Tin tức

Liên hệ

Giới thiệu bảo hiểm quân đội Bảo hiểm MIC

Giới thiệu bảo hiểm quân đội Bảo hiểm MIC, thành viên Ngân hàng MB, Top 10 thương hiệu mạnh ngành dịch vụ tài chính – Bảo hiểm

Giới thiệu bảo hiểm quân đội Bảo hiểm MIC là mong muốn của đội ngũ đại lý bảo hiểm, tư vấn viên muốn tìm hiểu sức mạnh của một công ty tài chính lớn và uy tín tại Việt Nam. Hãy cùng Moncover khám phá qua bài viết này nhé.

Bảo hiểm MIC

1. Thông tin nhanh Bảo hiểm MIC (Cập nhật 2023)

Tên công ty: Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Quân đội 

Viết tắt: Bảo hiểm MIC

Logo: logo bao hiem mic

Tổng đài Hotline: 1900 558 891

Website: https://www.MIC.com.vn

Mã CK: MIG

Mã số thuế:

Địa chỉ: Tầng 5-6, tòa nhà MB, số 21 Cát Linh, Phường Cát Linh,
Quận Đống Đa, Hà Nội.

Vốn điều lệ: 1.430 nghìn tỷ

Bảo hiểm quân đội MIC thuộc Ngân hàng MB ? 

Ngân hàng MB Trải qua gần 25 năm xây dựng và trưởng thành, MB ngày càng phát triển lớn mạnh, trở thành một tập đoàn tài chính đa năng với ngân hàng mẹ MB tại Việt Nam & nước ngoài (Lào, Campuchia) và các công ty thành viên (trong lĩnh vực chứng khoán, bảo hiểm, tài chính tiêu dùng, quản lý quỹ, quản lý tài sản, bảo hiểm nhân thọ). Với các mặt hoạt động kinh doanh hiệu quả, MB đã khẳng định được thương hiệu, uy tín trong ngành dịch vụ tài chính tại Việt Nam. MB có các hoạt động dịch vụ và sản phẩm đa dạng trên nền tảng quản trị rủi ro vượt trội, hạ tầng CNTT hiện đại, phát triển mạnh mẽ mở rộng hoạt động trên các phân khúc thị trường mới bên cạnh thị trường truyền thống của một NHTM. Sau hơn 25 năm xây dựng và trưởng thành, hiện nay MB được đánh giá là một định chế tài chính vững vàng, tin cậy, phát triển an toàn bền vững, có uy tín cao.
Hiện nay bảo hiểm Mic nằm trong hệ sinh thái tài chính của MBbank và đang có kế hoạch tìm nhà đầu tư chiến lược.

BẢO HIỂM MIC là gì ?

Là tên viết tắt của Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Quân đội được thành lập theo Quyết định số 871/BQP ngày 22/2/2007 của Quân uỷ Trung ương và Giấy phép số 43GP/KDBH ngày 08/10/2007 của Bộ Tài chính.

Tính đến nay MIC nằm trong top công ty nghìn tỷ có vốn điều lệ 1.300 tỷ đồng và quy mô gần 2000 nhân sự. MIC được đánh giá là 2/31 doanh nghiệp Bảo hiểm có hệ thống mạng lưới vững mạnh với 69 công ty thành viên, hơn 467 phòng kinh doanh và 4.500 đại lý bảo hiểm được ủy quyền trên toàn quốc.

Trong chiến lược phát triển 2020 – 2025, MIC không ngừng nỗ lực hoàn thành mục tiêu Top 5 năm 2020 và Top 3 Doanh nghiệp Bảo hiểm phi nhân thọ hàng đầu Việt Nam trong năm 2025.

Vốn điều lệ của MIC

MIC có số vốn điều lệ là 1.430 nghìn tỷ đồng thuộc top xếp hạng các doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ có vốn điều lệ lớn nhất trên thị trường.

MIC liên kết với ngân hàng, tổ chức nào ?

Hiện nay MIC đang triển khai cả ba kênh là đại lý bảo hiểm truyền thống, đại lý tổ chức và bancassurance. . Một số đại lý tổ chức lơn mà MIC đang hợp tác:

Ngân hàng Bắc Á

Ngân hàng MB

Moncover

- Fecredit

..

MIC có uy tín không ?

MIC vinh dự được trao tặng nhiều giải thưởng uy tín trong và ngoài nước cho những thành tựu và đóng góp tích cực cho sự phát triển của thị trường bảo hiểm quân đội:

+ Là công ty niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán Việt Nam, mã MIG

Ngày 12/10/2022, tại Lễ trao giải Thương hiệu mạnh 2022, Bảo hiểm Quân đội được vinh danh Top 10 thương hiệu mạnh ngành dịch vụ tài chính – Bảo hiểm

Ngày 12/1/2023, Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Quân đội (MIC) long trọng tổ chức Lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất.

 

Các gói bảo hiểm quân đội MIC tiêu biểu

Hướng dẫn cách đóng phí BẢO HIỂM MIC

MIC mang đến cho các bạn các giải pháp đóng phí linh hoạt

- trực tuyến

- chuyển khoản ngân hàng

- tại điểm giao dịch Viettel, payoo

- trung tâm phục vụ khách hàng hàng MIC

Hướng dẫn giải quyết quyền lợi BẢO HIỂM MIC

Tùy theo từng quyền lợi bảo hiểm mà công ty bảo hiểm sẽ có hướng dẫn chi tiết khác nhau. Bạn có thể liên hệ với đại lý bảo hiểm hoặc Moncover để tìm hiểu quyền lợi bảo hiểm của bạn có liên quan. Sau đó chuẩn bị các tài liệu yêu cầu bồi thường theo hướng dẫn để nộp cho MIC.

Thời gian giải quyết bồi thường rất nhanh, ví dụ Đối với quyền lợi bảo hiểm trợ cấp nằm viện và quyền lợi chăm sóc sức khỏe là 5-7 ngày làm việc, Đối với yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm sức khỏe: 10 ngày làm việc ...

Đánh giá chung về BẢO HIỂM MIC

Đây là công ty bảo hiểm uy tín và độ nhận diện rất tốt tại Việt Nam, đặc biệt là giới trẻ yêu thích công nghệ. Ngoài ra sản phẩm bảo hiểm sức khỏe MIC care có nhiều điểm nhấn hết sức thú vị để giúp cho việc bán hàng. Sản phẩm của công ty đang được các đối tác là những ngân hàng lớn hàng đầu Việt Nam phân phối tới người dân nên đai lý cũng dễ dàng khi bán các sản phẩm của thương hiệu này.

Kênh phân phối bảo hiểm của MIC cũng tạo dấu ấn khi hợp tác với các công ty bảo hiểm đại lý tổ chức như Moncover, MDC, AVA ...

Có nên bán BẢO HIỂM MIC và hoa hồng là bao nhiêu ?

Hiện nay các sản phẩm bảo hiểm MIC đang được phân phối qua hệ thống Moncover. Nếu bạn đang là đối tác Moncover bạn có thể liên hệ với nhân viên để triển khai ngay cho khách hàng. Mức hoa hồng của sản phẩm cũng rất hấp dẫn, cấp đơn online nhận ngay thu nhập trên ví.

Hoặc muốn trở thành đối tác phân phối sản phẩm bảo hiểm với thu nhập thu động ngay trên app Moncover, đơn giản bạn tải apps moncover và trở thành đối tác của chúng tôi.

http://doitac.ebaohiem.com/

#baohiemMIC #baohiemquandoi #moncover