Bắt đầu với Moncover

Liên hệ

Moncover là gì ?

Moncover là gì ? bài viết cung cấp những thông tin khái quát nhất về Moncover, giúp người mới bước đầu tiếp cận và có cái nhìn tổng quan về MCV trước khi gia nhập

Ra đời từ 2013 Moncover là công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực tài chính bảo hiểm có tốc độ phát triển nhanh nhất tại Việt Nam. 

app moncover

 

1. TỔNG QUAN VỀ MONCOVER

Thành lập năm 2013, tiền thân là Công ty cổ phần Bảo hiểm trực tuyến – eBaohiem. Năm 2019 đổi tên thành Công ty Cổ phần Moncover Việt Nam. Chúng tôi là nền tảng bảo hiểm tài chính kết nối giữa các công ty bảo hiểm uy tín hàng đầu việt Nam VÀ các đối tác tư vấn bảo hiểm/ khách hàng tham gia bảo hiểm trên toàn quốc.

Thông qua nền tảng bảo hiểm dành cho Khách hàng https://online.moncover.vnwww.eBaohiem.com và nền tảng bảo hiểm dành cho Đối tác, đại lý (Ứng dụng Moncover) chúng tôi xây dựng kết nối nhu cầu và khả năng đáp ứng giúp cho khách hàng tiếp cận các chương trình bảo hiểm phù hợp, với điều kiện điều khoản bảo hiểm cạnh tranh nhất. Hai nền tảng vận hành song song, nhưng sẽ được kết nối liền mạch để giúp cho khách hàng có thể kết nối được tư vấn bảo hiểm một cách dễ dàng và thuận tiện.

ebaohiem moncover

Kênh phân phối Moncover

Hiện nay Moncover đã hoàn thiện hệ thống kênh phân phối bảo hiểm, bao gồm:

+ Kênh phân phối bảo hiểm qua đại lý

+ Kênh phân phối bảo hiểm trực tiếp

+ Kênh phân phối bảo hiểm online

+ Kênh phân phối bảo hiểm nhúng qua các đối tác có sẵn khách hàng cần hợp tác phân phối bảo hiểm.

Lưu ý hệ thống phần mềm Moncover bao gồm:

- Website: www.moncover.vn cung cấp các thông tin về sản phẩm bảo hiểm, thông tin và tài liệu dành cho đối tác.

- Website: https://online.moncover.vn là cổng thông tin dành cho KHÁCH HÀNG cho việc tra cứu thông tin hợp đồng, tái tục hợp đồng, quản lý bồi thường và nhận các ưu đãi.

- Website: http://partners.moncover.vn là cổng thông tin dành cho ĐỐI TÁC, ĐẠI LÝ cho việc quản lý khách hàng, hợp đồng, hệ thống, thu nhập

- Ứng dụng Moncover (Android và iOS) dành cho đối tác. Thông tin tại: https://moncover.vn/app-moncover.html 

Giải thưởng Moncover

Liên tiếp được ghi nhận là một trong những kênh đại lý tổ chức có quy mô phân phối lớn, Moncover vinh dự nhận được nhiều giải thưởng từ các đối tác bảo hiểm uy tín và hàng đầu tại Việt nam như Baoviet, PTI, MIC ...vv

giay chung nhan dai ly moncover

 

2. SẢN PHẨM BẢO HIỂM ĐANG CUNG CẤP

Tự hào là một trong những đơn vị tư vấn bảo hiểm hàng đầu trên thị trường, chúng tôi có cơ hội được kết nối và hợp tác với các tổ chức bảo hiểm nhân thọ và phi nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam để có thể giới thiệu những sản phẩm phù hợp, chi phí tốt và điều kiện, điều khoản tốt nhất.

Xem thêm 

Moncover có những sản phẩm bảo hiểm nào 

Sản phẩm hệ thống: Ghi nhận doanh thu thăng cấp

Sản phẩm truyền thống: Không ghi nhận doanh thu thăng cấp

Ngoài ra, chúng tôi cũng chủ động xây dựng, thiết kế  các chương trình bảo hiểm chuyên biệt sau khi phối hợp với các đối tác bảo hiểm để có tự quản lý hiệu quả đồng thương hiệu các sản phẩm này.

3. NỀN TẢNG CÔNG NGHỆ

Như hình ảnh một siêu thị, giờ đây các đối tác của Moncover có thể chủ động tư vấn và bán hàng cho dù ở thời gian và địa điểm nào. Cấp đơn sẽ được ghi nhận doanh thu trực tiếp và thu nhập sẽ ngay lâp tức nhảy về ví ghi nhận trên app là minh chứng cho thành quả của chúng tôi đang không ngừng nỗ lực xây dựng và phát triển tiếp theo.

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng apps Moncover trên ios và Android

4. HUẤN LUYỆN VÀ ĐÀO TẠO

Ngành tư vấn bảo hiểm luôn cần được tiếp thêm động lực từ các khóa học đào tạo tư cơ bản tới chuyên sâu. Học viện MonUni quy tụ được rất nhiều giảng viên từ các công ty bảo hiểm trên thị trường và các chuyên gia về lĩnh vực tư duy, quản trị.... sẽ giúp cho đối tác có những kiến thức vô cùng hữu ích trong suốt quá trình gây dựng và vận hành hệ thống kinh doanh của riêng bạn

Xe, thêm: Chiến lược huấn luyện và đào tạo tại Moncover

5. CHÍNH SÁCH THU NHẬP ĐA DẠNG

Chúng tôi thấu hiểu một lực lượng lớn tư vấn bảo hiểm tài chính trên thị trường gặp khó khăn khi gia nhập và hoạt động. Với nhiều năm kinh nghiệm là cơ sở để cho chúng tôi có dữ liệu phân tích nhu cầu người dùng và đối tác để xây dựng một cơ chế hợp tác thông minh, tạo lập ra nguồn thu nhập ổn định, bền vững ở các cấp độ hợp tác.

Xem thêm: Các nguồn thu nhập cho đối tác Moncover

 

Đăng ký trở thành đối tác tư vấn bảo hiểm Moncover ngay tại đây

Nếu bạn đang quan tâm tới nguồn thu nhập thụ động từ bảo hiểm. Hãy đăng ký trở thành đối tác Moncover ngay nhé

#moncover_la_gi #baohiemmoncover #moncover #bh_moncover