Tin tức

Liên hệ

Quyền lợi bảo lãnh viện phí tại Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Nam Sài Gòn

Quyền lợi bảo lãnh viện phí tại Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Nam Sài Gòn dược khách hàng sử dụng nhiều khi tham gia bảo hiểm sức khỏe toàn diện.

Cùng Moncover tìm hiểu thêm thông tin về Quyền lợi bảo lãnh viện phí tại Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Nam Sài Gòn.

Tìm hiểu về bệnh viện Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Nam Sài Gòn

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nam Sài Gòn được thiết kế, xây dựng hiện đại, hợp lý và thoáng mát với khuôn viên rộng rãi nhiều cây xanh, bệnh viện được trang bị những máy móc, trang thiết bị y tế đồng bộ, hiện đại hiện nay. Mục tiêu của chúng tôi là phấn đấu đưa Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nam Sài Gòn trở thành một bệnh viện có thương hiệu, uy tín, chất lượng cao nằm trong top đầu của hệ thống bệnh viện tư tại TPHCM và khu vực phía Nam.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nam Sài Gòn luôn đảm bảo các yêu cầu về tiêu chuẩn vệ sinh môi trường, sạch sẽ, an toàn, kiểm soát nhiễm khuẩn tốt, thường xuyên cập nhật, ứng dụng các kỹ thuật, phương pháp tiên tiến trong chẩn đoán điều trị bệnh; đặc biệt luôn tuân thủ quy trình khám bệnh nghiêm ngặt, kỹ lưỡng để tránh trường hợp chẩn đoán sai hoặc bỏ sót bệnh.

Với một đội ngũ nhân viên y tế phục vụ tận tâm, yêu nghề cùng tập thể bác sỹ, chuyên gia giỏi chuyên môn, giàu y đức và đặc biệt với sự hỗ trợ hợp tác toàn diện của đội ngũ bác sỹ chuyên gia đầu ngành đến từ một số bệnh viện hàng đầu của khu vực TPHCM như Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Đại học y dược TPHCM… Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nam Sài Gòn chắc chắn sẽ là địa chỉ đáng tin cậy để quý khách hàng, người bệnh lựa chọn khi có nhu cầu khám chữa bệnh.

Quyền lợi bảo lãnh viện phí tại Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Nam Sài Gòn

Lý do lựa chọn Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Nam Sài Gòn

Đội ngũ bác sĩ giỏi

Ngoài đội ngũ bác sĩ có chất lượng chuyên môn cao, Bệnh viện Đa khoa Nam Sài Gòn còn hợp tác với các bác sĩ trong các lĩnh vực chuyên khoa sâu. Bệnh viện Đa khoa Nam Sài Gòn luôn hướng tới mục tiêu mang lại sự lựa chọn hoàn hảo về chăm sóc sức khỏe & điều trị bệnh với chi phí hợp lý cho bệnh nhân và gia đình của người bệnh.

Cơ sở vật chất:

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Bắc Hà là bệnh viện có quy mô lớn với 18000m vuông, hơn 300 giường bệnh cùng hệ thống trang thiết bị y khoa hiện đại bậc nhất, 19 chuyên khoa, 9 phòng mổ.

 Quyền lợi bảo lãnh viện phí tại Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Nam Sài Gòn

Trang thiết bị hiện đại:

Bệnh viện đã đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị rất hiện đại với sứ mệnh mang lại sự lựa chọn hoàn hảo về chăm sóc sức khỏe, điều trị bệnh với chi phí hợp lý cho bệnh nhân và gia đình của người bệnh.

 

Bảo Hiểm Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Nam Sài Gòn

Không chỉ cung cấp các dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng tốt nhất, Bệnh viện ĐKQT Bắc Hà còn mong muốn mang lại lợi ích thiết thực cho khách hàng, giúp mọi người đều có thể tiếp cận được với dịch vụ khám chữa bệnh bằng chính sách bảo hiểm y tế đầy đủ, nhanh gọn. Với chính sách này người dân có thể dễ dàng trải nghiệm các dịch vụ khám chữa bệnh tiêu chuẩn quốc tế mà vẫn được bảo hiểm y tế chi trả đầy đủ theo quy định nhà nước.Mua bảo hiểm sức khỏe chi trả tại Bệnh viện Nam Sài Gòn có thể mang lại nhiều lợi ích quan trọng cho bạn. Dưới đây là một số lý do tại sao bạn nên mua bảo hiểm sức khỏe này:

Trải nghiệm chất lượng tại Bệnh viện Nam Sài Gòn: Bệnh viện Nam Sài Gòn là một trong những bệnh viện hàng đầu tại Việt Nam, với cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị y tế tiên tiến và đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia y tế chất lượng. Bảo hiểm sức khỏe tại Bệnh viện Nam Sài Gòn cho phép bạn trải nghiệm dịch vụ y tế cao cấp và chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp.

Sự ưu tiên và tiện lợi: Khi bạn có bảo hiểm sức khỏe tại Bệnh viện Nam Sài Gòn, bạn sẽ được ưu tiên và có một trải nghiệm tiện lợi hơn khi sử dụng các dịch vụ y tế. Bạn có thể tiếp cận dịch vụ y tế nhanh chóng, giảm thiểu thời gian chờ đợi và tăng cường tiện ích trong quá trình điều trị.

Phạm vi bảo hiểm rộng rãi: Bảo hiểm sức khỏe tại Bệnh viện Nam Sài Gòn thường bao gồm nhiều chương trình điều trị và dịch vụ y tế khác nhau như khám chữa bệnh, phẫu thuật, chẩn đoán hình ảnh, xét nghiệm, và phục hồi chức năng. Điều này giúp bạn có sự linh hoạt và sự lựa chọn trong việc sử dụng dịch vụ y tế phù hợp với nhu cầu cá nhân.

Đảm bảo tài chính: Một bảo hiểm sức khỏe tại Bệnh viện Nam Sài Gòn sẽ giúp bạn đảm bảo tài chính trong trường hợp mắc bệnh hoặc cần điều trị. Bạn sẽ không phải lo lắng về các khoản chi phí y tế đắt đỏ, bởi vì bảo hiểm sẽ chi trả một phần hoặc toàn bộ chi phí điều trị, theo điều khoản và điều kiện trong hợp đồng.

Bảo vệ trước rủi ro không mong muốn: Một tai nạn hoặc một bệnh nghiêm trọng có thể xảy ra bất kỳ lúc nào và ảnh hưởng đến sức khỏe và tài chính của bạn. Bảo hiểm sức khỏe tại Bệnh viện Nam Sài Gòn sẽ giúp bạn chuẩn bị và bảo vệ trước những rủi ro này, giúp bạn yên tâm và tự tin hơn trong việc đối mặt với những tình huống khó khăn.

 

Địa chỉ Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Nam Sài Gòn ở đâu ?

88 Đường Số 8, Khu dân cư Trung Sơn, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh

Quy trình bảo lãnh viện phí bảo hiểm sức khỏe tại bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Nam Sài Gòn:

Quyền lợi bảo lãnh viện phí tại Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Nam Sài Gòn

Nhằm phục vụ tốt nhất công tác khám chữa bệnh cũng như giảm bớt gánh nặng chi phí, Hệ thống y tế Bệnh viện  Đa Khoa Quốc Tế Nam Sài Gòn hỗ trợ Bảo hiểm Bảo lãnh (BHBL) với hầu hết các hãng bảo hiểm. Quy trình thực hiện thủ tục bảo hiểm bảo lãnh tại Bệnh viện  Đa Khoa Quốc Tế Nam Sài Gòn rất, tiện lợi, bạn không lo mất nhiều thời gian. 

Quyền lợi bảo lãnh viện phí của một số sản phẩm bảo hiểm

Dịch vụ Bảo lãnh viện phí tại Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Nam Sài Gòn hỗ trợ kịp thời, giúp người bệnh an tâm trước những rủi ro, giảm bớt gánh nặng tài chính khi điều trị tại bệnh viện với quy trình giải quyết quyền lợi bảo hiểm đơn giản, nhanh chóng.

1. BẢO HIỂM SỨC KHỎE BẢO VIỆT

BẢO HIỂM SỨC KHỎE BẢO VIỆT – Với tên gọi Bảo Việt An Gia – Giải pháp chăm sóc sức khỏe cho mỗi cá nhân cũng như cả gia đình. Giúp bạn và tất cả thành viên trong gia đình an tâm tận hưởng một cuộc sống chất lượng đích thực mà không phải bận tâm tới những gánh nặng về tài chính, trước những rủi ro về sức khỏe.

- Trẻ em được tham gia chương trình bảo hiểm độc lập, tách riêng với bố mẹ

- Hệ thống bảo lãnh toàn quốc trên 200 bệnh viện uy tín, chất lượng

- Đối tượng bảo hiểm mở rộng đối tượng tham gia từ 15 ngày tuổi đến 70 tuổi

- Bồi thường nhanh chóng, thuận tiện

 

2. BẢO HIỂM SỨC KHỎE MONCARE:

Bảo hiểm phi nhân thọ Cathay cung cấp bảo hiểm sức khỏe Moncare, một loạt các sản phẩm được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu cụ thể của khách hàng. Moncare giới thiệu 5 gói giải pháp toàn diện, mỗi gói cung cấp mức bảo hiểm lên tới 1.000.000.000VNĐ.

- Bảo hiểm điều trị nội trú lên tới 1 tỷ đồng

- Bảo hiểm lên đến 500 triệu đồng cho điều trị ngoại trú

- Quyền lợi thai sản lên tới 50 triệu đồng

- Quyền lợi tiêm chủng với mức bảo hiểm tối đa 1,5 triệu đồng

- Tùy chọn mua độc lập cho trẻ từ 15 ngày tuổi

- Gói bảo hiểm toàn diện có bảo hiểm viện phí

- Khách hàng được hưởng phí tham gia sản phẩm này với mức phí cực kỳ thấp chỉ 35.000đ/ngày.

3. BẢO HIỂM SỨC KHỎE MIC CARE:

Bảo hiểm Sức khỏe MIC Care ra đời như một giải pháp giúp nâng cao chất lượng cũng như giá trị cuộc sống. Theo đó, sản phẩm được thiết kế với mức bồi thường tối đa lên tới 1.000.000.000 vnđ/người/năm. Chương trình MIC CARE gồm 05 gói bảo hiểm (Đồng, Bạc, Vàng, Bạch Kim, Kim Cương) giúp bạn và gia đình có một sức khỏe tốt, nâng cao chất lượng cũng như giá trị cuộc sống.

- Phí bảo hiểm tốt nhất thị trường chỉ từ 760.000 VNĐ

- Bảo hiểm cho cả bệnh ung thư

- Thời gian chờ thai sản thấp nhất thị trường 270 ngày

- Tham gia đơn giản, không cần khám sức khỏe

- Dịch vụ bảo lãnh viện phí ở tất cả các chương trình

- Chương trình bảo hiểm linh hoạt, phù hợp theo nhu cầu của khách hàng

- Quyền lợi bảo vệ lên đến 1 tỷ đồng cho tử vong/thương tật

- Quyền lợi biến chứng thai sản được chi trả ngay tại quyền lợi chính

- Trẻ em được tham gia chương trình bảo hiểm độc lập, tách riêng với bố mẹ

- Hệ thống bảo lãnh toàn quốc trên 200 bệnh viện uy tín, chất lượng

- Đối tượng bảo hiểm mở rộng đối tượng tham gia từ 15 ngày tuổi đến 70 tuổi

- Bồi thường nhanh chóng, thuận tiện

4. BẢO HIỂM SỨC KHỎE FUBON FINE CARE:

Bảo hiểm sức khỏe Fubon Fine Care được bảo hiểm Fubon (phi nhân thọ) xây dựng và thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe phổ thông, phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng.

- Tổng quyền lợi bảo hiểm lên tới 3,080,000,000đ

- Độ tuổi tham gia mở rộng, từ 01 - 70 tuổi

- Trẻ em mua độc lập, phí không thay đổi

- Chi trả 100% theo chi phí y tế thực tế

- Bảo vệ toàn cầu, bảo lãnh viện phí bệnh viện lớn trong và ngoài nước

- Thời gian chờ ngắn nhất trên thị trường với bệnh đặc biệt: 30 ngày

- Quyền lợi bảo hiểm tăng cường bệnh hiểm nghèo và tai nạn lên tới 500,000,000đ

Bán Bảo hiểm sức khỏe cùng Moncover

Moncover là nền tảng bảo hiểm lớn nhất tại Việt Nam, hợp tác với các công ty bảo hiểm hàng đầu để mang lại các giải pháp bảo hiểm tốt nhất cho khách hàng. Nếu bạn muốn bán sản phẩm Bảo hiểm sức khỏe chi trả tại bệnh viện đa khoa quốc tế Nam Sài Gòn , bạn có thể đăng ký tại đây: 

http://doitac.ebaohiem.com/

 #Moncover #baolanhvienphi #benhviennamsaigon

Moncover là nền tảng Bảo hiểm lớn nhất tại Việt Nam, kết nối nhiều công ty bảo hiểm, đại lý bảo hiểm với khách hàng. Bạn có thể trở thành đối tác phân phối các sản phẩm bảo hiểm tại Moncover bằng cách tải app Moncover đăng ký tham gia hoặc liên hệ Hotline 0901 721 222.