Tin tức

Liên hệ

Quyền lợi bảo lãnh viện phí tại Bệnh viện Đa Khoa Phương Đông

Quyền lợi bảo lãnh viện phí tại Bệnh viện Đa Khoa Phương Đông là quyền lợi ưu việt khi khách hàng sử dụng thẻ bảo hiểm sức khỏe.

Cùng Moncover tìm hiểu về Quyền lợi bảo lãnh viện phí tại Bệnh viện Đa Khoa Phương Đông với các thông tin bổ ích dưới đây:

Tìm hiểu về bệnh viện đa khoa Phương Đông 

Được xây dựng và thành lập bởi Công ty TNHH Tổ hợp Y tế Phương Đông - Đơn vị thành viên của Tập đoàn Intracom, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông có nền tảng sức mạnh vững chắc về mọi mặt, từ năng lực tài chính, bộ máy con người, cơ sở vật chất, hạ tầng kỹ thuật. Với phương châm chia sẻ giá trị tốt đẹp cho xã hội về chăm sóc sức khỏe, Bệnh viện đa khoa Phương Đông là bước tiến tiếp theo của Intracom trên hành trình “Tỏa sáng cùng đất nước”.

  • Đứng đầu trong lĩnh vực y tế, luôn đặt uy tín lên hàng đầu.
  • Đội ngũ với đầy kinh nghiệm, đam mê và nhiệt huyết trong công việc
  • Trang thiết bị hiện đại, hàng đầu thế giới.

Quyền lợi bảo lãnh viện phí tại Bệnh viện Đa Khoa Phương Đông

Lý do lựa chọn bệnh viện đa khoa Phương Đông

Đội ngũ bác sĩ giỏi

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông quy tụ đội ngũ chuyên gia, giáo sư, bác sĩ đầu ngành, có nhiều năm kinh nghiệm công tác tại các bệnh viện tuyến đầu trong cả nước và tu nghiệp tại các trung tâm chăm sóc sức khỏe, bệnh viện lớn ở nước ngoài. Bên cạnh đó, đội ngũ điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên tại bệnh viện đều là những gương mặt trẻ, nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, luôn đề cao tinh thần trách nhiệm, hết lòng tận tụy với công việc, tận tâm với người bệnh, giúp người bệnh an tâm, thoải mái trong suốt quá trình thăm khám và điều trị.

Trang thiết bị y tế hiện đại

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông đầu tư đồng bộ về cơ sở vật chất, trang thiết bị nhập khẩu từ các thương hiệu hàng đầu thế giới như: Philips (Hà Lan/Mỹ), GE Healthcare (Mỹ), Beckman Coulter (Mỹ), Roche-Hitachi (Nhật Bản), Olympus (Nhật Bản), Nihon Kohden (Nhật Bản),... đảm bảo các tiêu chí về hiệu quả, an toàn, tiết kiệm thời gian, chính xác và thân thiện với môi trường.

Dịch vụ thăm khám, điều trị và chăm sóc tận tình

Đội ngũ bác sĩ giàu y đức luôn coi người bệnh là trung tâm, mọi sự chăm sóc đều hướng đến xóa bỏ tâm lý sợ hãi, lo lắng, ngột ngạt khi đến bệnh viện, để không chỉ thân bệnh mà cả tâm bệnh cũng được chữa lành.

Chi phí hợp lý, tiết kiệm

Bằng việc mở rộng liên kết, hợp tác với các đơn vị Bảo hiểm trên cả nước, Phương Đông đem đến cơ hội khám chữa bệnh chất lượng cao với chuyên gia hàng đầu cùng mức chi phí hợp lý, tiết kiệm cho đông đảo người dân.

 

Bảo Hiểm Phương Đông 

Bảo hiểm sức khỏe Phương Đông ra đời nhằm mục đích giúp khách hàng an tâm sống khỏe, hưởng chọn dịch vụ y tế cao cấp trong không gian bệnh viện - khách sạn. Đây là giải pháp y tế thông minh và tiết kiệm với chi phí chỉ chưa đến 2000 đồng/ngày. “Bảo hiểm sức khỏe Phương Đông” là tên gọi chung cho sản phẩm bảo hiểm hợp tác giữa Tổng công ty VBI và BVĐK Phương Đông. Gói tích hợp quyền lợi tại BVĐK Phương Đông và quyền lợi bảo hiểm của Tổng công ty VBI.

 

Gói sinh tại bệnh viện đa khoa Phương Đông

Dịch vụ thai sản Phương Đông được xây dựng bởi các chuyên gia sản phụ khoa giàu kinh nghiệm, dựa trên những nguyện vọng của nhiều mẹ bầu, theo tiêu chí an toàn cho mẹ, tốt nhất cho con, hạnh phúc trọn vẹn cho cả gia đình. Với nhiều gói thai sản tùy từng tuần thai, tối ưu quyền lợi để mẹ có thể thoải mái cân nhắc cùng các chương trình ưu đãi thường xuyên, quà tặng hấp dẫn áp dụng đồng thời bảo hiểm tiết kiệm tối đa chi phí. 

 

Địa chỉ bệnh viện đa khoa Phương Đông  ở đâu ?

  • BỆNH VIỆN ĐA KHOA PHƯƠNG ĐÔNG: Địa chỉ: Số 9, Phố Viên, P. Cổ Nhuế 2,Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

 

Quy trình bảo lãnh viện phí bảo hiểm sức khỏe tại bệnh viện đa khoa Phương Đông:

Nhằm phục vụ tốt nhất công tác khám chữa bệnh cũng như giảm bớt gánh nặng chi phí, Hệ thống y tế Bệnh viện Đa khoa Phương Đông  hỗ trợ Bảo hiểm Bảo lãnh (BHBL) với hầu hết các hãng bảo hiểm. Quy trình thực hiện thủ tục bảo hiểm bảo lãnh tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông rất, tiện lợi, bạn không lo mất nhiều thời gian. 

Quyền lợi bảo lãnh viện phí tại Bệnh viện Đa Khoa Phương Đông

Các gói bảo hiểm sức khỏe có Quyền lợi bảo lãnh viện phí tại Bệnh viện Đa Khoa Phương Đông 

1 BẢO HIỂM SỨC KHỎE PHƯƠNG ĐÔNG - VBI

Chi phí tham gia chỉ từ 2000 đồng/ngày. Chỉ từ 716.000 đồng/năm cho gói quyền lợi chính, tương đương chưa đến 2000 đồng/ngày, bạn đã sở hữu ngay cho mình thẻ bảo hiểm sức khỏe Phương Đông - VBI với nhiều quyền lợi vượt trội. Bảo hiểm sức khỏe Phương Đông - VBI đặc biệt phù hợp với phụ nữ độ tuổi sinh đẻ. Mức phí chỉ từ 1,71-31 triệu/năm nhưng được chi trả từ 5-64 triệu khi sinh em bé. Bỏ ra 1 mà nhận về gấp 2-5 lần. Như vậy, các cặp vợ chồng thu nhập trung bình cũng có thể chọn bệnh viện tốt để sinh con. Ngoài ra, chỉ từ 1.279.000 đồng/năm, người sử dụng sẽ nhận được quyền lợi điều trị nội trú, ngoại trú siêu hấp dẫn.

 

2. BẢO HIỂM SỨC KHỎE BẢO VIỆT

BẢO HIỂM SỨC KHỎE BẢO VIỆT – Với tên gọi Bảo Việt An Gia – Giải pháp chăm sóc sức khỏe cho mỗi cá nhân cũng như cả gia đình. Giúp bạn và tất cả thành viên trong gia đình an tâm tận hưởng một cuộc sống chất lượng đích thực mà không phải bận tâm tới những gánh nặng về tài chính, trước những rủi ro về sức khỏe.

- Trẻ em được tham gia chương trình bảo hiểm độc lập, tách riêng với bố mẹ

- Hệ thống bảo lãnh toàn quốc trên 200 bệnh viện uy tín, chất lượng

- Đối tượng bảo hiểm mở rộng đối tượng tham gia từ 15 ngày tuổi đến 70 tuổi

- Bồi thường nhanh chóng, thuận tiện

 

3. BẢO HIỂM SỨC KHỎE MONCARE:

Bảo hiểm phi nhân thọ Cathay cung cấp bảo hiểm sức khỏe Moncare, một loạt các sản phẩm được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu cụ thể của khách hàng. Moncare giới thiệu 5 gói giải pháp toàn diện, mỗi gói cung cấp mức bảo hiểm lên tới 1.000.000.000VNĐ.

- Bảo hiểm điều trị nội trú lên tới 1 tỷ đồng

- Bảo hiểm lên đến 500 triệu đồng cho điều trị ngoại trú

- Quyền lợi thai sản lên tới 50 triệu đồng

- Quyền lợi tiêm chủng với mức bảo hiểm tối đa 1,5 triệu đồng

- Tùy chọn mua độc lập cho trẻ từ 15 ngày tuổi

- Gói bảo hiểm toàn diện có bảo hiểm viện phí

- Khách hàng được hưởng phí tham gia sản phẩm này với mức phí cực kỳ thấp chỉ 35.000đ/ngày.

4. BẢO HIỂM SỨC KHỎE MIC CARE:

Bảo hiểm Sức khỏe MIC Care ra đời như một giải pháp giúp nâng cao chất lượng cũng như giá trị cuộc sống. Theo đó, sản phẩm được thiết kế với mức bồi thường tối đa lên tới 1.000.000.000 vnđ/người/năm. Chương trình MIC CARE gồm 05 gói bảo hiểm (Đồng, Bạc, Vàng, Bạch Kim, Kim Cương) giúp bạn và gia đình có một sức khỏe tốt, nâng cao chất lượng cũng như giá trị cuộc sống.

- Phí bảo hiểm tốt nhất thị trường chỉ từ 760.000 VNĐ

- Bảo hiểm cho cả bệnh ung thư

- Thời gian chờ thai sản thấp nhất thị trường 270 ngày

- Tham gia đơn giản, không cần khám sức khỏe

- Dịch vụ bảo lãnh viện phí ở tất cả các chương trình

- Chương trình bảo hiểm linh hoạt, phù hợp theo nhu cầu của khách hàng

- Quyền lợi bảo vệ lên đến 1 tỷ đồng cho tử vong/thương tật

- Quyền lợi biến chứng thai sản được chi trả ngay tại quyền lợi chính

- Trẻ em được tham gia chương trình bảo hiểm độc lập, tách riêng với bố mẹ

- Hệ thống bảo lãnh toàn quốc trên 200 bệnh viện uy tín, chất lượng

- Đối tượng bảo hiểm mở rộng đối tượng tham gia từ 15 ngày tuổi đến 70 tuổi

- Bồi thường nhanh chóng, thuận tiện

5. BẢO HIỂM SỨC KHỎE FUBON FINE CARE:

Bảo hiểm sức khỏe Fubon Fine Care được bảo hiểm Fubon (phi nhân thọ) xây dựng và thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe phổ thông, phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng.

- Tổng quyền lợi bảo hiểm lên tới 3,080,000,000đ

- Độ tuổi tham gia mở rộng, từ 01 - 70 tuổi

- Trẻ em mua độc lập, phí không thay đổi

- Chi trả 100% theo chi phí y tế thực tế

- Bảo vệ toàn cầu, bảo lãnh viện phí bệnh viện lớn trong và ngoài nước

- Thời gian chờ ngắn nhất trên thị trường với bệnh đặc biệt: 30 ngày

- Quyền lợi bảo hiểm tăng cường bệnh hiểm nghèo và tai nạn lên tới 500,000,000đ

Bán Bảo hiểm sức khỏe cùng Moncover

Moncover là nền tảng bảo hiểm lớn nhất tại Việt Nam, hợp tác với các công ty bảo hiểm hàng đầu để mang lại các giải pháp bảo hiểm tốt nhất cho khách hàng. Nếu bạn muốn bán sản phẩm Bảo hiểm sức khỏe chi trả tại bệnh viện đa khoa Phương Đông , bạn có thể đăng ký tại đây: 

http://doitac.ebaohiem.com/

 #Moncover #baolanhvienphi #benhvienphuongdong

Moncover là nền tảng Bảo hiểm lớn nhất tại Việt Nam, kết nối nhiều công ty bảo hiểm, đại lý bảo hiểm với khách hàng. Bạn có thể trở thành đối tác phân phối các sản phẩm bảo hiểm tại Moncover bằng cách tải app Moncover đăng ký tham gia hoặc liên hệ Hotline 0901 721 222.