15 ngày tuổi đến 65 tuổi, 

- Thời gian chờ sinh đẻ là 270 ngày.

- Tùy chọn cơ sở khám chữa bệnh trên toàn quốc.

- Quyền lợi bảo hiểm ưu việt, với mức phí hợp lý và hạn mức chi trả tốt đa.

- Có nhiều lựa chọn bảo hiểm, đáp ứng các như cầu khác nhau.

- Tư vấn quyền lợi bảo hiểm và hỗ trợ giải quyết bồi thường 24/7 của Moncover.

- Thủ tục giải quyết quyền lợi bảo hiểm chuyên nghiệp  trong vòng 7-10 ngày làm việc.

QUYỀN LỢI BẢO HIỂM

Có chương trình bảo hiểm như sau:

bao hiem suc khoe mic care

bao hiem suc khoe mic care

Quyền lợi thai sản: áp dụng đồng chi trả 70/30 với các bệnh viện ngoài công lập
Nha khoa
: Chỉ bồi thường các chi phí khám chữa răng hợp lý, hợp lệ tại chuyên khoa nha của tất cả các bệnh viện công hoạt động hợp pháp trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam hoặc các phòng nha trong hệ thống bảo lãnh viện phí của MIC

Biểu phí bảo hiểm

 

Thời gian chờ 

– Tai nạn: 0 ngày
– Tử vong, điều trị bệnh thông thường: 30 ngày
– Các bệnh hô hấp bao gồm viêm phế quản, viêm tiểu phế quản, hen/suyễn, viêm phổi các loại (áp dụng với trẻ em từ dưới 06 tuổi): 180 ngày
– Thai sản: 270 ngày
– Biến chứng thai sản: 90 ngày
– Điều trị tái tạo dây chằng, rách sụn chêm, cắt amidan: 365 ngày
– Tử vong, điều trị bệnh đặc biệt, bệnh có sẵn: 365 ngày

Điểm loại trừ

– Các bộ phận/thiết bị y tế hỗ trợ điều trị, các bộ phận hay thiết bị được đặt/cấy/trồng vào bất cứ bộ phận nào của cơ thể để hỗ trợ cho chức năng hoạt động của bộ phận đó, hay các dụng cụ y tế dùng để hỗ trợ cho việc điều trị hoặc phẫu thuật, bao gồm nhưng không giới hạn máy hỗ trợ tim, dao cắt trĩ theo phương pháp mổ longo, stent trong phẫu thuật nong động mạch, các dụng cụ hỗ trợ chức năng vận động như nạng, xe đẩy, thiết bị trợ thính, kính thuốc và các dụng cụ chỉnh hình mang tính chất thẩm mỹ khác…
– Sử dụng đĩa đệm, nẹp, vis cố định vào cơ thể.
– Điều trị tại phòng mạch Bác sỹ tư, phòng nha tư nhân không có giấy phép hành nghề và không cung cấp được chứng từ/hóa đơn tài chính theo quy định của luật pháp kể cả chi phí dưới 200.000đ
– Các điều trị mang tính chất thẩm mỹ bao gồm nhưng không giới hạn ở việc điều trị tăng sắc tố (nám da), điều trị mụn, trứng cá, điều trị chứng rụng tóc…
– Điều trị kiểm soát trọng lượng cơ thể (tăng hoặc giảm cân).

...

Hướng dẫn sử dụng thẻ bảo lãnh viện phí Mic care và thủ tục bồi thường

Bảo lãnh viện phí

Việc sử dụng bảo lãnh viện phí rất đơn giản và thuận tiện cho khách hàng khi muốn sử dụng dịch vụ y tế tại các bệnh viện, phòng khám thuộc danh sách được bảo lãnh, xuất trình thẻ bảo lãnh viện phí và sẽ được sử dụng.

Thanh toán trước đòi bồi thường sau

Đi khám chữa bệnh tại các bệnh viện và phòng khám ngoài hệ thống bảo lãnh thì bạn sẽ sử dụng hình thức thanh toán trước và thu thập hồ sơ chứng từ để đòi bồi thường sau:

Thủ tục yêu cầu bồi thường

1. Khám ngoại trú 2. Nằm viện/phẫu thuật (Nội trú) 3. Tai nạn

- Giấy yêu cầu bồi thường

- Đơn thuốc: Xin dấu của cơ sở y tế và ghi rõ tên bệnh nhân

- Sổ khám bệnh: Ghi rõ chuẩn đoán bệnh và tên bệnh nhân

- Hóa đơn hợp lệ có liệt kê chi phí y tế và chi tiết sốlượng & đơn giá thuốc

- Kết quả xét nghiệm chụp chiếu

- Giấy yêu cầu bồi thường

-  Giấy ra viện

 - Bảng kê chi tiết viện phí + hóa đơn

- Phiếu mổ: Trường hợp phẫu thuật

- Các hồ sơ & hóa đơn ở mục khám ngoại trú

- Giấy yêu cầu bồi thường

- Chỉ định nghỉ ốm của bác sĩ

- Bản chấm công/Hoặc xác nhận của công ty

- Biên bản sự việc

- Giấy phép lái xe

- Chứng từ khác

Kinh nghiệm bán bảo hiểm sức khỏe MIC care

- Tại Moncover chúng ta tự hào đang hợp tác với những công ty bảo hiểm sức khỏe bán rời tại Việt Nam như: Baoviet, Liberty, Fubon, VBI ... . Ngoài ra cũng có có những sản phẩm bảo hiểm như là sản phẩm bổ trợ trong các đơn bảo hiểm nhân thọ như của FWDcare mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.

- Bạn được Moncover khuyến khích tham gia các chương trình huấn luyện và đào tạo của Moncover và các công ty cung cấp bảo hiểm sức khỏe để hiểu rõ sản phẩm, quy tắc bảo hiểm, phạm vi bảo hiểm và các điều khoản loại trừ các kỹ thuật bán hàng, và tư vấn thành công.

-   Thời gian chờ là một điểm cần chú ý khi biết được các quyền lợi bảo hiểm chỉ được kích hoạt sau khoảng thời gian nhất định. Một số khái niệm cũng sẽ cần chú ý như ung thư giai đoạn sớm, giai đoạn trễ...vv để có thể tư vấn cho khách hàng nắm rõ trước khi tham gia.

- Hướng dẫn khách hàng khai báo thông tin trên giấy yêu cầu bảo hiểm chính xác và đầy đủ. Không được kê khai hộ cho khách hoặc làm sai lệch thông tin kê khai có thể dẫn tới nguy cơ bị từ chối bảo hiểm khi có sự kiện bảo hiểm xảy ra.

- Cho khách hàng thấy được lợi ích khi tham gia bảo hiểm qua nền tảng bảo hiểm Moncover, giúp khách hàng so sánh lựa chọn được sản phẩm bảo hiểm phù hợp, chi phí tốt nhất và hỗ trợ bồi thường 02 lớp trong suốt thời gian bảo hiểm.

- Liên hệ ngay với bộ phận CS của công ty để được hỗ trợ tìm hiểu thông tin sản phẩm, cách thức tham gia, cơ chế thu nhập và quy trình bán hàng sản phẩm offline.

Xem thêm tại đây.

Bán bảo hiểm sức khỏe MIC care cùng Moncover

Được thành lập vào năm 2003, MIC hiện đang cung cấp các sản phẩm bảo hiểm như Bảo hiểm tai nạn cá nhân, Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo, Bảo hiểm xe cộ, Bảo hiểm nhà cửa, Bảo hiểm du lịch và nhiều sản phẩm khác.

MIC được xem là một trong những công ty bảo hiểm hàng đầu trong lĩnh vực bảo hiểm quân đội ở Việt Nam, và luôn cố gắng cung cấp các dịch vụ bảo hiểm chất lượng cao và giá cả hợp lý cho khách hàng. Ngoài ra, MIC cũng tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp và thân thiện, nhằm giúp khách hàng có thể tận hưởng sự bảo vệ tốt nhất từ sản phẩm bảo hiểm của công ty.

Bạn có thể trở thành đối tác phân phối các sản phẩm bảo hiểm MIC bằng việc đăng ký theo chương trình đối tác phân phối tham gia tại đây: 

http://doitac.ebaohiem.com/

#baohiemsuckhoe #baohiemMIC #MICcare #Moncover