Tin tức

Liên hệ

Quyền lợi bảo lãnh viện phí tại Bệnh viện An Việt

Quyền lợi bảo lãnh viện phí tại Bệnh viện An Việt là giải pháp hiệu quả cho khách hàng.

Cùng Moncover tìm hiểu các thông tin về Quyền lợi bảo lãnh viện phí tại Bệnh viện An Việt

Tìm hiểu về bệnh viện Bệnh viện An Việt 

Hiện nay, bệnh viện An Việt là nơi hội tụ của hơn 100 cán bộ nhân viên gồm các Giáo sư, Phó giáo sư, Tiến sỹ, Bác sỹ, Kỹ thuật viên và Cử nhân đại học thuộc các chuyên khoa: Tai – Mũi – Họng, Nội, Ngoại, Mắt, Răng – Hàm – Mặt, Sản, Nhi, Phẫu thuật thẩm mỹ…có nhiều năm kinh nghiệm công tác tại các Bệnh viện TW như Tai – Mũi – Họng Trung Ương, Bạch Mai, Việt Đức, Thanh Nhàn,…

Cùng với phương châm coi bệnh nhân là trung tâm và nâng cao y đức là nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, An Việt tự hào là bến đỗ cuối cùng trong lộ trình chữa bệnh của bạn và người thân.

Quyền lợi bảo lãnh viện phí tại Bệnh viện An Việt

Lý do lựa chọn Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế An Việt

Đội ngũ bác sĩ giỏi

Trực tiếp thăm khám, tư vấn, điều trị, phẫu thuật là PGS.TS với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành Tai Mũi Họng, tiết niệu, thần kinh, nội tiết...với nguyên trưởng khoa Tai Mũi Họng trẻ em – Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung Ương, hiện đang là giám đốc Bệnh viện đa khoa An Việt cùng các chuyên gia đầu ngành khác.

Dịch vụ chăm sóc nhiệt tình 

Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân 24/7. chi phí hợp lý, áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế và bảo lãnh viện phí.

Trang thiết bị hiện đại

Bệnh viện Đa khoa An Việt là một trong những cơ sở y tế sở hữu hệ thống trang thiết bị công nghệ hiện đại, đồng bộ từ các nước tiên tiến trên thế giới như Mỹ, Đức, Nhật… đáp ứng 12 chuyên khoa khác nhau để phục vụ tốt nhất nhu cầu chăm sóc sức khỏe chuyên sâu, toàn diện của người dân.

Bảo Hiểm Bệnh viện An Việt

Bảo hiểm sức khỏe chi trả tại Bệnh viện An Việt cung cấp nhiều lợi ích và đảm bảo cho bạn trong trường hợp gặp phải sự cố sức khỏe. Dưới đây là một số lý do tại sao bạn nên mua bảo hiểm sức khỏe này:

- Chi phí y tế được bảo hiểm: Bảo hiểm sức khỏe chi trả tại Bệnh viện An Việt giúp bạn giảm thiểu tài chính cá nhân phải chi trả trong trường hợp cần điều trị y tế. Bạn sẽ được bảo hiểm chi trả một phần hoặc toàn bộ chi phí y tế, từ chi phí khám bệnh đến chi phí thuốc, xét nghiệm, và các dịch vụ y tế khác.

- Chăm sóc y tế chất lượng: Bệnh viện An Việt là một cơ sở y tế có uy tín và chất lượng. Khi mua bảo hiểm sức khỏe tại Bệnh viện An Việt, bạn sẽ được hưởng các dịch vụ y tế chất lượng cao và tiện nghi hiện đại. Bác sĩ và nhân viên y tế tại đây có kinh nghiệm và chuyên môn cao, giúp bạn nhận được sự chăm sóc tốt nhất.

- Mạng lưới bệnh viện rộng khắp: Bảo hiểm sức khỏe tại Bệnh viện An Việt thường có mạng lưới bệnh viện rộng khắp, bao gồm nhiều địa điểm khám chữa bệnh. Điều này mang lại sự thuận tiện cho bạn khi cần sử dụng dịch vụ y tế ở nhiều địa điểm khác nhau.

- Tính linh hoạt và tùy chọn: Bảo hiểm sức khỏe tại Bệnh viện An Việt thường cung cấp nhiều gói bảo hiểm và tùy chọn phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của bạn. Bạn có thể lựa chọn gói bảo hiểm phù hợp với mức phí và lợi ích mà bạn mong muốn.

- An tâm về tài chính: Khi mua bảo hiểm sức khỏe tại Bệnh viện An Việt, bạn có thể yên tâm về tài chính trong trường hợp mắc phải các bệnh tật hoặc tai nạn y tế.

LÝ DO NÊN CHỌN THAI SẢN TRỌN GÓI BỆNH VIỆN AN VIỆT

Sản Phụ Khoa - Bệnh viện Đa khoa An Việt triển khai đa dạng các gói thăm khám và chăm sóc sức khỏe toàn diện cho phụ nữ, phù hợp theo từng giai đoạn, từng độ tuổi và các nhóm đối tượng khác nhau như sức khỏe tiền hôn nhân, chăm sóc trước sinh, trong sinh và sau sinh, chăm sóc sức khỏe tiền mãn kinh và mãn kinh… đảm bảo tiêu chí mang lại hiệu quả tối đa trong công tác thăm khám, chẩn đoán, điều trị và chăm sóc sau điều trị. 

Bệnh viện An Việt đầu tư cơ sở vật chất, trang bị hệ thống máy móc tân tiến, đáp ứng tiêu chuẩn của một cơ sở y tế chất lượng cao cấp. Hệ thống phòng khám, phòng phẫu thuật, phòng hậu phẫu… được vô trùng tuyệt đối, đảm bảo tiêu chí khử sạch vi khuẩn, làm sạch bầu không khí tại bệnh viện, ngăn chặn tuyệt đối sự tấn công và lây nhiễm của các vi khuẩn có hại, nâng cao chất lượng điều trị.

Phòng nội trú được bố trí trang thiết bị, dịch vụ cao cấp, tiện nghi: không gian thông thoáng, yên tĩnh, có phòng lớn riêng tư cho gia đình muốn lưu trú chăm sóc sản phụ; chế độ ăn uống được xây dựng khoa học theo sở thích ăn uống của người bệnh; … người bệnh và gia đình như đang nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng, thư giãn tại khu nghỉ dưỡng sang trọng.Địa chỉ Bệnh An Việt  ở đâu ?

Bệnh viện An Việt :1E Đ. Trường Chinh, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

Quy trình bảo lãnh viện phí bảo hiểm sức khỏe tại bệnh viện An Việt :

Nhằm phục vụ tốt nhất công tác khám chữa bệnh cũng như giảm bớt gánh nặng chi phí, Hệ thống y tế Bệnh viện An Việt  hỗ trợ Bảo hiểm Bảo lãnh (BHBL) với hầu hết các hãng bảo hiểm. Quy trình thực hiện thủ tục bảo hiểm bảo lãnh tại Bệnh viện An Việt  rất, tiện lợi, bạn không lo mất nhiều thời gian. 

Quyền lợi bảo lãnh viện phí tại Bệnh viện An Việt

Quyền lợi bảo lãnh viện phí của một số sản phẩm bảo hiểm

Dịch vụ Bảo lãnh viện phí tại Bệnh viện An Việt hỗ trợ kịp thời, giúp người bệnh an tâm trước những rủi ro, giảm bớt gánh nặng tài chính khi điều trị tại bệnh viện với quy trình giải quyết quyền lợi bảo hiểm đơn giản, nhanh chóng.

1. BẢO HIỂM SỨC KHỎE BẢO VIỆT

BẢO HIỂM SỨC KHỎE BẢO VIỆT – Với tên gọi Bảo Việt An Gia – Giải pháp chăm sóc sức khỏe cho mỗi cá nhân cũng như cả gia đình. Giúp bạn và tất cả thành viên trong gia đình an tâm tận hưởng một cuộc sống chất lượng đích thực mà không phải bận tâm tới những gánh nặng về tài chính, trước những rủi ro về sức khỏe.

- Trẻ em được tham gia chương trình bảo hiểm độc lập, tách riêng với bố mẹ

- Hệ thống bảo lãnh toàn quốc trên 200 bệnh viện uy tín, chất lượng

- Đối tượng bảo hiểm mở rộng đối tượng tham gia từ 15 ngày tuổi đến 70 tuổi

- Bồi thường nhanh chóng, thuận tiện

2. BẢO HIỂM SỨC KHỎE MONCARE:

Bảo hiểm phi nhân thọ Cathay cung cấp bảo hiểm sức khỏe Moncare, một loạt các sản phẩm được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu cụ thể của khách hàng. Moncare giới thiệu 5 gói giải pháp toàn diện, mỗi gói cung cấp mức bảo hiểm lên tới 1.000.000.000VNĐ.

- Bảo hiểm điều trị nội trú lên tới 1 tỷ đồng

- Bảo hiểm lên đến 500 triệu đồng cho điều trị ngoại trú

- Quyền lợi thai sản lên tới 50 triệu đồng

- Quyền lợi tiêm chủng với mức bảo hiểm tối đa 1,5 triệu đồng

- Tùy chọn mua độc lập cho trẻ từ 15 ngày tuổi

- Gói bảo hiểm toàn diện có bảo hiểm viện phí

- Khách hàng được hưởng phí tham gia sản phẩm này với mức phí cực kỳ thấp chỉ 35.000đ/ngày.

3. BẢO HIỂM SỨC KHỎE MIC CARE:

Bảo hiểm Sức khỏe MIC Care ra đời như một giải pháp giúp nâng cao chất lượng cũng như giá trị cuộc sống. Theo đó, sản phẩm được thiết kế với mức bồi thường tối đa lên tới 1.000.000.000 vnđ/người/năm. Chương trình MIC CARE gồm 05 gói bảo hiểm (Đồng, Bạc, Vàng, Bạch Kim, Kim Cương) giúp bạn và gia đình có một sức khỏe tốt, nâng cao chất lượng cũng như giá trị cuộc sống.

- Phí bảo hiểm tốt nhất thị trường chỉ từ 760.000 VNĐ

- Bảo hiểm cho cả bệnh ung thư

- Thời gian chờ thai sản thấp nhất thị trường 270 ngày

- Tham gia đơn giản, không cần khám sức khỏe

- Dịch vụ bảo lãnh viện phí ở tất cả các chương trình

- Chương trình bảo hiểm linh hoạt, phù hợp theo nhu cầu của khách hàng

- Quyền lợi bảo vệ lên đến 1 tỷ đồng cho tử vong/thương tật

- Quyền lợi biến chứng thai sản được chi trả ngay tại quyền lợi chính

- Trẻ em được tham gia chương trình bảo hiểm độc lập, tách riêng với bố mẹ

- Hệ thống bảo lãnh toàn quốc trên 200 bệnh viện uy tín, chất lượng

- Đối tượng bảo hiểm mở rộng đối tượng tham gia từ 15 ngày tuổi đến 70 tuổi

- Bồi thường nhanh chóng, thuận tiện

4. BẢO HIỂM SỨC KHỎE FUBON FINE CARE:

Bảo hiểm sức khỏe Fubon Fine Care được bảo hiểm Fubon (phi nhân thọ) xây dựng và thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe phổ thông, phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng.

- Tổng quyền lợi bảo hiểm lên tới 3,080,000,000đ

- Độ tuổi tham gia mở rộng, từ 01 - 70 tuổi

- Trẻ em mua độc lập, phí không thay đổi

- Chi trả 100% theo chi phí y tế thực tế

- Bảo vệ toàn cầu, bảo lãnh viện phí bệnh viện lớn trong và ngoài nước

- Thời gian chờ ngắn nhất trên thị trường với bệnh đặc biệt: 30 ngày

- Quyền lợi bảo hiểm tăng cường bệnh hiểm nghèo và tai nạn lên tới 500,000,000đ

Bán Bảo hiểm sức khỏe cùng Moncover

Moncover là nền tảng bảo hiểm lớn nhất tại Việt Nam, hợp tác với các công ty bảo hiểm hàng đầu để mang lại các giải pháp bảo hiểm tốt nhất cho khách hàng. Nếu bạn muốn bán sản phẩm Bảo hiểm sức khỏe chi trả tại bệnh viện An Việt , bạn có thể đăng ký tại đây: 

http://doitac.ebaohiem.com/

 #Moncover #baolanhvienphi #benhvienanviet

Moncover là nền tảng Bảo hiểm lớn nhất tại Việt Nam, kết nối nhiều công ty bảo hiểm, đại lý bảo hiểm với khách hàng. Bạn có thể trở thành đối tác phân phối các sản phẩm bảo hiểm tại Moncover bằng cách tải app Moncover đăng ký tham gia hoặc liên hệ Hotline 0901 721 222.