Hệ thống

Liên hệ

Bảo hiểm Bộ đôi tài sản 2.0 của FWD

Bảo hiểm Bộ đôi tài sản 2.0 sản phẩm ILP của FWD Giải pháp bảo hiểm kết hợp đầu tư, giúp bạn an tâm tìm kiếm tự do tinh thần và tiến gần hơn tới tự do tài chính.

Bảo hiểm Bộ đôi tài sản 2.0 Bảo hiểm đầu tư của Bảo hiểm FWD Quyền lợi bảo vệ lên đến 380% số tiền bảo hiểm. Không chỉ gây ấn tượng với nhiều quyền lợi bảo vệ khác biệt, sản phẩm còn chinh phục khách hàng bởi sự đa dạng trong việc lựa chọn quỹ đầu tư.. Hãy cùng Moncover khám phá sản phẩm này nhé.

Bảo hiểm Bộ đôi tài sản

Sản phẩm bảo hiểm bộ đôi tài sản FWD

Bảo hiểm Bộ đôi tài sản - sản phẩm ILP của FWD

Bảo hiểm Bộ đôi tài sản 2.0 là gì ?

Là sản phẩm bảo hiểm liên kết đầu tư phiên bản nâng cấp từ sản phẩm 1.0 được Bảo hiểm FWD giới thiệu ra thị trường 04/2021 với những ưu điểm vượt trội cả tính năng bảo vệ và tính năng đầu tư. Sản phẩm đang được đánh giá cao trong nhóm những sản phẩm liên kết đầu tư ILP trên thị trường.

Với FWD Đón đầu thay đổi là sản phẩm UL đã và đang rất phổ biến thì việc tung thêm dòng sản phẩm này thực sự phù hợp với nhu cầu khách hàng vừa quan tâm đến tính năng bảo vệ vừa mong muốn có thể tham gia đầu tư qua hoạt động của Quỹ đầu tư và các chuyên gia tài chính hàng đầu.

5 Ưu việt của sản phẩm 

Quyền lợi bảo vệ lên đến 380% số tiền bảo hiểm

Tự động tăng số tiền bảo hiểm mỗi 3 năm 

Danh mục quỹ đầu tư đa dạng 

- Linh hoạt điều chỉnh kế hoạch đầu tư trực tuyến 

- Các khoản thưởng hấp dẫn, giá trị hợp đồng tăng trưởng theo thời gian

 bảo hiểm fwd

Bảo hiểm đầu tư FWD phù hợp cho ai ?

 + Tuổi tham gia:  30 ngày tuổi đến 70 tuổi
 + Thời hạn hợp đồng:  Đến 80 tuổi
 + Thời hạn đóng phí: Bắt buộc đóng phí trong 3 năm

Lưu ý: Tham gia hợp đồng bảo hiểm liên kết đơn vị là một cam kết dài hạn, do đó bạn không nên hủy hợp đồng vì các khoản phí phải trả có thể rất cao trong thời gian đầu của hợp đồng.

Quyền lợi bảo hiểm FWD

Sản phẩm bảo hiểm được thiết kế với 03 nhóm quyền lơi như sau:

bảo hiểm bộ đôi tài sản fwd