Sản phẩm

Liên hệ

Tư vấn bảo hiểm Corona Care

Tư vấn bảo hiểm Corona Care là sản phẩm bảo hiểm y tế thương mại của công ty bảo hiểm nhằm hỗ trợ chi phí y tế và chi trả khi người được bảo hiểm tử vong do virus nCov

Tính đến chiều 5/2, Việt Nam có 10 ca nhiễm virus Corona; 3 trường hợp đã điều trị khỏi; 57 trường hợp nghi ngờ nhiễm tiếp tục cách ly, theo dõi chặt chẽ để không lây nhiễm ra cộng đồng; 349 trường hợp sức khoẻ bình thường, không có dấu hiệu sốt, ho nhưng vẫn được cách ly, theo dõi do có tiếp xúc gần với người nghi ngờ nhiễm virus. Cafef

Tư vấn bảo hiểm Corona Care

bao hiem corona care

Corona Care là sản phẩm bảo hiểm độc lập với các sản phẩm báo hiểm khác cũng như các chính sách hỗ trợ của Nhà nước. Theo quy định của gói bảo hiểm Corona Care, chỉ cần bệnh nhân có đầy đủ chứng từ chi phi y tế hợp lý (thậm chí không cần đến hóa đơn) thì đã được chi trả bồi thường. Bởi vậy, dù Bảo hiểm y tế đã chi trả, hoặc chính sách Nhà nước chữa trị miễn phí, hoặc các gói bảo hiểm mà bệnh nhân mua song song chi trả … thì gói CoronaCare vẫn chi trả đúng như hợp đồng đã ký với khách hàng.

Đây là sản phẩm bảo hiểm 3 KHÔNG (không chi phí hoa hồng, không chi phí quản lý, không chi phí bán hàng), chung tay cùng cộng đồng. Chỉ với 200 ngàn đồng/người/năm, tập trung vào người dùng cuối. Quyền lợi bảo hiểm tối đa là 100 triệu đồng/người cho bất kỳ khách hàng có xét nghiệm dương tính với Corona sau thời điểm mua bảo hiểm, mà không giới hạn độ tuổi.

Quyền lợi bảo hiểm

  • Trong trường hợp NĐBH có kết quả xét nghiệm dương tính với bệnh, phải điều trị nội trú tại bệnh viện, DNBH đồng ý trả cho NĐBH các chi phí y tế thực tế hợp lý liên quan đến việc điều trị bệnh Corona kể từ ngày đầu tiên khi NĐBH nhập viện đến khi NĐBH được điều trị khỏi bệnh.
  • Trường hợp NĐBH bị tử vong do bệnh Corona thuộc phạm vi bảo hiểm DNBH sẽ trả toàn bộ số tiền bảo hiểm ghi trong hợp đồng bảo hiểm hoặc Giấy chứng nhận bảo hiểm.Tổng mức trách nhiệm chi trả của nhà DNBH không vượt quá Số tiền bảo hiểm.

Một điểm cần nhấn mạnh ở đây là quyền lợi bảo hiểm chỉ chi trả cho các khách hàng có xét nghiệm dương tính với Corona, trong khi chính sách của Nhà nước hiện tại là tất cả các bệnh nhân dương tính với Corona đều được chữa trị miễn phí.

Những điểm loại trừ

DNBH không chịu trách nhiệm trả tiền bảo hiểm cho Người được bảo hiểm bị tử vong hoặc phải điều trị nội trú tại bệnh viện trong các trường hợp do:

  • Có hành vi cố ý vi phạm chế độ an toàn về phòng chống bệnh Corona do Tổ chức y tế thế giới (WHO) và Bộ y tế Việt nam quy định.
  • Trường hợp tử vong/ điều trị xảy ra do hậu quả gián tiếp của bệnh Corona.
  • Trường hợp tử vong/điều trị không phải do bệnh Corona gây nên.
  • Trước khi tham gia bảo hiểm, NĐBH đã có kết quả dương tính với virus Corona (theo phiếu xét nghiệm) hoặc đang trong thời gian nhập viện/cách ly để điều trị bệnh Corona.
  • Khi xảy ra tử vong/điều trị, NĐBH chưa đóng phí bảo hiểm (trừ trường hợp DNBH chấp thuận bằng văn bản đồng ý gia hạn thời hạn đóng phí bảo hiểm ). 

 

Cần tư vấn mua bảo hiểm Corona Care

Công ty này cho biết phí thu về của gói sản phẩm này nếu không chi trả hết cũng sẽ dành để vào Qũy trích lập dự phòng rủi ro và tái phục vụ cho cộng đồng bằng việc đầu tư vào các nghiên cứu về y tế phục vụ cho việc ngăn ngừa các đại dịch có thể xảy ra với cộng đồng; Thực hiện việc tuyên truyền cho người dân hiểu được các cách thức đối phó phòng dịch bệnh trong tương lai.

 

#baohiemcorona #baohiemytecorona #ebaohiem #moncover #ICT_anti_nCoV