Kinh nghiệm

Liên hệ

Hướng dẫn bán bảo hiểm ô tô Moncover

cách bán bảo hiểm ô tô trực tuyến chưa bao giờ dễ dàng đến vậy với app Moncover. Tìm hiểu kiến thức, kinh nghiệm, bí quyết bán bảo hiểm ô tô nhé

Bạn có biết cách bán bảo hiểm ô tô thao tác dễ dàng trên ứng dụng bảo hiểm Moncover, cấp giấy chứng nhận điện tử. Cùng Moncover khám phá kinh doanh sản phẩm này nhé.

cách bán bảo hiểm ô tô

Hướng dẫn cách bán bảo hiểm ô tô

Tìm hiểu bảo hiểm ô tô cùng Moncover

Các loại hình bảo hiểm ô tô:

- Bảo hiểm bắt buộc ô tô - Trách nhiệm dân sự đối với bên thứ ba

- Bảo hiểm vật chất thân vỏ xe

- bảo hiểm tai nạn chủ xe và người ngồi trên xe

- Bảo hiểm trách nhiệm đối với hàng hóa trên xe

Bảo hiểm ô tô bắt buộc là gì?

Bảo hiểm ô tô bắt buộc thuộc loại hình bảo hiểm trách nhiệm dân sự đối với bên thứ ba (bên bị gây tai nạn). Mục đích chính của sản phẩm bảo hiểm này dùng để khắc phục hậu quả tai nạn cho nạn nhân và đảm bảo trách nhiệm của người điều khiển ô tô khi tham gia giao thông đường bộ.

Mức phí và trách nhiệm bảo hiểm ô tô bắt buộc

Bảo hiểm ô tô là loại hình bảo hiểm bắt buộc được nhà nước quy định mức trách nhiệm, biểu phí bảo hiểm và các điều kiện bảo hiểm tiêu chuẩn để tất cả các công ty bảo hiểm cùng cung cấp.

 Đối với xe ô tô không kinh doanh vận tải

Loại xe

Phí bảo hiểm

VAT

Tổng phí bảo hiểm

4 Chỗ

437.000 VND

43.700 VND

480.700 VND

5 Chỗ

437.000 VND

43.700 VND

480.700 VND

6 Chỗ

794.000 VND

79.400 VND

873.400 VND

7 Chỗ

794.000 VND

79.400 VND

873.400 VND

 

Đối với xe tải kinh doanh vận tải

Loại xe

Phí bảo hiểm

VAT

Tổng phí bảo hiểm

4 Chỗ

756.000 VND

75.600 VND

831.600 VND

5 Chỗ

756.000 VND

75.600 VND

831.600 VND

6 Chỗ

929.000 VND

92.900 VND

1.021.900 VND

7 Chỗ

1.080.000 VND

108.000 VND

1.188.000 VND

 

Không có bảo hiểm ô tô phạt bao nhiêu tiền ?

Người điều khiển xe mô tô, xe gắn máy, không có hoặc không mang theo Giấy chứng nhận bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới còn hiệu lực bị phạt tiền từ  từ 400.000 - 600.000 đồng.

Bảo hiểm ô tô của hãng nào ?

Tại Moncover bạn có thể cấp đơn từ các công ty bảo hiểm ô tô hàng đầu như:

- bảo hiểm ô tô liberty

- bảo hiểm ô tô baoviet car

- bảo hiểm ô tô bưu điện pti

- bảo hiểm ô tô Pjico

- bảo hiểm ô tô quân đội Mic

...

Khách hàng mua bảo hiểm ô tô ở đâu ?

Do là loại hình bảo hiểm bắt buộc nên khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm công ty bảo hiểm phi nhân thọ để tham gia hoặc hệ thống kênh phân phối như:

- Nền tảng bảo hiểm tài chính Moncover, cung cấp giải pháp mua online, giấy chứng nhận điện tử. Hưởng chiết khấu ưu đãi tốt cho bản thân và khách hàng.

- Các showrom ô tô, gara sửa chửa ô tô

- Hệ thống siêu thị Thegioididong, FPTshop ...vv

- Mua tại các Bưu điện trên toàn quốc ...

Hiện nay luật pháp đã cho phép giấy chứng nhận bảo hiểm ô tô điện tử nên khách hàng cũng có thể tham gia thông qua các kênh bán hàng trực tuyến như Moncover, Momo ...vv một cách dễ dàng và thuận tiện.

Lý do bạn nên bán bảo hiểm ô tô bắt buộc ?

Theo số liệu từ Tổng cục thống kê, tổng số ô tô đang lưu hành tại Việt Nam đạt hơn 3,5 triệu xe. Ô tô được tiêu thụ nhiều nhất tại Hà Nội và TP.HCM. Hai thành phố này chiếm khoảng 45% tổng lượng xe được đăng ký tại Việt Nam hàng năm. Như vậy nếu tính tỷ lệ người dân sở hữu xe, Việt Nam đứng vị trí gần cuối bảng với tỷ lệ 23 xe/1000 người dân.

Như vậy đây là một thị trường rất tiềm năng cho các bạn tư vấn bảo hiểm vì tiềm năng thị trường bảo hiểm ô tô sẽ bùng nổ trong suốt những năm tới nhờ việc gia tăng sở hữu xe của người dân cho nền kinh tế đi lên, thu nhập tăng và chi phí mua xe rẻ đi.

Hơn nữa cùng Moncover, bạn có thể tạo mối quan hệ, sự tin cậy với đối tác, khách hàng qua sản phẩm bảo hiểm ô tô bắt buộc này, sau đó dễ dàng cung cấp sản phẩm bảo hiểm tai nạn, bảo hiểm viện phí, bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm nhân thọ Moncover cho khách hàng

Kinh nghiệm bán bảo hiểm ô tô bạn phải biết

- Gặp gỡ các khách hàng tiềm năng và chủ động mình cung cấp bảo hiểm ô tô bắt buộc

- nhấn mạnh đây là sản phẩm bắt buộc, chủ xe sẽ bị phạt nếu ko xuất trình được với CSGT

- Sử dụng công cụ truyền thông mạng xã hội như zalo,facebook đăng tin lên tường, nhật ký thông tin về sản phẩm, mức phí và những ưu đãi bạn dành cho khách hàng khi tham gia.

- Tham gia các hội nhóm về ô tô, ô tô, gia đình.... giới thiệu bạn là nhà cung cấp và tuyển dụng

- Liên kết với các công ty cung cấp dịch vụ về ô tô như sửa chữa, bảo hành, chăm sóc xe .... 

- Cho khách hàng thấy được lợi ích khi tham gia bảo hiểm qua nền tảng bảo hiểm Moncover, giúp khách hàng so sánh lựa chọn được sản phẩm bảo hiểm phù hợp, chi phí tốt nhất và hỗ trợ bồi thường 02 lớp trong suốt thời gian bảo hiểm.

Thông tin giấy tờ cần chuẩn bị để cấp đơn.

+ Đăng ký xe, bản ảnh chụp 

+ Đăng kiểm xe

+ 8 ảnh chụp rõ nét 8 góc của xe

Lưu ý:

- xe chưa đăng ký, đăng kiểm thì cung cấp số khung, số máy xe để cấp đơn

- xe vay tín dụng ngân hàng cần cung cấp thông tin ngân hàng thụ hưởng ( tên ngân hàng, chi nhánh, địa chỉ...)

Cách viết bảo hiểm ô tô trên ấn chỉ bản giấy.

Ngoài kênh trực tuyến bán bảo hiểm ô tô online trên app Moncover, các đại lý bảo hiểm muốn bán bảo hiểm ô tô sử dụng ấn chỉ bản giấy để tiện giao dịch với khách hàng thì có thể liên hệ công ty để đặt cọc nhận ấn chỉ về.

Khi viết ấn chỉ, tư vấn viên cần yêu cầu cung cấp các thông tin trên giấy đăng ký xe để điền các thông tin đó vào ấn chỉ. Các thông tin trên ấn chỉ phải chính xác, đâỳ đủ. Đại lý viết ấn chỉ cho khách hàng trước, chụp lại ảnh ấn chỉ, giữ lại cuống ấn chỉ để làm biên bản bàn giao. Đại lý lưu ý phải giữ cuống và gửi lại công ty để đảm bảo quyền lợi khách hàng về các ấn chỉ đã được viết.Tham khảo mẫu viết bảo hiểm ô tô dưới đây:

cách viết bảo hiểm ô tô

Hướng dẫn cách ghi bảo hiểm ô tô lên ấn chỉ

4. Cách bán bảo hiểm ô tô điện tử trên app Moncover

Từ tháng 03/2021 nhà nước đã ban hành Nghị định 03/2021 cho phép các công ty bảo hiểm cung cấp giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử có giá trị tương đương như các giấy chứng nhận bản cứng ( ấn chỉ) mà các công ty bảo hiểm cung cấp trước kia.

Người mua bảo hiểm sau khi trả tiền phí bảo hiểm sẽ nhận được giấy chứng nhận bảo hiểm ô tô điện tử thông qua email đã cung cấp hoặc bản pdf qua các ứng dụng bảo hiểm như Moncover.

Lưu ý do đây là nội dung thay đổi mới nên nhiều cơ quan cảnh sát giao thông còn bỡ ngỡ khi tiếp cận loại hình giấy chứng nhận này. Vì vậy người mua, hoặc đại lý bảo hiểm ô tô cần giải thích và dẫn chứng các thông tin báo chí, văn bản luật và các công văn của Hiệp hội bảo hiểm Việt Nam gửi cơ quan công an.

Thông qua ứng dụng bảo hiểm Moncover bạn có thể dễ dàng cấp đơn bảo hiểm ô tô online qua các thao tác sau đây.

 

Hướng dẫn cấp đơn bảo hiểm ô tô trên app Moncover

Hướng dẫn cấp đơn TNDS ô tô trên app

 

 

Đăng ký Bán bảo hiểm ô tô online với Moncover

Bảo hiểm ô tô là sản phẩm bảo hiểm hệ thống của Moncover, vì vậy doanh thu của bạn sẽ được ghi nhận vào doanh số thăng cấp. Bạn sẽ được hưởng ngay thu nhập trên ví. Hãy nhanh chóng trải nghiệm bảo hiểm ô tô online trên ứng dụng Moncover nhé

Hãy nhanh chóng tải ứng dụng Moncover và đăng ký trở thành đối tác kinh doanh có hệ thống thu nhập thụ động từ bảo hiểm của Moncover nhé.

Hoặc Đăng ký trở thành đối tác Moncover ngay tại đây !

 

#baohiemoto #cach_ban_bao_hiem_o_to #moncover