Bồi thường

Liên hệ

Lễ chi trả quyền lợi bảo hiểm

Chiều ngày 10/07/2021, Moncover Việt Nam cùng với Công ty bảo hiểm Quân Đội MIC Long Biên đã tiến hành tổ chức Lễ chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng tại thị trấn Vạn Hà, huyện Thiệu Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

 Tham dự chương trình có sự hiện diện của ông Lưu Hùng Kiên - Tổng giám đốc Moncover Việt Nam; ông Vũ Văn Quân - Giám đốc Công ty bảo hiểm Quân Đội MIC Long Biên ( Bảo hiểm MIC), đại diện gia đình khách hàng nhận quyền lợi bảo hiểm cùng đội ngũ khách hàng và thành viên tại thị trường Thanh Hóa.

Lễ chi trả quyền lợi bảo hiểm

 

Người được bảo hiểm là khách hàng Lê Thanh Tùng. Ông tham gia gói bảo hiểm Mcare của bảo hiểm MIC. Tuy nhiên, rủi ro không thể đoán định trước, khách hàng không may ra đi, để lại niềm tiếc thương cho những người ở lại. Khi biết thông tin Moncover Việt Nam và MIC đã nhanh chóng hỗ trợ và tiến hành các thủ tục để chi trả các quyền lợi như đã cam kết của hợp đồng bảo hiểm.

Quyền lợi bảo hiểm được chi trả tuy không thể nào bù đắp lại được người chồng, người cha, người con...nhưng một phần nhỏ bé nào đó giúp gia đình Khách hàng có thêm khoản kinh phí để trang trải chi phí, phần nào giảm bớt những khó khăn trong cuộc sống; và người ra đi đã được an ủi một phần nào đó, thể hiện được trách nhiệm của người trụ cột.

Lễ chi trả quyền lợi bảo hiểm

Chúng ta không thể phủ nhận vai trò của bảo hiểm đối với bản thân người tham gia, với những người thân yêu của họ và cả cộng đồng xã hội. Có một câu nói rất hay rằng: "Không phải vì ai đó sẽ ra đi, mà tham gia bảo hiểm vì những người thân yêu của chúng ta cần phải tiếp tục sống". Tình yêu bắt nguồn từ sự quan tâm tốt nhất dành cho những người yêu thương. Nhưng tình yêu ấy sẽ thực sự được chu toàn khi chúng ta biết tự bảo vệ và có một kế hoạch tốt nhất cho chính bản thân mình. Hiểu rằng chỉ khi an tâm về sức khoẻ và tài chính, ta mới có thể bình tâm chăm lo cho gia đình và cống hiến cho sự nghiệp.