Kinh nghiệm

Liên hệ

Bí quyết bán bảo hiểm thai sản tự nguyện trên Moncover

Bí quyết bán bảo hiểm thai sản tự nguyện trên Moncover giúp bạn tìm hiểu cách thức bán hiệu quả và thành công qua cách tư vấn, chào bán, xử lý từ chối

Bí quyết bán bảo hiểm thai sản tự nguyện trên Moncover là bài viết tập hợp những kiến thức và kinh nghiệm giúp bạn học cách bán sản phẩm này, xử lý từ chối một cách hiệu quả và thành công cùng Moncover nhé.

cách bán bảo hiểm thai sản

Hướng dẫn cách bán bảo hiểm thai sản trên Moncover

Bí quyết bán bảo hiểm thai sản trên Moncover

Tại Việt Nam khi bảo hiểm y tế và bảo hiểm xã hội đang dần phủ khắp cho toàn dân để trang bị một lớp bảo vệ cho người dân. Người lao động sẽ cùng với công ty để tham gia loại hình bảo hiểm theo tỷ lệ % trên thu nhập. Với các chế độ bảo hiểm y tế nhà nước thì chế độ thai sản cũng rất ưu việt. Lao động nữ sinh con được nghỉ việc hưởng chế độ thai sản trước và sau khi sinh con là 06 tháng. Mức hưởng một tháng bằng 100% mức bình quân tiền lương tháng đóng BHXH của 06 tháng trước khi nghỉ việc hưởng chế độ thai sản.

Song song với quyền lợi theo chế độ thai sản, chúng ta có thể lựa chọn bổ sung tham gia bảo hiểm thai sản tự nguyện từ các công ty bảo hiểm để được chi trả thêm các chi phí sinh đẻ tại các bệnh viện. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Bảo hiểm thai sản là gì ?

Đây là hợp đồng bảo hiểm được giao kết giữa công ty bảo hiểm và người được bảo hiểm, theo đó nếu người được bảo hiểm đồng ý trả phí bảo hiểm sức khỏe, thì công ty bảo hiểm sẽ đồng ý thanh toán khoản chi phí sinh đẻ tại các bênh viện thuộc phạm vi bảo hiểm. Các chi phí thuộc phạm vi bảo hiểm và theo giới hạn quyền lợi khách hàng đã lựa chọn, bao gồm: tiền phòng (theo giới hạn quyền lợi khách hàng tham gia), tiền ăn, chi phí phẫu thuật (sinh mổ)/ sinh thường, các chi phí trong quá trình lưu viện… theo chỉ định của bác sĩ.

Lợi ích của bảo hiểm thai sản tự nguyện?

+ Tham gia bảo hiểm một cách tự nguyện, theo nhu cầu tài chính của cá nhân.

+ Lựa chọn sinh em bé tại các bệnh viện trên toàn quốc, không cần đúng tuyến, bao gồm các bệnh viện, phòng khám tư nhân và quốc tế. Một số gói bảo hiểm cao cấp có phạm vi điều trị ngoài Việt Nam.

+ Không cần khám sức khỏe khi tham gia bảo hiểm.

+ Được chi trả sinh đẻ các chi phí theo hạn mức bảo hiểm. Ngoài ra được chi trả khi ốm đau, tai nạn theo chi phí thực tế khi đi khám và điều trị ở phòng khám, bệnh viện.

+ Dịch vụ bảo lãnh viện phí tại các bệnh viện và phòng khám theo danh sách bảo lãnh.

+ Giải quyết bồi thường tương đối nhanh chóng từ 10- 15 ngày làm việc.

Kinh nghiệm bán bảo hiểm thai sản tại Moncover.

- Tại Moncover chúng ta tự hào đang hợp tác với những công ty bảo hiểm thai sản bán rời tại Việt Nam như: Baoviet, Liberty, Fubon Fire care, Mic care, VBI care... . Ngoài ra cũng có có những sản phẩm bảo hiểm như là sản phẩm bổ trợ trong các đơn bảo hiểm nhân thọ mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.

- Bạn được Moncover khuyến khích tham gia các chương trình huấn luyện và đào tạo của Moncover và các công ty cung cấp bảo hiểm thai sản để hiểu rõ sản phẩm, quy tắc bảo hiểm, phạm vi bảo hiểm và các điều khoản loại trừ các kỹ thuật bán hàng, và tư vấn thành công.

-   Thời gian chờ là một điểm cần chú ý khi biết được các quyền lợi bảo hiểm chỉ được kích hoạt sau khoảng thời gian nhất định. Thông thường thời gian chờ cho thai sản là 270 ngày nghĩa là mẹ bầu sẽ sinh em bé sau 270 ngày kể từ ngày mua thì chi phí đó sẽ được bảo hiểm chi trả. Đồng nghĩa với việc có bầu rồi thì sẽ sinh trước 270 ngày chờ và không được nhận quyền lơi chi phí sinh đẻ.

- Hướng dẫn khách hàng khai báo thông tin chính xác và đầy đủ. Không được kê khai hộ cho khách hoặc làm sai lệch thông tin kê khai có thể dẫn tới nguy cơ bị từ chối bảo hiểm khi có sự kiện bảo hiểm xảy ra.

- Cho khách hàng thấy được lợi ích khi tham gia bảo hiểm qua nền tảng bảo hiểm Moncover, giúp khách hàng so sánh lựa chọn được sản phẩm bảo hiểm phù hợp, chi phí tốt nhất và hỗ trợ bồi thường 02 lớp trong suốt thời gian bảo hiểm.

Đối tượng khách hàng bảo hiểm thai sản là ai ?

Mặc dù các quyền lợi bảo hiểm y tế sức khỏe rất thiết thực tuy nhiên bạn cần lựa chọn nhóm khách hàng phù hợp để tư vấn. Moncover gợi ý nhóm khách hàng sau đây để bạn tham khảo:

+ Nhóm khách hàng ở thành phố lớn, trong độ tuổi thai sản có thu nhập từ 10tr/ tháng trở lên

+ Nhóm khách hàng có điều kiện tài chính tốt ở khu vực tỉnh thành, có mong muốn khám chữa bệnh tại các bệnh viện tuyến trung ương, bệnh viện chất lượng cao.

+ Cộng đồng mẹ bầu, chăm sóc trẻ em, cưới, hôn nhân gia đình ...

+ Các công ty mong muốn xây dựng thêm chính sách phúc lợi cho nhân viên.

...

Bán bảo hiểm thai sản tự nguyện có khó không ?

Do là một đơn bảo hiểm cho quyền lợi sống nên về cơ bản bạn dễ dàng giải thích quyền lợi để khách hàng tham gia. Tuy nhiên để triển khai bán sản phẩm  này, nhiều đại lý gặp nhiều khó khăn để vượt qua. Một số nguyên nhân cơ bản như sau:

- Là một sản phẩm vô hình nên khách hàng khó hình dung khi được tư vấn

- Phạm vi bảo hiểm được quy định liên quan đến một số khái nhiệm cần phải tìm hiểu sâu như điều trị ngoại trú, nội trú, thời gian chờ, bệnh tật đặc biệt, bệnh tật có sẵn ...vv

- Hiện tượng một số thông tin không chính xác trên thị trường khiến khách hàng lo ngại bảo hiểm là lừa đảo, bán hàng bảo hiểm là đa cấp... 

Ngành nghề nào cũng có những đặc thù và khó khăn riêng để vượt qua. Để trở thành một tư vấn bảo hiểm thành công dĩ nhiên bạn sẽ phải vượt qua nó để chiến thắng. Hãy đọc tiếp bài viết này để có thể tư vấn thành công nhé.

Lựa chọn sản phẩm bảo hiểm thai sản trên Moncover

Tại Moncover, bạn đang hợp tác với những công ty bảo hiểm thai sản hàng đầu tại Việt Nam như FWD và Fubon có những sản phẩm bảo hiểm đa dạng và mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.

Một số sản phẩm bảo hiểm bán rời nổi bật như:

+ bảo hiểm thai sản Fubon Fire Care

+ bảo hiểm thai sản Bảo Việt

bảo hiểm thai sản Mic care

+ bảo hiểm thai sản VBIcare

+ bảo hiểm thai sản BSH - An Tâm Vui khỏe

+ Bảo hiểm thai sản PVIcare ( Bảo hiểm PVI )

+ Bảo hiểm thai sản Pacific Cross

....

 

Cách tìm kiếm khách hàng mua bảo hiểm thai sản

Do là sản phẩm đặc thù nên bạn có thể lựa chọn một số đối tượng tiềm năng như sau:

- Là các khách hàng của bạn đang tham gia các sản phẩm dễ bán như bảo hiểm xe máy, bảo hiểm viện phí, bảo hiểm tai nạn, bảo hiểm nhân thọ Moncover...

- Bạn, Gia đình và người thân cũng chính là đối tượng được quan tâm để tư vấn.

- Sử dụng công cụ truyền thông mạng xã hội như zalo,facebook đăng tin lên tường, nhật ký thông tin về sản phẩm, quyền lợi và những ưu đãi bạn dành cho khách hàng khi tham gia.

- Tham gia vào các hội nhóm về mẹ và bé, chăm sóc gia đình, bảo hiểm y tế,  ... trên facebook, zalo để có thể lượng khách hàng tiềm năng

Đăng ký bán bảo hiểm thai sản online cùng Moncover

Không có một công thức chung thành công cho tất cả mọi người, nhưng điều quan trọng các đại lý bảo hiểm Moncover cần phải nắm bắt được là cần phải tư vấn dựa trên lợi ích của khách hàng đầu tiên, bạn sẽ luôn hành động và thuyết phục được khách hàng. Hãy lựa chọn bảo hiểm thai sản như một vũ khí mạnh mẽ của bạn khi tiết hành tiếp cận và tư vấn cho khách hàng.

Hãy nhanh chóng tải ứng dụng Moncover và đăng ký trở thành đối tác kinh doanh có hệ thống thu nhập thụ động từ bảo hiểm của Moncover nhé.

Hoặc Đăng ký trở thành đối tác Moncover ngay tại đây !

#baohiemthai sản #cach_ban_bao_hiem_thai_san #moncover