Sản phẩm

Liên hệ

Tư vấn bảo hiểm VITA sống lạc quan của Generali

Tư vấn bảo hiểm VITA sống lạc quan của Generali được giới thiệu vào tháng 3 năm 2019, với quyền lợi vượt trội, bảo vệ tối đa, và linh hoạt hoạch định tương lai

Bảo hiểm Vita sống lạc quan của Generali là sản phẩm bảo hiểm bệnh hiểm nghèo mang lại sự bảo vệ toàn diện nhất, quyền lợi đầu tư hiệu quả, an toàn và linh hoạt nhất cho khách hàng. Hãy cùng #tuvanbaohiem để tìm hiểu sản phẩm này nhé

Bảo hiểm Vita sống lạc quan của Generali

Đây là sản phẩm bệnh hiểm nghèo của Bảo hiểm nhân thọ Generali, được thiết kế với mục tiêu BẢO VỆ, ĐẦU TƯ & HOẠCH ĐỊNH TƯƠNG LẠI. Khi hợp đồng bảo hiểm được giao kết giữa công ty bảo hiểm Generali và người được bảo hiểm, theo đó nếu người được bảo hiểm đồng ý trả phí bảo hiểm bệnh hiểm nghèo thì công ty bảo hiểm sẽ đồng ý thanh toán các chi phí tổn thất thuộc phạm vi bảo hiểm được quy định trong bảng quyền lợi .

 

Bảo hiểm vita sống lạc quan của generali

 Quyền lợi vượt trội

Bảo vệ toàn diện: khách hàng được bảo vệ toàn diện trước 111 bệnh hiểm nghèo, bao gồm: bệnh hiểm nghèo dành cho trẻ em, bệnh hiểm nghèo giai đoạn đầu, bệnh hiểm nghèo giai đoạn sau và biến chứng bệnh tiểu đường. Quyền lợi bệnh hiểm nghèo được chi trả nhiều lần, tối đa lên đến 600% số tiền bảo hiểm.

Tiết kiệm hiệu quả: khách hàng được hưởng lãi suất đầu tư hấp dẫn mà không phụ thuộc vào kỳ hạn hay khoản tiền đầu tư. Khách hàng còn nhận được khoản thưởng hấp dẫn với quyền lợi duy trì hợp đồng và quyền lợi tiền mặt định kỳ mỗi 3 năm và 100% giá trị tài khoản hợp đồng khi kết thúc hợp đồng.

Hoạch định linh hoạt: khách hàng có thể tham gia thêm các sản phẩm bảo hiểm bổ trợ để gia tăng bảo vệ cho mình và cả gia đình. Khách hàng cũng có thể đầu tư thêm để hưởng lãi suất hấp dẫn từ quỹ liên kết chung khi có khoản vốn nhàn rỗi. Ngoài ra, khách hàng có thể linh hoạt đóng phí tùy theo nhu cầu và khả năng từ năm hợp đồng thứ 5 trở đi và linh hoạt sử dụng giá trị tài khoản hợp đồng cho các nhu cầu chi tiêu ngắn hạn.

Đối tượng tham gia

  •  Mở rộng đối tượng được tham gia bảo hiểm từ 15 ngày tuổi đến 60 tuổi và
  • Tuổi tối đa khi kết thúc bảo hiểm đến 99 tuổi. 
  • Thời hạn hợp đồng từ 20 năm đến 99 năm

 

Quyền lợi bảo hiểm

Bảo hiểm Generali giới thiệu quyền lợi như sau:

vita song lac quan generali

 vita song lac quan generali

 

 

Sản phẩm bổ trợ có thể tham gia cùng

VITA - Sức Khoẻ Vàng

Hỗ trợ chi phí chăm sóc y tế khi điều trị nội trú, ngoại trú, chăm sóc nha khoa lên đến 1 tỷ đồng/ năm. Tận hưởng các dịch vụ y tế cao cấp và thuận tiện tại Việt Nam và nước ngoài.

Bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn

Hỗ trợ tài chính trong trường hợp Người được bảo hiểm tử vong hoặc bị Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn lên đến 100% Số tiền bảo hiểm.

Bảo hiểm tử vong và thương tật do Tai nạn

Hỗ trợ tài chính trong trường hợp Người được bảo hiểm chẳng may rủi ro thương tật, Bỏng hoặc tử vong do Tai nạn với tổng quyền lợi lên đến 300% Số tiền bảo hiểm.

 

Tài liệu sản phẩm

>> Tài liệu sản phẩm

>> Quy tắc bảo hiểm

 

MÔ TẢ HOẠT ĐỘNG

Khách hàng sẽ tìm hiểu cách thức hoạt động khi tham gia bảo hiểm ngoài quyền lợi bảo hiểm, tiền phí bảo hiểm sẽ được vào quỹ liên kết chung để đầu tư và sinh lợi.

 

minh hoa bao hiem generali

 

Tư vấn Vita sống lạc quan bảo hiểm bệnh hiểm nghèo của Generali

Có nên mua bảo hiểm Generali hay không? Hay Khách hàng muốn đăng ký bảo hiểm Generali, tham gia bảo hiểm bệnh hiểm nghèo của bảo hiểm Generali vui lòng liên hệ để lại yêu cầu tư vấn tại đây. Nhân viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng tư vấn cho bạn đầy đủ thông tin về điều kiện, điều khoản sản phẩm cũng như hỗ trợ bạn tận tình sau khi mua bảo hiểm.

#baohiembenhhiemngheo #vitasonglacquan #Tuvanbaohiem