Tin tức

Liên hệ

Quyền lợi bảo lãnh viện phí tại Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Tâm Trí Sài Gòn

Tìm hiểu Quyền lợi bảo lãnh viện phí tại Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Tâm Trí Sài Gòn cùng Moncover.

Quyền lợi bảo lãnh viện phí tại Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Tâm Trí Sài Gòn là quyền lợi được nhiều khách hàng quan tâm khi khách hàng có tham gia bảo hiểm sức khỏe.

Tìm hiểu về bệnh viện Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Tâm Trí Sài Gòn 

Tâm Trí Sài Gòn là Bệnh viện Đa khoa được trang bị đầy đủ thiết bị y khoa và dịch vụ y tế đa dạng cung ứng trong lĩnh vực chuyên môn: Nội tổng hợp, ngoại tổng hợp, sản phụ, nhi, cấp cứu - hồi sức, ung bướu, lọc thận, dinh dưỡng trẻ em, mắt, da liễu, TMH, RHM, VLTL - PHCN... Bên cạnh các thế mạnh vốn có, các dịch vụ y tế trong sản phụ khoa, chấn thương cột sống, thay khớp, cấp cứu, hồi sức, tim mạch được xem là nổi trội. Đội ngũ chuyên môn cao và thiết bị tiên tiến, cùng với sự quản lý chất lượng Bệnh viện chặt chẽ. Ban Lãnh Đạo bệnh viện luôn luôn nuôi dưỡng tâm huyết để đưa Tâm Trí Sài Gòn trở thành bệnh viện hàng đầu trong hệ thống Y khoa Tâm Trí.

 

Lý do lựa chọn Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Tâm Trí Sài Gòn

Đội ngũ bác sĩ giỏi

Bác sĩ thăm khám tại Tâm Trí Sài Gòn, chuyên môn, kinh nghiệm. Có thể thấy bệnh viện chú trọng mời về làm việc đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, kiến thức vững vàng, nhiều thâm niên. Đây là cơ sở để người bệnh tin tưởng thăm khám, điều trị với bác sĩ. 

Bên cạnh đó, nhằm giúp các bác sĩ trong bệnh viện cập nhật những kiến thức, kỹ thuật mới trong chẩn đoán, nâng cao hiệu quả điều trị, Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Sài Gòn thường xuyên tổ chức buổi hội thảo chuyên môn với sự tham gia của các bác sĩ công tác tại các bệnh viện lớn của thành phố

 

Cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại

Để hỗ trợ bác sĩ thăm khám, kết luận trình trạng bệnh, bệnh viện trang bị đồng bộ các thiết bị hỗ trợ thăm khám từ cơ bản đến chuyên sâu:

- Máy chụp cắt lớp vi tính 32 dãy: Hỗ trợ hiệu quả trong khám và chẩn đoán, phát hiện các khối bất thường tại phần mềm như phổi, ổ bụng, sọ não, mạch máu,...

- Máy chụp cộng hưởng từ 1.5 Tesla: Cho hình ảnh rõ nét, hiệu quả trong hỗ trợ chẩn đoán và điều trị bệnh về Cơ xương khớp, Cột sống,...

- Máy chụp X Quang kỹ thuật số, máy siêu âm màu 4D, siêu âm tim, siêu âm mạch máu,...

- Hệ thống xét nghiệm sinh hóa, miễn dịch tự động hiện đại, đảm bảo độ chính xác và tối ưu thời gian xét nghiệm.

- Hệ thống máy móc, thiết bị nội soi tiêu hóa tân tiến: hệ thống nội soi Fuji 7000, hệ thống phẫu thuật nội soi 3D/4K,... 

 

Bảo Hiểm Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Bắc Tâm Trí Sài Gòn

Mua bảo hiểm sức khỏe chi trả tại Bệnh viện Tâm Trí Sài Gòn có một số lý do quan trọng. Dưới đây là một số lợi ích của việc mua bảo hiểm sức khỏe này:

- Chuyên môn và chất lượng: Bệnh viện Tâm Trí Sài Gòn là một cơ sở y tế uy tín chuyên về các vấn đề liên quan đến tâm thần và sức khỏe tâm lý. Mua bảo hiểm sức khỏe tại đây đảm bảo bạn được tiếp cận với sự chăm sóc y tế chất lượng cao từ các chuyên gia và nhân viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Bạn sẽ nhận được các phương pháp điều trị tiên tiến và chuyên sâu để hỗ trợ sức khỏe tâm trí của mình.

- Chi phí điều trị: Một trong những lợi ích chính của bảo hiểm sức khỏe là giúp bạn chi trả các chi phí điều trị. Khi bạn mua bảo hiểm sức khỏe tại Bệnh viện Tâm Trí Sài Gòn, bạn sẽ được bảo vệ tài chính trong trường hợp cần tiếp nhận các dịch vụ điều trị tâm thần và tâm lý. Điều này giúp giảm bớt gánh nặng tài chính và cho phép bạn tiếp cận các phương pháp điều trị hiệu quả.

- Đa dạng dịch vụ: Bệnh viện Tâm Trí Sài Gòn cung cấp đa dạng dịch vụ điều trị và chăm sóc sức khỏe tâm thần và tâm lý. Từ khám bệnh, tư vấn, điều trị dược phẩm đến các phương pháp không dùng thuốc, bạn sẽ được chăm sóc toàn diện và nhận được sự hỗ trợ phù hợp với nhu cầu cá nhân.

- Quy trình đơn giản: Bảo hiểm sức khỏe chi trả tại Bệnh viện Tâm Trí Sài Gòn cung cấp quy trình đơn giản và tiện lợi để mua và sử dụng bảo hiểm. Bạn có thể mua bảo hiểm trực tuyến hoặc qua đại lý của công ty bảo hiểm. Khi bạn cần sử dụng bảo hiểm, quy trình thanh toán và yêu cầu giấy tờ cũng được đơn giản hóa để bạn có thể tiếp cận dịch vụ y tế nhanh chóng và thuận tiện.

- Sự an tâm về sức khỏe tâm lý: Mua bảo hiểm sức khỏe tại Bệnh viện Tâm Trí Sài Gòn mang lại sự an tâm về sức khỏe tâm lý của bạn. Bạn sẽ được hỗ trợ và chăm sóc bởi các chuyên gia tâm lý có kinh nghiệm, giúp bạn quản lý và cải thiện sức khỏe tâm lý một cách hiệu quả.

Gói sinh tại Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Tâm Trí Sài Gòn

Hiện tại, các gói sinh sản tại Bệnh viện Đa Khoa Tâm Trí Sài Gòn gồm có: trọn gói sinh thường (thai từ 14 tuần đến 40 tuần); trọn gói sinh thường (thai từ 26 tuần đến 40 tuần); thai sản chỉ sinh thường (lúc vào sinh); trọn gói sinh mổ (thai từ 14 tuần đến 40 tuần); trọn gói sinh mổ (thai từ 26 tuần đến 40 tuần); thai sản chỉ sinh mổ (lúc vào sinh); sinh thường tiết kiệm 1; sinh thường tiết kiệm 2.

Cùng tham khảo danh mục các gói sinh tại Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Sài Gòn.

Quyền lợi bảo lãnh viện phí tại Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Tâm Trí Sài Gòn Quyền lợi bảo lãnh viện phí tại Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Tâm Trí Sài Gòn

Quyền lợi bảo lãnh viện phí tại Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Tâm Trí Sài Gòn Quyền lợi bảo lãnh viện phí tại Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Tâm Trí Sài Gòn

Quyền lợi bảo lãnh viện phí tại Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Tâm Trí Sài Gòn Quyền lợi bảo lãnh viện phí tại Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Tâm Trí Sài Gòn

Quyền lợi bảo lãnh viện phí tại Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Tâm Trí Sài Gòn Quyền lợi bảo lãnh viện phí tại Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Tâm Trí Sài Gòn

Những ưu điểm khi đăng ký sinh tại Bệnh viện Đa Khoa Tâm Trí Sài Gòn

Được theo dõi xuyên suốt thai kỳ cho đến khi sinh thành công

Khi đăng ký trọn gói sinh tại Bệnh viện Đa Khoa Tâm Trí Sài Gòn, trong toàn bộ thai kỳ, mẹ bầu sẽ được bác sĩ tư vấn, theo dõi chi tiết tại từng giai đoạn và có chỉ định phù hợp. Bên cạnh đó, bệnh viện còn tổ chức các lớp học tiền sản miễn phí để mẹ bầu chuẩn bị sẵn sàng tâm lý, kiến thức cần thiết cho hành trình vượt cạn.

Trong quá trình sinh, các bác sĩ sản khoa, gây mê, sơ sinh, nữ hộ sinh cũng đồng hành cùng mẹ, đảm bảo em bé chào đời an toàn. Xuyên suốt quá trình sinh nở, mọi công tác đều được thực hiện nhanh chóng, chính xác và chu toàn.

Khi đã vượt cạn thành công, các mẹ cũng được đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng, hộ sinh chăm sóc chu đáo cho cả mẹ và bé. Đồng thời, hướng dẫn mẹ các cách chăm sóc và phục hồi sức khỏe sau sinh.

“Vượt cạn” nhẹ nhàng

Đẻ không đau vẫn là ước mong hằng lớn nhất của các mẹ khi lâm bồn. Với phương pháp đẻ không đau mà Tâm Trí Sài Gòn áp dụng, những lo lắng về cơn đau, nỗi vất vả khi đi sinh sẽ được xoa dịu. Các mẹ sẽ được áp dụng kỹ thuật gây tê ngoài màng cứng, bác sĩ sẽ tiêm thuốc gây tê vào khoang màng cứng ở cột sống ở thắt lưng làm mất đi cảm giác đau của sản phụ khi có cơn co tử cung.  Nhờ vậy, hành trình “vượt cạn” bỗng trở nên nhẹ nhàng hơn, giúp mẹ tỉnh táo để đón con yêu chào đời.

 

Địa chỉ Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Tâm Trí Sài Gòn ở đâu ?

171 Đường Trường Chinh, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

 

Quy trình bảo lãnh viện phí bảo hiểm sức khỏe tại bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Tâm Trí Sài Gòn:

Nhằm phục vụ tốt nhất công tác khám chữa bệnh cũng như giảm bớt gánh nặng chi phí, Hệ thống y tế Bệnh viện  Đa Khoa Quốc Tế Tâm Trí Sài Gòn  hỗ trợ Bảo hiểm Bảo lãnh (BHBL) với hầu hết các hãng bảo hiểm. Quy trình thực hiện thủ tục bảo hiểm bảo lãnh tại Bệnh viện  Đa Khoa Quốc Tế Tâm Trí Sài Gòn  rất, tiện lợi, bạn không lo mất nhiều thời gian. 

Quyền lợi bảo lãnh viện phí tại Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Tâm Trí Sài Gòn

Quyền lợi bảo lãnh viện phí của một số sản phẩm bảo hiểm

Dịch vụ Bảo lãnh viện phí tại Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Tâm Trí Sài Gòn hỗ trợ kịp thời, giúp người bệnh an tâm trước những rủi ro, giảm bớt gánh nặng tài chính khi điều trị tại bệnh viện với quy trình giải quyết quyền lợi bảo hiểm đơn giản, nhanh chóng.

 

1. BẢO HIỂM SỨC KHỎE BẢO VIỆT

BẢO HIỂM SỨC KHỎE BẢO VIỆT – Với tên gọi Bảo Việt An Gia – Giải pháp chăm sóc sức khỏe cho mỗi cá nhân cũng như cả gia đình. Giúp bạn và tất cả thành viên trong gia đình an tâm tận hưởng một cuộc sống chất lượng đích thực mà không phải bận tâm tới những gánh nặng về tài chính, trước những rủi ro về sức khỏe.

- Trẻ em được tham gia chương trình bảo hiểm độc lập, tách riêng với bố mẹ

- Hệ thống bảo lãnh toàn quốc trên 200 bệnh viện uy tín, chất lượng

- Đối tượng bảo hiểm mở rộng đối tượng tham gia từ 15 ngày tuổi đến 70 tuổi

- Bồi thường nhanh chóng, thuận tiện

 

2. BẢO HIỂM SỨC KHỎE MONCARE:

Bảo hiểm phi nhân thọ Cathay cung cấp bảo hiểm sức khỏe Moncare, một loạt các sản phẩm được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu cụ thể của khách hàng. Moncare giới thiệu 5 gói giải pháp toàn diện, mỗi gói cung cấp mức bảo hiểm lên tới 1.000.000.000VNĐ.

- Bảo hiểm điều trị nội trú lên tới 1 tỷ đồng

- Bảo hiểm lên đến 500 triệu đồng cho điều trị ngoại trú

- Quyền lợi thai sản lên tới 50 triệu đồng

- Quyền lợi tiêm chủng với mức bảo hiểm tối đa 1,5 triệu đồng

- Tùy chọn mua độc lập cho trẻ từ 15 ngày tuổi

- Gói bảo hiểm toàn diện có bảo hiểm viện phí

- Khách hàng được hưởng phí tham gia sản phẩm này với mức phí cực kỳ thấp chỉ 35.000đ/ngày.

3. BẢO HIỂM SỨC KHỎE MIC CARE:

Bảo hiểm Sức khỏe MIC Care ra đời như một giải pháp giúp nâng cao chất lượng cũng như giá trị cuộc sống. Theo đó, sản phẩm được thiết kế với mức bồi thường tối đa lên tới 1.000.000.000 vnđ/người/năm. Chương trình MIC CARE gồm 05 gói bảo hiểm (Đồng, Bạc, Vàng, Bạch Kim, Kim Cương) giúp bạn và gia đình có một sức khỏe tốt, nâng cao chất lượng cũng như giá trị cuộc sống.

- Phí bảo hiểm tốt nhất thị trường chỉ từ 760.000 VNĐ

- Bảo hiểm cho cả bệnh ung thư

- Thời gian chờ thai sản thấp nhất thị trường 270 ngày

- Tham gia đơn giản, không cần khám sức khỏe

- Dịch vụ bảo lãnh viện phí ở tất cả các chương trình

- Chương trình bảo hiểm linh hoạt, phù hợp theo nhu cầu của khách hàng

- Quyền lợi bảo vệ lên đến 1 tỷ đồng cho tử vong/thương tật

- Quyền lợi biến chứng thai sản được chi trả ngay tại quyền lợi chính

- Trẻ em được tham gia chương trình bảo hiểm độc lập, tách riêng với bố mẹ

- Hệ thống bảo lãnh toàn quốc trên 200 bệnh viện uy tín, chất lượng

- Đối tượng bảo hiểm mở rộng đối tượng tham gia từ 15 ngày tuổi đến 70 tuổi

- Bồi thường nhanh chóng, thuận tiện

4. BẢO HIỂM SỨC KHỎE FUBON FINE CARE:

Bảo hiểm sức khỏe Fubon Fine Care được bảo hiểm Fubon (phi nhân thọ) xây dựng và thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe phổ thông, phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng.

- Tổng quyền lợi bảo hiểm lên tới 3,080,000,000đ

- Độ tuổi tham gia mở rộng, từ 01 - 70 tuổi

- Trẻ em mua độc lập, phí không thay đổi

- Chi trả 100% theo chi phí y tế thực tế

- Bảo vệ toàn cầu, bảo lãnh viện phí bệnh viện lớn trong và ngoài nước

- Thời gian chờ ngắn nhất trên thị trường với bệnh đặc biệt: 30 ngày

- Quyền lợi bảo hiểm tăng cường bệnh hiểm nghèo và tai nạn lên tới 500,000,000đ

Bán Bảo hiểm sức khỏe cùng Moncover

Moncover là nền tảng bảo hiểm lớn nhất tại Việt Nam, hợp tác với các công ty bảo hiểm hàng đầu để mang lại các giải pháp bảo hiểm tốt nhất cho khách hàng. Nếu bạn muốn bán sản phẩm Bảo hiểm sức khỏe chi trả tại bệnh viện đa khoa quốc tế Tâm Trí Sài Gòn , bạn có thể đăng ký tại đây: 

http://doitac.ebaohiem.com/

 #Moncover #baolanhvienphi #benhvientamtrisaigon

Moncover là nền tảng Bảo hiểm lớn nhất tại Việt Nam, kết nối nhiều công ty bảo hiểm, đại lý bảo hiểm với khách hàng. Bạn có thể trở thành đối tác phân phối các sản phẩm bảo hiểm tại Moncover bằng cách tải app Moncover đăng ký tham gia hoặc liên hệ Hotline 0901 721 222.