Tin tức

Liên hệ

Quyền lợi bảo lãnh viện phí tại Bệnh viện hữu nghị Việt Đức

Quyền lợi bảo lãnh viện phí tại Bệnh viện hữu nghị Việt Đức được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng trong quá trình thăm khám và điều trị.

Quyền lợi bảo lãnh viện phí tại Bệnh viện hữu nghị Việt Đức là quyền lợi ưu việt, giúp khách hàng an tâm với các chi phí.

Tìm hiểu về bệnh viện hữu nghị Việt Đức 

Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức ngày nay được thành lập từ năm 1902 cùng với sự ra đời của Trường Y khoa Đông Dương, tiền thân của Trường Đại học Y Hà Nội. Từ năm 1904 Bệnh viện chuyển về vị trí hiện tại với tên gọi Nhà thương bảo hộ (Hôpital indigène du Protectorat). Bệnh viện mang các tên gọi khác nhau qua từng giai đoạn lịch sử của đất nước: Bệnh viện Yersin (1943), Bệnh viện Phủ Doãn (1954), Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam – Cộng hòa Dân chủ Đức (1958-1990) và Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức từ năm 1991 đến nay.

 Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Bệnh viện luôn là một trung tâm y tế hàng đầu gắn liền công tác khám chữa bệnh với nghiên cứu khoa học y học và đào tạo, nơi sản sinh ra những thầy thuốc hàng đầu của Việt Nam trong đó có nhiều danh nhân y học: Hồ Đắc Di, Tôn Thất Tùng, Nguyễn Trinh Cơ, Nguyễn Dương Quang….

Quyền lợi bảo lãnh viện phí tại Bệnh viện hữu nghị Việt Đức

Lý do lựa chọn bệnh viện hữu nghị Việt Đức 

Đội ngũ bác sĩ giỏi

Bệnh viện có quy mô 1500 giường bệnh với hơn 2400 thầy thuốc, cán bộ và nhân viên y tế trong đó có: 4 Giáo sư, 33 Phó giáo sư, 51 Tiến sĩ, 28 bác sĩ chuyên khoa cấp II, 195 Thạc sĩ và Bác sĩ chuyên khoa sau đại học. Với đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong các chuyên khoa sâu và trang thiết bị hiện đại, Bệnh viện đã đi sâu trong phát triển kỹ thuật trình độ cao như thành công của việc ghép đa tạng, phẫu thuật thần kinh sọ não, lồng ngực, phẫu thuật nội soi bụng, sọ não, cột sống, khớp, tiết niệu…

Trang thiết bị y tế hiện đại

Bệnh viện đã được trang bị các thiết bị y tế hiện đại nhất phục vụ công tác khám chữa bệnh: các hệ thống thiết bị chẩn đoán hình ảnh thế hệ mới: Máy chụp cắt lớp vi tính CT Scanner 256 dãy, 512 lát cắt; CT Scanner 64 dãy, Máy cộng hưởng từ 3.0 Tesla, 1.5 Tesla; Máy chụp mạch số hóa xóa nền thế hệ mới nhất, các hệ thống siêu âm màu 3D, 4D; Hệ thống đo độ loãng xương …

Chi phí hợp lý, tiết kiệm

Bằng việc mở rộng liên kết, hợp tác với các đơn vị Bảo hiểm trên cả nước, Việt Pháp đem đến cơ hội khám chữa bệnh chất lượng cao với chuyên gia hàng đầu cùng mức chi phí hợp lý, tiết kiệm cho đông đảo người dân.

Bảo Hiểm bệnh viện hữu nghị Việt Đức

Mua bảo hiểm sức khỏe chi trả tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức mang lại nhiều lợi ích quan trọng. Dưới đây là một số lý do tại sao bạn nên mua bảo hiểm sức khỏe tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức:

- Chất lượng dịch vụ y tế: Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức là một trong những cơ sở y tế hàng đầu tại Việt Nam, được trang bị các thiết bị y tế tiên tiến và có đội ngũ y bác sĩ, chuyên viên y tế chất lượng cao. Mua bảo hiểm sức khỏe tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được dịch vụ y tế tốt nhất và chất lượng cao.

- Phạm vi bảo hiểm rộng: Bảo hiểm sức khỏe tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức thường bao gồm các khoản bồi thường cho khám chữa bệnh, phẫu thuật, điều trị, xét nghiệm, cận lâm sàng, thuốc và các dịch vụ y tế khác. Điều này đảm bảo rằng bạn sẽ được hỗ trợ tài chính khi cần điều trị tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức.

- Tiện lợi và tiết kiệm thời gian: Khi bạn có bảo hiểm sức khỏe tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, bạn có thể tiếp cận dịch vụ y tế một cách thuận tiện và tiết kiệm thời gian. Bạn sẽ không cần phải tìm kiếm và lựa chọn các cơ sở y tế khác, mà thay vào đó, có thể nhận được điều trị và chăm sóc sức khỏe tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức trong một môi trường chuyên nghiệp.

- Bảo vệ tài chính: Một lợi ích quan trọng của bảo hiểm sức khỏe là bảo vệ tài chính của bạn khỏi những chi phí y tế đáng kể. Khi bạn mua bảo hiểm sức khỏe chi trả tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, bạn có thể tránh được gánh nặng tài chính không mong muốn khi phải điều trị hoặc chăm sóc sức khỏe.

- Sự an tâm và tin tưởng: Mua bảo hiểm sức khỏe chi trả tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức mang lại sự an tâm và tin tưởng trong việc chăm sóc sức khỏe của bạn. Bạn có thể yên tâm rằng nếu gặp vấn đề sức khỏe, bạn sẽ được chăm sóc y tế tốt nhất mà không cần lo lắng về tài chính.

Địa chỉ bệnh viện hữu nghị Việt Đức ở đâu ?

 Bệnh viện hữu nghị Việt Đức: 35 P. Phủ Doãn, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Quy trình bảo lãnh viện phí bảo hiểm sức khỏe tại bệnh viện hữu nghị Việt Đức

Nhằm phục vụ tốt nhất công tác khám chữa bệnh cũng như giảm bớt gánh nặng chi phí, Hệ thống y tế bệnh viện hữu nghị Việt Đức  hỗ trợ Bảo hiểm Bảo lãnh (BHBL) với hầu hết các hãng bảo hiểm. Quy trình thực hiện thủ tục bảo hiểm bảo lãnh tại bệnh viện hữu nghị Việt Đức rất, tiện lợi, bạn không lo mất nhiều thời gian.

Quyền lợi bảo lãnh viện phí tại Bệnh viện hữu nghị Việt Đức

Quyền lợi bảo lãnh viện phí của một số sản phẩm bảo hiểm

Dịch vụ Bảo lãnh viện phí tại Bệnh viện hữu nghị Việt Đức  hỗ trợ kịp thời, giúp người bệnh an tâm trước những rủi ro, giảm bớt gánh nặng tài chính khi điều trị tại bệnh viện với quy trình giải quyết quyền lợi bảo hiểm đơn giản, nhanh chóng.

1. BẢO HIỂM SỨC KHỎE BẢO VIỆT

BẢO HIỂM SỨC KHỎE BẢO VIỆT – Với tên gọi Bảo Việt An Gia – Giải pháp chăm sóc sức khỏe cho mỗi cá nhân cũng như cả gia đình. Giúp bạn và tất cả thành viên trong gia đình an tâm tận hưởng một cuộc sống chất lượng đích thực mà không phải bận tâm tới những gánh nặng về tài chính, trước những rủi ro về sức khỏe.

- Trẻ em được tham gia chương trình bảo hiểm độc lập, tách riêng với bố mẹ

- Hệ thống bảo lãnh toàn quốc trên 200 bệnh viện uy tín, chất lượng

- Đối tượng bảo hiểm mở rộng đối tượng tham gia từ 15 ngày tuổi đến 70 tuổi

- Bồi thường nhanh chóng, thuận tiện

2. BẢO HIỂM SỨC KHỎE MONCARE:

Bảo hiểm phi nhân thọ Cathay cung cấp bảo hiểm sức khỏe Moncare, một loạt các sản phẩm được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu cụ thể của khách hàng. Moncare giới thiệu 5 gói giải pháp toàn diện, mỗi gói cung cấp mức bảo hiểm lên tới 1.000.000.000VNĐ.

- Bảo hiểm điều trị nội trú lên tới 1 tỷ đồng

- Bảo hiểm lên đến 500 triệu đồng cho điều trị ngoại trú

- Quyền lợi thai sản lên tới 50 triệu đồng

- Quyền lợi tiêm chủng với mức bảo hiểm tối đa 1,5 triệu đồng

- Tùy chọn mua độc lập cho trẻ từ 15 ngày tuổi

- Gói bảo hiểm toàn diện có bảo hiểm viện phí

- Khách hàng được hưởng phí tham gia sản phẩm này với mức phí cực kỳ thấp chỉ 35.000đ/ngày.

3. BẢO HIỂM SỨC KHỎE MIC CARE:

Bảo hiểm Sức khỏe MIC Care ra đời như một giải pháp giúp nâng cao chất lượng cũng như giá trị cuộc sống. Theo đó, sản phẩm được thiết kế với mức bồi thường tối đa lên tới 1.000.000.000 vnđ/người/năm. Chương trình MIC CARE gồm 05 gói bảo hiểm (Đồng, Bạc, Vàng, Bạch Kim, Kim Cương) giúp bạn và gia đình có một sức khỏe tốt, nâng cao chất lượng cũng như giá trị cuộc sống.

- Phí bảo hiểm tốt nhất thị trường chỉ từ 760.000 VNĐ

- Bảo hiểm cho cả bệnh ung thư

- Thời gian chờ thai sản thấp nhất thị trường 270 ngày

- Tham gia đơn giản, không cần khám sức khỏe

- Dịch vụ bảo lãnh viện phí ở tất cả các chương trình

- Chương trình bảo hiểm linh hoạt, phù hợp theo nhu cầu của khách hàng

- Quyền lợi bảo vệ lên đến 1 tỷ đồng cho tử vong/thương tật

- Quyền lợi biến chứng thai sản được chi trả ngay tại quyền lợi chính

- Trẻ em được tham gia chương trình bảo hiểm độc lập, tách riêng với bố mẹ

- Hệ thống bảo lãnh toàn quốc trên 200 bệnh viện uy tín, chất lượng

- Đối tượng bảo hiểm mở rộng đối tượng tham gia từ 15 ngày tuổi đến 70 tuổi

- Bồi thường nhanh chóng, thuận tiện

4. BẢO HIỂM SỨC KHỎE FUBON FINE CARE:

Bảo hiểm sức khỏe Fubon Fine Care được bảo hiểm Fubon (phi nhân thọ) xây dựng và thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe phổ thông, phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng.

- Tổng quyền lợi bảo hiểm lên tới 3,080,000,000đ

- Độ tuổi tham gia mở rộng, từ 01 - 70 tuổi

- Trẻ em mua độc lập, phí không thay đổi

- Chi trả 100% theo chi phí y tế thực tế

- Bảo vệ toàn cầu, bảo lãnh viện phí bệnh viện lớn trong và ngoài nước

- Thời gian chờ ngắn nhất trên thị trường với bệnh đặc biệt: 30 ngày

- Quyền lợi bảo hiểm tăng cường bệnh hiểm nghèo và tai nạn lên tới 500,000,000đ

Bán Bảo hiểm sức khỏe cùng Moncover

Moncover là nền tảng bảo hiểm lớn nhất tại Việt Nam, hợp tác với các công ty bảo hiểm hàng đầu để mang lại các giải pháp bảo hiểm tốt nhất cho khách hàng. Nếu bạn muốn bán sản phẩm Bảo hiểm sức khỏe chi trả tại bệnh viện Hữu nghị Việt Đức , bạn có thể đăng ký tại đây: 

http://doitac.ebaohiem.com/

 #Moncover #baolanhvienphi #benhvienvietduc

Moncover là nền tảng Bảo hiểm lớn nhất tại Việt Nam, kết nối nhiều công ty bảo hiểm, đại lý bảo hiểm với khách hàng. Bạn có thể trở thành đối tác phân phối các sản phẩm bảo hiểm tại Moncover bằng cách tải app Moncover đăng ký tham gia hoặc liên hệ Hotline 0901 721 222.