Tin tức

Liên hệ

Giới thiệu bảo hiểm nhân thọ Bảo hiểm FWD

Giới thiệu bảo hiểm nhân thọ Bảo hiểm FWD tập đoàn bảo hiểm nhân thọ từ HongKong, kết hợp với các ngân hàng như Vietcombank, Agribank.. là CTBH triển khai đầu tiên kênh đại lý bảo hiểm tổ chức.

Giới thiệu bảo hiểm nhân thọ Bảo hiểm FWD là mong muốn của đội ngũ đại lý bảo hiểm, tư vấn viên muốn tìm hiểu sức mạnh của một tập đoàn bảo hiểm trẻ trung và năng động đang có sự vươn lên bứt phá tại thị trường bảo hiểm nhân thọ tại Việt nam trong thời gian qua. Hãy cùng Moncover khám phá qua bài viết này nhé.

Bảo hiểm FWD

1. Thông tin nhanh Bảo hiểm FWD (Cập nhật 2023)

Tên công ty: Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam

Tên tiếng Anh: 

Viết tắt: Bảo hiểm FWD

Logo: fwd logo

Trụ sở chính: Tầng 11, Tòa nhà Diamond Plaza

Hotline: 1800 96 96 90

Website: https://www.fwd.com.vn

Vốn điều lệ: 18.546 nghìn tỷ

BẢO HIỂM NHÂN THỌ FWD CỦA NƯỚC NÀO ? CỦA AI ?

TẬP ĐOÀN FWD là của HongKong, và hiện nay Hoạt động tại nhiều quốc gia bao gồm Hồng Kông, Ma Cao, Thái Lan, Indonesia, Philippines, Singapore, Nhật Bản và Việt Nam, Tập đoàn bảo hiểm FWD mang đến một luồng gió mới cho thị trường bảo hiểm và không ngừng mở rộng danh mục sản phẩm và dịch vụ của mình.
Với phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm, FWD đang từng bước thực hiện sứ mệnh của mình: trở thành công ty bảo hiểm hàng đầu Châu Á Thái Bình Dương và thay đổi hoàn toàn cách khách hàng cảm nhận về bảo hiểm.
FWD là của ai ?, công ty bảo hiểm châu Á được hậu thuẫn bởi tỷ phú Richard Li, con trai ông trùm Li Ka-shing (Lý Gia Thành).

FWD bảo hiểm 

Với thế mạnh và bề dày kinh nghiệm tại châu Á, FWD mang đến một tư duy hoàn toàn mới mẻ cho ngành bảo hiểm Việt Nam.Hiện diện tại 6 quốc gia với hơn 1 triệu khách hàng. FWD cung cấp các sản phẩm đa dạng: bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm bệnh hiểm nghèo và nhiều sản phẩm khác.

FWD là công ty bảo hiểm nhân thọ thuộc Pacific Century Group (PCG) - tập đoàn đầu tư châu Á được thành lập năm 1993, tập trung vào lĩnh vực bất động sản, dịch vụ tài chính, viễn thông và các lĩnh vực đầu tư khác khắp Châu Á Thái Bình Dương. PCG có bề dày kinh nghiệm quản lý và phát triển tài sản, cùng mạng lưới đối tác uy tín trên khắp châu Á.

BẢO HIỂM FWD là gì ?

Là tên công ty bảo hiểm nhân thọ đến từ Hongkong, sau khi mua lại Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Great Eastern (Việt Nam) năm 2016 và đổi tên thành Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam.

FWD Vietnam tập trung phát triển các sản phẩm phục vụ nhu cầu thực tế của khách hàng, bao gồm: bảo hiểm nhân thọ, tai nạn cá nhân, bệnh hiểm nghèo và các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe khác.

Cùng với đối tác Ngân hàng như Vietcombank, An Bình và Ngân hàng NAM A BANK, hay các đối tác đại lý tổ chức như Moncover, ASL ...FWD cam kết mang đến chất lượng dịch vụ tuyệt vời và những trải nghiệm chưa từng có trong lĩnh vực bảo hiểm trên khắp Việt Nam. 

Ngày 9 tháng 4 năm 2020 – Tập đoàn FWD ("FWD") chính thức thông báo đã nhận được sự chấp thuận theo luật định cho việc mua lại Công ty bảo hiểm nhân thọ Vietcombank-Cardif ("VCLI"), công ty bảo hiểm nhân thọ liên doanh giữa Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam ("Vietcombank") và BNP Paribas Cardif.

Là người đến sau khi thị trường đã có mặt đầy đủ các anh tài đến từ khắp các châu lục trên thế giới nhưng với cách xây dựng chiến lươc khác biệt, chỉ trong thời gian ngăn , số lượng khách hàng mới được FWD bảo vệ đã cao hơn nhiều lần so với tổng số khách hàng đã tham gia bảo hiểm trong nhiều năm trước.

Thương hiệu của hãng bảo hiểm này cũng nhanh chóng "phủ sóng" khắp thị trường với hình ảnh trẻ trung, năng động và khác biệt. Chính điều này đã giúp FWD dễ dàng tiếp cận với khách hàng hơn, đặc biệt là khách hàng trẻ tại các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội. Điều này phần nào lý giải về tốc độ tăng trưởng nhanh chóng của FWD trong vòng những năm qua. 

Vốn điều lệ của FWD

Ngày 30 tháng 03 năm 2020 – Công ty Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam ("FWD") đã công bố tăng vốn điều lệ của công ty từ 3.675.000.000.000 đồng lên 13.937.245.000.000 đồng và trở thành công ty bảo hiểm nhân thọ lớn nhất tại Việt Nam tính theo vốn điều lệ.

Ngày 05/3/2021, FWD Việt Nam tăng vốn lên là 16.961.000.000.000 đồng (mười sáu nghìn chín trăm sáu mươi mốt tỷ đồng)

Tháng 2/2022, FWD Việt Nam thông báo tăng vốn điều lệ lên 18.546 tỷ đồng, tức tăng thêm 1.585 tỷ đồng. Với số vốn này trở thành công ty bảo hiểm nhân thọ có vốn điều lệ lớn thứ hai tại Việt Nam.

FWD liên kết với ngân hàng nào ?

Hiện nay FWD tỏ ra là một trong những công ty bảo hiểm lớn mạnh khi bắt tay với các ngân hàng lớn nhất tại Việt Nam như:

Vietcombank

Agribank

- HD bank

Nam Á Bank

- An Bình Bank

FWD có uy tín không ?

giải thưởng fwd

Vị trí thứ 4 trong ngành bảo hiểm - Top 100 nơi làm việc tốt nhất 2018

Công ty bảo hiểm số hóa hàng đầu Việt Nam - Rổng vàng 2019

Sáng kiến Marketing của năm - Tạp chí Insurance Asia 2018

Công ty có môi trường làm việc tốt nhất châu á 2020,2021

Giải thưởng Sao Khuê - chuyển đổi số 2022

 

CÁC GÓI BẢO HIỂM NHÂN THỌ FWD TIÊU BIỂU

Hướng dẫn cách đóng phí BẢO HIỂM FWD

FWD mang đến cho các bạn các giải pháp đóng phí linh hoạt

- trực tuyến

- chuyển khoản ngân hàng

- tại điểm giao dịch Viettel, payoo

- trung tâm phục vụ khách hàng hàng FWD

>> Chi tiết tại đây

Cách hủy hợp đồng FWD

khi bạn tham gia một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ bạn sẽ có một thời gian cân nhắc là 21 ngày làm việc. trong thời gian này bạn có thể hủy hợp đồng và được hoàn tiền. Còn sau 21 ngày bạn hủy hơp đồng  trong hai năm đầu tiên, người tham gia không nhận được khoản tiền hoàn trả nào. Vì vậy bạn cần tham khảo và cân nhắc kỹ trước khi tham gia để đảm bảo một kế hoạch đóng phí đều đặn nhiều năm liên tục. Hãy liên hệ với đại lý bảo hiểm nhân thọ của Moncover để được tư vấn nhé.

Hướng dẫn giải quyết quyền lợi BẢO HIỂM FWD

Tùy theo từng quyền lợi bảo hiểm mà công ty bảo hiểm sẽ có hướng dẫn chi tiết khác nhau. Bạn có thể liên hệ với đại lý bảo hiểm hoặc Moncover để tìm hiểu quyền lợi bảo hiểm của bạn có liên quan. Sau đó chuẩn bị các tài liệu yêu cầu bồi thường theo hướng dẫn để nộp cho FWD. Thời gian giải quyết bồi thường rất nhanh, ví dụ Đối với quyền lợi bảo hiểm trợ cấp nằm viện và quyền lợi chăm sóc sức khỏe là 1 ngày làm việc, Đối với yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm tai nạn, bệnh hiểm nghèo/bệnh ung thư, thương tật toàn bộ vĩnh viễn, hoặc tử vong: 10 ngày làm việc ...

Hướng dẫn tái tục các hợp đồng FWD

Bước 1: CS ( phòng CSKH) sẽ gọi điện báo phí với khách hàng trước khi đến hạn đóng phí 1 tháng

Bước 2: Hỗ trợ khách hàng làm điều chỉnh hợp đồng (nếu cần )như: - Thay đổi định kỳ đóng phí ( chia quý, chia nửa năm) - Thêm bớt người được bảo hiểm - Thêm bớt sản phẩm bổ trợ - Thay đổi thông tin cá nhân, địa chỉ liên hệ ( số điện thoại, gmail, căn cước công dân, địa chỉ nơi ở.....)

Bước 3: Hướng dẫn khách nộp phí.

Đánh giá chung về BẢO HIỂM FWD

Đây là công ty bảo hiểm uy tín và độ nhận diện rất tốt tại Việt Nam, đặc biệt là giới trẻ yêu thích công nghệ. Ngoài ra sản phẩm bảo hiểm liên kết chung Đón đầu thay đổi có nhiều điểm nhấn hết sức thú vị để giúp cho việc bán hàng. Sản phẩm của công ty đang được các đối tác là những ngân hàng lớn hàng đầu Việt Nam phân phối tới người dân nên đai lý cũng dễ dàng khi bán các sản phẩm của thương hiệu này.

Kênh phân phối bảo hiểm của FWD cũng tạo dấu ấn khi hợp tác với các công ty bảo hiểm đại lý tổ chức như Moncover, Brics, AVA ...

Có nên bán BẢO HIỂM FWD và hoa hồng là bao nhiêu ?

Hiện nay các sản phẩm bảo hiểm fwd đang được phân phối qua hệ thống Moncover từ tháng 10/2020. Nếu bạn đang là đối tác Moncover bạn có thể liên hệ với nhân viên để triển khai ngay cho khách hàng.

Hoặc muốn trở thành đối tác phân phối sản phẩm bảo hiểm với thu nhập thu động ngay trên app Moncover, đơn giản bạn tải apps moncover và trở thành đối tác của chúng tôi.

http://doitac.ebaohiem.com/

#baohiemfwd #fwdvietnam #moncover