Tin tức

Liên hệ

Chăm sóc sức khỏe thật tốt bằng bảo hiểm sức khỏe

Mỗi con người khi sinh ra đều được bạn tặng một sức khỏe thật tốt với sức đề kháng cao có thể chống chịu được nhiều bệnh. Nhưng khi chúng ta lớn lên, sau một thời gian dài thì sức đề kháng cũng giảm bớt đi và chúng ta sẽ dễ mắc bệnh hơn. Vậy để làm sao có thể bảo vệ được sức khỏe một cách toàn diện và đảm bảo cho những rủi ro có thể xảy ra.Bảo hiểm sức khỏe toàn diện là một trong số những sự lựa chọn tối ưu nhất để bạn an tâm vui sống.

Sự cần thiết của bảo hiểm sức khỏe toàn diện

Đầu tư cho bảo hiểm sức khỏe là một việc vô cùng quan trọng là cần thiết, nó chính là vệ sĩ vô hình đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của gia đình cùng với đó nó sẽ đem lại cho bạn và gia đình một cuộc sống hạnh phúc.

Khi thời đại ngày càng phát triển, nhiều phát minh mới được ra đời thì cùng với đó cũng nảy sinh ra nhiều loại bệnh vì vậy nên bạn cần phải chủ động bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình trước những tác động xấu.

Lợi ích của bảo hiểm sức khỏe toàn diện

- Khi tham gia sử dụng gói bảo hiểm khách hàng sẽ được hưởng rất nhiều quyền lợi để đảm bảo toàn diện về sức khỏe và các vấn đề có liên quan bởi bảo hiểm có những chương trình vô cùng linh hoạt, tạo điều kiện để phục vụ cho tất cả mọi người

- Công ty bảo hiểm có nhiều chính sách ưu đãi và nhiều chương trình khuyến mại sẽ tạo cho khách hàng nhiều quyền lợi hơn.

- Những lần đi khám sức khỏe tổng quát khách hàng sẽ được đảm bảo hỗ trợ cho tất cả các chi phí thực tế và  các các chi phí cần thiết về mặt y khoa trong thời gian nhập viện như:  chi phí phẫu thuật,  các chi phú nội trú trước và sau khi phẫu thuật, chi phí ăn uống, điều trị và tiền thuốc..

- Đăng kí tham gia bảo hiểm sức khỏe toàn diện cho bản thân và gia đình, khách hàng sẽ được bảo đảm hoàn toàn về vấn đề tài chính trong suốt quá trình khám chữa và điều trị bệnh tại các bệnh viện có liên kết hợp pháp với công ty bảo hiểm.

- Cùng với đó , khi tham gia sử dụng bảo hiểm  thì khách hàng sẽ được đảm bảo rủi ro trong nhiều vấn đề khác như: các khoanr chi phí và hõ trợ nguồn tài chính….

Độ tuổi được quyền tham gia sử dụng bảo hiểm sức khỏe

- Tất cả mọi công dân Việt Nam hoặc công dân nước ngoài đang sinh sống, làm việc và cư trú hợp pháp tại Việt Nam nếu có nhu cầu và mong muốn được sử dụng bảo hiểm sức khỏe toàn diện trong độ tuổi từ 30 ngày tuổi đến 70 tuổi

- Trẻ em từ 30 ngày tuổi đến 18 tháng tuổi nếu có nhu cầu sử dụng thì cần phải mau bảo hiểm cùng bố mẹ

- Trẻ em từ 18 tháng tuổi đến 18 tuổi thì được quyền tự do mua bảo hiểm không cần có bố mẹ kèm theo.

-Tính theo sinh nhật thì 70 tuổi là độ tuổi tối đã để được hưởng bảo hiểm. Thời hạn bảo hiểm thường là 12 tháng và sẽ tự động gia hạn hàng năm.

Những lưu ý cần thiết khi có nhu cầu sử dụng bảo hiểm sức khỏe toàn diện

- Ngoài những thông tin trên cần lưu ý thì bạn cũng không nên bỏ qua thời gian chờ của bảo hiểm. thời gian chờ của bảo hiểm sức khỏe toàn diện chính là khoảng thời gian từ lúc hợp đồng có hiệu lực cho đến khi khách hàng được hưởng những quyền có trong quy địn của bảo hiểm..Khách hàng cần phải đặc biệt lưu ý để được hưởng tối đa quyền lợi từ bảo hiểm.

- Khi mua bảo hiểm sức khỏe toàn diện cho mọi người, hãy tìm hiểu kĩ thông tin của loại bảo hiểm này và các quyền lợi sẽ được hưởng trong thời gian tham gia sử dụng hợp đồng như chi phí khám, chữa, điều trị bệnh tại các bệnh viện...

- Nên tham gia các hợp đồng bảo hiểm phù hợp với khả năng tài chính của mình, tránh trường hợp không thể thanh toán được theo kì cho công ty bảo hiểm.

- Cần hiểu rõ các thông tin và các quy định cần phải tuân thủ theo hợp đồng bảo hiểm và nên chú ý đến thời gian chờ bảo hiểm

- Tìm hiểu các bệnh viện liên kết hợp pháp với công ty để có thể hưởng tối đa các lợi ích từ hợp đồng bảo hiểm nhân thọ cho mọi người.

- Biết được các khoản công ty bảo hiểm có thể chi trả cho khách hàng và các khoản ngoài phạm vi chi trả của hợp đồng và các khoản mà khách hàng được bồi thường nếu có rủi ro xảy ra

- Tìm hiểu kĩ các thủ tục bồi thường, các giấy tờ có liên quan đến yêu cầu bồi thường.

Trên đây là tất cả những thông tin về bảo hiểm sức khỏe toàn diện. Nếu như còn các thông tin khách hàng chưa nắm rõ hoặc chưa hiểu, hãy truy cập vào trang web chúng tôi để có được đáp án rõ ràng nhất cho bạn.

Ngoài ra, khách hàng có thể đến trực tiếp đến các công ty bạn quan tâm để biết thêm thông tin khác và được các nhân viên tư vấn rõ ràng hơn về các khoản quy định trong hợp đồng.

 #baohiemsuckhoe