Hệ thống

Liên hệ

Bảo hiểm sức khỏe Fubon Fine Care

Bảo hiểm Fubon Fine Care là sản phẩm bảo hiểm ưu việt của Công ty bảo hiểm phi nhân thọ Fubon với nhiều quyền lợi bảo hiểm ưu việt.

Bảo hiểm sức khỏe Fubon Fine Care được bảo hiểm Fubon (phi nhân thọ) xây dựng và thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe phổ thông, phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng.

 

Ưu việt Bảo hiểm sức khỏe Fubon Fine Care

Bảo hiểm sức khỏe Fubon Fine Care

1. ĐỐI TƯỢNG BẢO HIỂM:

Từ đủ 1 tuổi cho đến hết 70 tuổi Có khả năng thực hiện các hoạt động sinh hoạt hàng ngày và không đang trong quá trình điều trị nội trú vào ngày hiệu lực của hợp đồng này .

- Không bị tâm thần , bệnh phong , sử dụng ma túy ( trừ một số thuốc gây nghiện , thuốc thần kinh theo chỉ định của bác sĩ ) hoặc thương tật vĩnh viễn trên 50 % .

FUBON đồng ý bảo hiểm cho Người phụ thuộc của NĐBH trong cùng một HĐBH , Với điều kiện việc tham gia bảo hiểm phải được đăng ký với FUBON trước Ngày hiệu lực hoặc Ngày tái tục của HĐBH .

Lưu ý : Cách xác định tuổi được bảo hiểm : Tuổi được bảo hiểm ( hay cách tính tuổi được bảo hiểm tính từ lần sinh nhật tiếp theo kể từ ngày HĐBH có hiệu lực .

 

2. THỜI GIAN CHỜ:

Quyền lợi bảo hiểm sẽ được chi trả sau thời gian chờ dưới đây kể từ ngày HĐBH CÓ hiệu lực ( trừ khi có thoả thuận khác ghi trên HĐBH ) :

1 ) 30 ngày đối với ốm đau , bệnh tật ( dành cho cả Điều trị nội trú và Điều trị ngoại trú )

2 ) 365 ngày đối với trường hợp sinh con .

 

3. QUYỀN LỢI BẢO HIỂM:

3.1 Quyền lợi chi tiết

Bảo hiểm sức khỏe Fubon Fine Care

3.2 Quyền lợi bảo hiểm thai sản Fubon

Chương trình bảo hiểm được thiết kế với 05 gói với mức quyền lợi từ thấp lên cao. Công ty bảo hiểm sẽ chi trr chi phí theo tiền phòng / ngày. Chi phí viện phí theo số tiền thực tế ngoài ra còn nhận được các quyền lợi chi phí y tế, chi phí trước và sau khi sinh, chi phí chăm sóc trẻ sơ sinh. Thời gian chờ để thụ thai là 365 ngày. Phí bảo hiểm tính theo độ tuổi tham gia.

Bảo hiểm thai sản Fubon

Chi tiết Bảo hiểm thai sản Fubon

4. PHÍ BẢO HIỂM:

Bảo hiểm sức khỏe Fubon Fine Care

 

5. LOẠI TRỪ BẢO HIỂM:

a, Những hoạt động chẩn đoán , xét nghiệm , điều trị , liên quan đến ốm đau bệnh tật , tai nạn , tử vong , thương tật phát sinh chi phí liên quan sẽ không được Fubon chi trả theo quy tắc này , bao gồm :

1. Bất cứ bệnh thương tật Có sẵn .

2. Việc điều trị bệnh lý thương tật ( không liên quan đến phẫu thuật ) không cần điều trị ngay lập tức hoặc cần phải tiếp tục theo dõi hoặc tái khám trừ khi có thoả thuận nào khác .

3. Phá thai hoặc hậu quả của việc phá thai , ngoại trừ điều đó là cần thiết về mặt y khoa và theo chỉ định của Bác Sĩ

4. Các chi phí liên quan đến thai sản và sinh con ( trừ khi tham gia điều khoản bổ sung ) .

5. Kiểm tra và điều trị vô sinh , thụ tinh nhân tạo , điều trị bất lực , liệt dương , lãnh cảm , biện pháp ngừa thai , sinh con theo ý muốn , triệt sản ( hoặc khôi phục lại khả năng sinh sản ) hoặc bất kỳ hậu quả hay biến chứng nào từ những điều trị trên .

6. Điều trị những bệnh lây truyền qua đường tình dục .

7. Việc chuyển đổi giới tính bao gồm cả việc điều trị những phát sinh từ việc chuyển đổi giới tính .

8. Các bệnh liên quan đến hội chứng suy giảm hệ miễn dịch ( HIV , AIDS ) .

9. Chi phí mua nội tạng cho phẫu thuật cấy ghép nội tạng hoặc bất kỳ chi phí hành chính liên quan đến việc cấy ghép nội tạng thuộc phạm vi bảo hiểm .

10. Điều trị phát sinh bởi chấn thương do NĐBH cố ý gây thương tích hoặc tự tử sử dụng sai hoặc quá liều lượng thuốc theo chỉ định của bác sĩ .

11. NĐBH tử vong do tự tử trong thời hạn 2 năm kể từ ngày nộp khoản phí bảo hiểm đầu tiên hoặc kể từ ngày HĐBH tiếp tục có hiệu lực . cu

12. Điều trị liên quan đến hoặc là hậu quả của việc sử dụng bia rượu , ma tuý hoặc chất kích thích khác vượt quá quy định của pháp luật .

13. Bất kỳ điều trị để điều chỉnh dị tật khúc xạ của mắt cận thị viễn thị , loạn thị

14. Điều trị nhằm giảm các triệu chứng thường liên quan với bất kỳ sự thay đổi của cơ thể phát sinh từ bất kỳ nguyên nhân sinh lý hoặc tự nhiên như lão hóa , mãn kinh hoặc dậy thì và các trường hợp không phải do ốm đau bệnh tật .

15. Tiêm chủng , vắc - xin , thuốc phòng ngừa ( trừ trường hợp tiêm vắc - xin sau khi bị tai nạn hay súc vật , côn trùng cấn ) , chương trình kiểm tra sức khỏe định , kiểm tra thính lực và điều trị khắc phục , bao gồm tư vấn theo dõi thường xuyên .

16. Bệnh tâm thần .

17. Chi phí điều trị tai nạn , bệnh tật phát sinh do NĐBH tham gia luyện tập , huấn luyện hoặc thi đấu các môn thể thao chuyên nghiệp .

18. Điều trị thương tích từ việc tham gia các hoạt động sau đây : Đấm bốc , Leo núi , Các hoạt động trên không ( trừ đi lại bằng đường hàng không ) , Đá bóng , Môn thể thao bay lượn , Săn bắn , Phóng lao , Hockey trên bảng , Đua xe , Nhày dù , Môn bóng ngựa , Khám phá hang động ( Những hoạt động khám phá dưới lòng đất ) , Đi thuyền máy , Đua các loại , Đua ngựa vượt rào , Môn nhào lượn trên không , Lướt ván và ảo thuật , Các môn thể thao đông , Đấu vật , Du thuyền buồm cách xa bờ biển , Tham gia vào lực lượng các hoạt động hải quân , không quân . 

19. Bất kỳ chi phí nào của các hạng mục không được liệt kê trong HĐBH tương ứng với chương trình bảo hiểm lựa chọn hoặc vượt quả những giới hạn được thể hiện trong HĐBH .

20. Việc giữ lạnh ; cấy hoặc tải cấy của tế bào sống hoặc mô sống , cho dù tế bào hoặc mô là của chính NĐBH hoặc được hiến tặng .

21. Điều trị cho tất cả các loại rối loạn giấc ngủ bao gồm ngáy .

22. Điều trị liên quan đến lông , tóc , mụn .

23. Điều trị đối với biến chứng của việc bấm khuyên tai hoặc bấm lỗ các bộ phận trên cơ thể và xãm mình .

24. Điều trị nội trú quả chín mươi ( 90 ) ngày liên tục cho việc tổn thương thần kinh hoặc khi NĐBH đang ở trong tình trạng Người thực vật .

25. Phẫu thuật thẩm mỹ và biến chứng do phẫu thuật thẩm mỹ ( trừ trường hợp tử vong do phẫu thuật thẩm mỹ hoặc do biến chứng sau phẫu thuật thẩm mỹ ) . Tuy nhiên FUBON sẽ chi trả cho phẫu thuật tái tạo nếu : Việc điều trị được thực hiện để phục hồi chức năng sau khi một tai nạn hoặc sau phẫu thuật cho tình trạng bệnh lý , với điều kiện là NĐBH đã được bảo hiểm liên tục theo Hợp đồng này từ trước khi tai nạn xảy ra hoặc phẫu thuật được thực hiện ; và Việc điều trị được thực hiện ở mức độ y khoa phù hợp sau tai nạn hoặc sau phẫu thuật .

26. Điều trị phục hồi chức năng nội trú trừ khi : • Sự phục hồi này là một phần của việc điều trị . Sự phục hồi này được thực hiện bởi Bác sĩ CÓ chuyên môn trong chuyên ngành phục hồi ; và Sự phục hồi này được thực hiện trong một cơ sở khám bệnh , chữa bệnh hoặc chương trình chuyên về phục hồi , được cấp giấy phép hành nghề hợp pháp ; . .
27. Chi phí điều trị phát sinh là hậu quả của những rủi ro mang tính chất thảm họa như : động đất , núi lửa , sóng thắn , nhiễm phóng xạ , các dịch bệnh theo khuyến cáo của WHO từ cấp 6 trở lên .

28. Và các loại trừ khác theo quy định của pháp luật .

 

6.  YÊU CẦU TRẢ TIỀN BẢO HIỂM

Để đảm bảo được hưởng quyền lợi bảo hiểm đầy đủ và nhanh chóng , NĐBH hoặc người thụ hưởng hợp pháp hoặc người đại diện khi xảy ra sự kiện bảo hiểm cần cung cấp văn bản yêu cầu trả tiền bảo hiểm ( mẫu do FUBON quy định ) kèm theo hồ sơ yêu cầu trả tiền bảo hiểm gửi đến địa chỉ của FUBON trong Vòng 60 ngày kể từ ngày thanh toán viện phí hoặc kết thúc điều trị hoặc Tử vong ( nhưng không vượt quá 01 năm kể từ ngày xảy ra sự kiện bảo hiểm ) . Nếu hồ sơ yêu cầu trả tiền bảo hiểm chưa được cung cấp đầy đủ , NĐBH CÓ trách nhiệm bổ sung . FUBON sẽ thanh toán bảo hiểm trong vòng 15 ngày làm việc kể từ ngày nhận đầy đủ hồ sơ hợp lệ . Thời hiệu để NĐBH hoặc người thụ hưởng hợp pháp khởi kiện đối với số tiền bảo hiểm là ( 03 ) ba năm kể từ thời điểm phát sinh tranh chấp . Các bên thỏa thuận rằng bất cứ tranh chấp nào giữa các bên có liên quan đến HĐBH sẽ được đệ trình lên Tòa ản có thẩm quyền của Việt Nam giải quyết theo quy định pháp luật của Việt Nam .

 

7. HỒ SƠ YÊU CẦU TRẢ TIỀN BẢO HIỂM

Các hồ sơ cần cung cấp như sau :

a . Bản gốc Giấy yêu cầu trả tiền bảo hiểm ( theo mẫu của FUBON ) .

b . Bản gốc hoặc bản sao hợp lệ Giấy tờ xác nhận tai nạn: FUBON có thể yêu cầu NĐBH cung cấp giấy tờ xác nhận về tai nạn nếu xét thấy cần thiết . Tai nạn sinh hoạt : cung cấp bản tường trình tai nạn ( có xác nhận của cơ quan / Công ty ) . Tai nạn lao động cung cấp biên bản tai nạn lao động hoặc bàn tường trình tai nạn Có xác nhận của cơ quan / công ty . .
• Tai nạn giao thông và các tai nạn khác : cung cấp bản tường trình tai nạn Có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền theo quy định pháp luật ; Các loại tai nạn khác : bản tường trình tai nạn Có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền theo quy định pháp luật .

c. Bản sao hợp lệ hoặc bản sao kèm bản chính để đối chiếu Các chứng từ liên quan đến việc điều trị: đơn thuốc , SỔ khám bệnh , giấy vào viện , giấy ra viện , phiếu điều trị , phiếu xét nghiệm , phiếu mổ ( trong trường hợp phải mổ ) , bảng kê viện phí và các chứng từ liên quan khác . Trường hợp cung cấp bản sao , FUBON CÓ quyền yêu càu cung cấp bản chính để đối chiếu .

d . Bản gốc hoặc bản sao hợp lệ các chứng từ liên quan đến việc thanh toán chi phí y tế: hóa đơn tài chính , biến lai , phiếu thu theo quy định của Bộ Tài Chính .

e . Bản sao hợp lệ hoặc bản sao kèm bản chính để đối chiếu Giấy phép lái xe hợp lệ (trong trường hợp NĐBH bị tai nạn khi lái xe là ô tô hoặc xe máy có dung tích từ trên 50cc ) .

g . Bản sao hợp lệ Biên bản giám định thương tật hợp pháp đối với trường hợp bị thương tật bộ phận vĩnh viễn hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn .

h . Giấy chứng từ, Bản gốc Giấy xác nhận quyền thừa kế hợp pháp đối với trường hợp NĐBH tử vong . Những chứng từ và tài liệu nói trên sẽ được cung cấp bởi và bằng chi phí của NĐBH .

 

CÁCH BÁN BẢO HIỂM SỨC KHỎE FUBON FINE CARE

Hiện nay sản phẩm bảo hiểm này là sản phẩm hệ thống của Moncover đang được phân phối qua hệ thống Moncover. Nếu bạn đang là đối tác Moncover bạn có thể liên hệ với nhân viên để triển khai ngay trên app.

Nếu bạn chưa là thành viên, vui lòng tải app Moncover đăng ký mới hoặc tham gia tại đây

#moncover #baohiemfubon #baohiemsuckhoe #fubonfinecare