Sản phẩm

Liên hệ

Bảo hiểm bệnh phụ nữ phổ biến FWD Phụ nữ hiện đại

Bảo hiểm FWD Phụ nữ hiện đại Kế hoạch bảo vệ do chính bạn thiết kế, cùng bạn chăm sóc tốt hơn cho sức khỏe thể chất, tinh thần, sắc đẹp và an tâm làm mẹ

Link đăng ký tham gia: https://portal.fwd.com.vn/ifwd/phu-nu-hien-dai?partnercd=MON

Những đặc điểm nổi bật của FWD Phụ nữ hiện đại:

Bảo hiểm FWD

- Tiên phong thị trường bảo vệ sức khỏe tinh thần và sắc đẹp phụ nữ với Quyền lợi Trầm cảm và Phẫu thuật tái tạo chỉnh hình và ghép da

- Lần đầu tiên trên thị trường bảo vệ phụ nữ trước rủi ro phổ biến - U xơ tử cung và U nang buồng trứng

- Hỗ trợ tài chính lên tới 120% Số tiền bảo hiểm cho các bệnh Ung thư và Biến chứng thai sản phổ biến nhất ở phụ nữ

- Linh hoạt thiết kế kế hoạch bảo vệ phù hợp nhất với nhu cầu thay đổi theo từng giai đoạn cuộc sống với lựa chọn nâng cao bảo vệ

- Tham gia ngay không cần kiểm tra sức khỏe và yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm hoàn toàn trực tuyến, đơn giản, dễ dàng

 Bảo hiểm bệnh phụ nữ phổ biến FWD Phụ nữ hiện đại

Bảo hiểm bệnh phụ nữ phổ biến FWD Phụ nữ hiện đại

1. ĐIỀU KIỆN THAM GIA:

  • - ​Độ tuổi tham gia: 18 tuổi đến 50 tuổi
  • - Tuổi tối đa khi kết thúc thời hạn hợp đồng: 65 tuổi
  • - Thời hạn bảo hiểm: 1 năm và được tự động tái tục hàng năm
  • - Thời hạn đóng phí: Bằng thời hạn bảo hiểm
  • - Định kỳ đóng phí: Hàng năm. Phí bảo hiểm thay đổi theo độ tuổi thực tế, nhóm quyền lợi bảo hiểm đang còn hiệu lực, và nhóm quyền lợi bảo hiểm nâng cao được chọn tham gia thêm (nếu có).

 

2. QUYỀN LỢI BẢO HIỂM:

FWD Phụ nữ hiện đại bảo vệ trọn vẹn trước 3 mối quan tâm hàng đầu của phụ nữ: Sức khỏe, Sắc đẹp và Thiên chức làm mẹ. Đồng thời nhằm giúp bạn chủ động thiết kế gói giải pháp phù hợp nhất với chính mình, FWD Phụ nữ hiện đại mang tới 3 nhóm quyền lợi bao gồm Quyền lợi cơ bản (cố định) và 2 Quyền lợi nâng cao nhóm 1 và nhóm 2 (tùy chọn).

Bạn có thể linh hoạt lựa chọn tham gia thêm 1 trong 2, hoặc cả 2 Quyền lợi nâng cao để có kế hoạch bảo vệ phù hợp nhất với nhu cầu trong từng giai đoạn cuộc sống.

 

I. QUYỀN LỢI CƠ BẢN

​​​​​​​

 

1. Ung thư giai đoạn sau phổ biến ở phụ nữ

Là người đồng hành cổ vũ phụ nữ hiện đại tận hưởng cuộc sống đa sắc màu, FWD Phụ nữ hiện đại mang tới sự an tâm khi bạn được bảo vệ trước các bệnh Ung thư giai đoạn sau phổ biến ở phụ nữ.

Đây là nguồn tài chính giúp bạn an tâm điều trị và tập trung phục hồi sức khỏe khi không may mắc bệnh.

Lưu ý:

- Quyền lợi có hiệu lực sau 90 ngày kể từ ngày phát hành hợp đồng và được chi trả 1 lần trong suốt hợp đồng bao gồm các năm tái tục hợp đồng.

- 100% Số tiền bảo hiểm sau khi trừ đi các quyền lợi đã được chi trả trước đó cho Điều trị trầm cảm và Phẫu thuật tái tạo chỉnh hình và ghép da (nếu có).

- Hợp đồng sẽ chấm dứt hiệu lực nếu khách hàng không tham gia nhóm Quyền lợi nâng cao hoặc tham gia nhưng các quyền lợi đã được chi trả hết.

 

2.  Điều trị trầm cảm

Sức khỏe tinh thần đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong đời sống người phụ nữ. FWD lắng nghe, thấu hiểu, sẵn sàng đồng hành cùng bạn duy trì một tinh thần vui khoẻ và tận hưởng từng khoảnh khắc hạnh phúc trong từng giai đoạn của cuộc sống.

​​​​​​​

Lưu ý:

- Quyền lợi có hiệu lực sau 30 ngày kể từ ngày phát hành hợp đồng.

- Điều trị ngoại trú được chi trả tối đa 5 lần trong một năm hợp đồng và tối đa 0.5% Số tiền bảo hiểm cho mỗi yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm.

- Điều trị nội trú không giới hạn số lần chi trả.

- Tổng quyền lợi không vượt quá 10% Số tiền bảo hiểm trong suốt Thời hạn bảo hiểm. 

 

3. Phẫu thuật tái tạo chỉnh hình và ghép da

Thấu hiểu rằng nhan sắc và sự xinh đẹp, nữ tính giúp bạn tự tin và thoải mái tận hưởng cuộc sống, FWD cùng bạn bảo vệ tốt nhất nếu rủi ro xảy đến với sắc đẹp người phụ nữ.

https://portal.vietcombank.com.vn/content/personal/KhoAnh/Bancassurance/FWD%20Phu%20nu%20hien%20dai/b5-skin%402x-100.jpg

Lưu ý:

- Ngoài Ghép da do ung thư da có hiệu lực sau 90 ngày kể từ ngày phát hành hợp đồng, các quyền lợi còn lại có hiệu lực ngay khi phát hành hợp đồng.

- Mỗi sự kiện bảo hiểm được chi trả 1 lần trong suốt Thời hạn bảo hiểm.

 

II. QUYỀN LỢI NÂNG CAO NHÓM I

FWD tiên phong thị trường bảo vệ phụ nữ trước hai căn bệnh phổ biến U xơ tử cung và U nang buồng trứng.

Lưu ý:

- Quyền lợi có hiệu lực sau 90 ngày kể từ ngày phát hành hợp đồng. Bạn có thể lựa chọn quyền lợi ngay khi tham gia hợp đồng hoặc bổ sung thêm trong quá trình tham gia hợp đồng.

- Mỗi sự kiện bảo hiểm được chi trả 1 lần trong suốt Thời hạn bảo hiểm. Sau khi chi trả, Quyền lợi nâng cao nhóm 1 chấm dứt.

 

III. QUYỀN LỢI NÂNG CAO NHÓM II

Làm mẹ là bước chuyển quan trọng đối với người phụ nữ. Cùng với những quyền lợi khác, FWD Phụ nữ hiện đại mang tới quyền lợi bảo vệ trước những biến chứng thai sản phổ biến để bạn chuẩn bị một cách trọn vẹn nhất cả về thể chất, tinh thần và tài chính cho hành trình làm mẹ sắp tới

​​​​​​​

Lưu ý:

- Quyền lợi có hiệu lực sau 270 ngày kể từ ngày phát hành hợp đồng. Bạn có thể lựa chọn quyền lợi ngay khi tham gia hợp đồng hoặc bổ sung thêm trong quá trình tham gia hợp đồng.

- Quyền lợi được chi trả 1 lần trong suốt Thời hạn bảo hiểm. Sau khi chi trả, Quyền lợi nâng cao nhóm 2 chấm dứt.

 

TƯ VẤN BẢO HIỂM FWD PHỤ NỮ HIỆN ĐẠI

Hiện nay sản phẩm bảo hiểm này đang được phân phối qua hệ thống Moncover. Nếu bạn đang là đối tác Moncover bạn có thể liên hệ với nhân viên hoặc truy cập vào link đăng ký trực tiếp: https://portal.fwd.com.vn/ifwd/phu-nu-hien-dai?partnercd=MON

Nếu bạn chưa là thành viên, vui lòng tải app Moncover đăng ký mới hoặc tham gia Bắt đầu với Moncover

#moncover #fwd