Tin tức

Liên hệ

Moncover ra mắt CLB TINH HOA dành cho đối tác, đại lý

Tối ngày 15/01/2023, chương trình ra mắt CLB Tinh hoa của Moncover dành cho đối tác, đại lý bảo hiểm chuyên nghiệp.

CLB TINH HOA Moncover là nơi hội tụ các tư vấn viên bảo hiểm xuất sắc trên toàn quốc đã chính thức được ra mắt tại Moncover trên nền tảng zoom. Chương trình có sự tham gia của ông Lưu Hùng Kiên - Tổng giám đốc Moncover Việt Nam, bà Nguyễn Bích Thu - Giám đốc cấp cao phát triển kinh doanh kênh ĐLTC Bảo hiểm FWD.
Tối ngày 15/01/2023, chương trình ra mắt CLB Tinh hoa 2023 của Moncover đã chính thức được diễn ra trên nền tảng zoom. Chương trình có sự tham gia của ông Lưu Hùng Kiên - Tổng giám đốc Moncover Việt Nam, bà Nguyễn Bích Thu - Giám đốc cấp cao phát triển kinh doanh kênh ĐLTC FWD.
CHƯƠNG TRÌNH RA MẮT CLB TINH HOA 2023

Moncover ra mắt CLB TINH HOA dành cho đối tác, đại lý

CLB Tinh Hoa tuyển chọn các tư vấn viên bảo hiểm của Moncover có thành tích hoạt động tốt ở tháng trước đó và xây dựng các nội dung sinh hoạt, đào tạo huấn luyện online và offline liên tục để giúp cho các thành viên lan tỏa năng lượng tích cực và trở thành hình ảnh đội ngũ chiến binh xuất sắc của Moncover trong quá trình lan tỏa các giá trị bảo hiểm tới mọi người dân Việt Nam.
Phát biểu tại buổi lễ, ông Lưu Hùng Kiên CEO Moncover chia sẻ: Với Moncover, chiến lược xây dựng đội ngũ đại lý tư vấn viên chuyên nghiệp là chiến lược được ưu tiên. Chúng tôi không ngừng đầu tư vào công nghệ, ứng dụng nền tảng hiện đại của công nghệ số, tạo ra hệ sinh thái số nhằm hỗ trợ đội ngũ tư vấn viên, đại lý hoạt động hiệu quả và phát triển sự nghiệp dài lâu cùng Moncover.
Tại Moncover, chúng tôi luôn mong muốn hệ thống tư vấn viên sẽ có môi trường phát triển tốt nhất, nhận được các quyền lợi tốt nhất, nhận được các khóa huấn luyện đào tạo thực chiến và có ích trong công việc. CLB Tinh hoa được xây dựng theo định hướng CLB phát triển về mảng bảo hiểm nhân thọ, góp phần hỗ trợ các thành viên nâng cao nghiệp vụ, kỹ năng chuyên môn.... Các thành viên trong CLB sẽ nhận được các đặc quyền riêng, các chương trình thưởng đặc biệt, từ đó tạo động lực thúc đẩy các thành viên phát triển.
Moncover quan niệm rằng mỗi hợp đồng bảo hiểm nhân thọ được ký kết không đơn thuần chỉ là một giao dịch mua - bán mà đó là sự mở đầu cho hành trình bảo vệ khách hàng của đội ngũ tư vấn và mang đến những trải nghiệm khác biệt của khách hàng về các giải pháp bảo vệ.
Cũng tại buổi lễ trên, bà Nguyễn Bích Thu - Giám đốc cấp cao phát triển kinh doanh kênh ĐLTC FWD cũng phát biểu nhấn mạnh tầm quan trọng của việc xây dựng đội ngũ tư vấn bán hàng chuyên nghiệp tại hầu hết các kênh phân phối bảo hiểm. Bảo hiểm FWD luôn mong muốn hỗ trợ và đồng hành cùng Moncover trong việc đào tạo và huấn luyện đội ngũ này để giúp các tư vấn viên thành công.
Trong sự kiện ra mắt lần này, CLB Tinh Hoa của Moncover cũng đã có những hoạt động sôi nổi, tích cực như chúc mừng sinh nhật các thành viên trong tháng, vinh danh các hoạt động của đội ngũ. Ngoài ra các thành viên CLB cũng được đào tạo về cách thức xây dựng mục tiêu kinh doanh và cam kết hành động tại Moncover. Bà Nguyễn Bích Thu chuyên gia của Bảo hiểm FWD cũng đã có chia sẻ cách thức tư vấn bảo hiểm ngày tết thành công.
Cùng nhau chờ đón những bứt phá của CLB Tinh hoa của Moncover trong năm 2023!