Tin tức

Liên hệ

Moncover ra mắt sản phẩm liên kết đầu tư bắt trend xu hướng ngành bảo hiểm

Moncover nhận thấy việc kết hợp giữa sản phẩm bảo vệ và đầu tư là hướng đi chiến lược trong giai đoạn phát triển mới, đem tới cho khách hàng nhiều lựa chọn đa dạng hơn. Chính vì vậy, trong tháng 12/2021, Moncover chính thức “trình làng” hai dòng sản phẩm bảo hiểm liên kết đầu tư: Bảo an thịnh vượng và An phúc thịnh vượng.

 

Cuộc sống ngày nay ngày càng phát triển tuy nhiên vẫn luôn tiềm ẩn những rủi ro mà chúng ta không thể lường trước được. Chính vì vậy, rất nhiều khách hàng có nhu cầu tìm kiếm giải pháp vừa để đảm bảo tương lai vững chắc cho cả gia đình vừa đầu tư sinh lời. Điều này đã tạo nên xu thế mới trong ngành bảo hiểm, đó chính là việc ra đời của các sản phẩm bảo hiểm sinh lời kết hợp dự phòng tài chính.

Là một trong những doanh nghiệp tiên phong và bắt kịp các xu hướng mới trên thị trường bảo hiểm, Moncover nhận thấy việc kết hợp giữa sản phẩm bảo vệ và đầu tư là hướng đi chiến lược trong giai đoạn phát triển mới, đem tới cho khách hàng nhiều lựa chọn đa dạng hơn. Chính vì vậy, trong tháng 12/2021, Moncover chính thức “trình làng” hai dòng sản phẩm bảo hiểm liên kết đầu tư: Bảo an thịnh vượng và An phúc thịnh vượng.

Moncover ra mắt sản phẩm liên kết đầu tư bắt trend xu hướng ngành bảo hiểm

Tiếp nối sự thành công của các dòng sản phẩm được thiết kế và phân phối độc quyền bởi Moncover, Bảo an thịnh vượng và An phúc thịnh vượng mang tới cho khách hàng những ưu việt trong quyền lợi bảo hiểm. Bảo an thịnh vượng được coi như gói bảo hiểm nhân thọ thu nhỏ, bảo vệ toàn diện: tai nạn, ốm đau, bệnh tật, thai sản với quyền lợi bảo vệ 492 triệu đồng. Đặc biệt, sản phẩm Bảo an thịnh vượng là sản phẩm duy nhất được miễn thẩm định sức khỏe và được bảo vệ lên đến 70 tuổi, với mức phí tham gia siêu tốt, có chính sách giảm phí theo hộ gia đình.

Với sản phẩm An phúc thịnh vượng, đây là dòng sản phẩm bảo hiểm tai nạn toàn diện với quyền lợi bảo vệ lên tới 995 triệu đồng. An phúc thịnh vượng không loại trừ ngành nghề, với độ tuổi tham gia siêu rộng từ 1 – 70 tuổi. Đây chính là hai lá chắn toàn diện nhất được trao gửi tới khách hàng, giúp khách hàng an tâm vui sống.

Đặc biệt, hai dòng sản phẩm này được tích hợp thêm quyền lợi liên kết đầu tư. Điều này giúp khách hàng vừa được bảo vệ tài chính trước các rủi ro, vừa có cơ hội gia tăng tài sản qua hoạt động tích lũy và đầu tư. Phí tham gia và quyền lợi được tách bạch rõ ràng giữa phần bảo vệ và phần đầu tư giúp khách hàng chủ động hơn trong việc quyết định linh hoạt các kế hoạch bảo vệ và đầu tư sinh lời theo nhu cầu và điều kiện kinh tế. Toàn bộ quá trình đầu tư thông qua các quỹ đầu tư đều minh bạch và rõ ràng. Khách hàng dễ dàng theo dõi và kiểm soát các biến động về tài sản đầu tư thông qua ứng dụng Monfin.

Moncover ra mắt sản phẩm liên kết đầu tư bắt trend xu hướng ngành bảo hiểm

Moncover ra mắt sản phẩm liên kết đầu tư bắt trend xu hướng ngành bảo hiểm

Tương tự với loại hình bảo hiểm nhân thọ liên kết chung, khách hàng có thể tham gia tích lũy với lãi suất cố định thông qua việc mua trái phiếu hoặc chứng chỉ tiền gửi của các ngân hàng.

#moncover #baohiemlienketdautu