Tin tức

Liên hệ

Quyền lợi bảo lãnh viện phí tại Bệnh viện Đông Đô

Quyền lợi bảo lãnh viện phí tại Bệnh viện Đông Đô giúp khách hàng thêm an tâm về tài chính.

Cùng Moncover tìm hiểu về Quyền lợi bảo lãnh viện phí tại Bệnh viện Đông Đô dưới bài viết này nhé:

Tìm hiểu về bệnh viện Bệnh viện Đông Đô

Với mục tiêu xây dựng Đông Đô trở thành BỆNH VIỆN CHĂM SÓC SỨC KHỎE TOÀN DIỆN cho người dân, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực và xây dựng một môi trường y tế quốc tế xanh – sạch –  đẹp. Lấy sức khỏe của người dân làm mục tiêu hoàn thiện và phát triển, đến nay Bệnh viện Đông Đô tự hào mang đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe, tư vấn và hỗ trợ tốt nhất cho người dân.

Quyền lợi bảo lãnh viện phí tại Bệnh viện Đông Đô

Lý do lựa chọn Bệnh viện Đông Đô

Đội ngũ bác sĩ giỏi

Cùng với sự mở rộng về quy mô, các chuyên khoa thì đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ của Đông Đô ngày càng được nâng cao cả về số lượng lẫn chất lượng. Luôn sở hữu những bác sĩ đầu ngành có chuyên môn sâu, tận tâm yêu nghề, giàu y đức đã từng học tập, tu nghiệp tại nước ngoài. Đội ngũ điều dưỡng, kỹ thuật viên cũng được chọn lọc, kiểm tra tay nghề, y đức một cách nghiêm ngặt để tạo ra một môi trường thăm khám bệnh chuyên nghiệp, thoải mái, thân thiện, gần gũi như chính người thân trong gia đình mình.

Cơ sở vật chất

Bệnh viện Đông Đô chính thức đi vào hoạt động từ năm 2011, tọa lạc tại số 5 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội. Với diện tích sử dụng 3.500m2 , gồm 9 tầng lầu và 1 tầng hầm, quy mô 45 giường bệnh cùng các trang thiết bị tiên tiến nhất hiện nay, có thể sánh ngang với các bệnh viện hiện đại trong nước và trong khu vực.

 

Trang thiết bị hiện đại

Hệ thống máy móc và trang thiết bị y khoa hiện đại  sẽ giúp các bác sĩ trong việc khám, chẩn đoán và điều trị bệnh. Chính điều này sẽ đem lại những dịch vụ y tế tốt nhất cho người bệnh.

 

Bảo Hiểm Bệnh viện Đông Đô

Không chỉ cung cấp các dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng tốt nhất, Bệnh viện Đông Đô còn mong muốn mang lại lợi ích thiết thực cho khách hàng, giúp mọi người đều có thể tiếp cận được với dịch vụ khám chữa bệnh bằng chính sách bảo hiểm y tế đầy đủ, nhanh gọn. Với chính sách này người dân có thể dễ dàng trải nghiệm các dịch vụ khám chữa bệnh tiêu chuẩn quốc tế mà vẫn được bảo hiểm y tế chi trả đầy đủ theo quy định nhà nước.

Gói sinh tại Bệnh viện Đông Đô

9 tháng 10 ngày là một hành trình vô cùng kỳ diệu đối với người phụ nữ. Trong suốt thời gian mang thai, mẹ bầu có thể gặp phải những khó chịu về sức khỏe, lo lắng về sự phát triển của con yêu. Để giúp mẹ bầu có thể hưởng trọn vẹn niềm vui từ khi mang thai tới lúc đón bé yêu chào đời, Bệnh viện Đông Đô đã xây dựng dịch vụ thai sản trọn gói với rất nhiều ưu đãi chưa từng có.

LÝ DO NÊN CHỌN THAI SẢN TRỌN GÓI BỆNH VIỆN ĐÔNG ĐÔ

Tình yêu thương giữa bố mẹ với con cái chính là tình cảm tốt đẹp, sâu sắc và đáng trân quý nhất.

Vậy nhưng, không phải đôi vợ chồng nào cũng sớm được chiêm nghiệm tình cảm thiêng liêng đó. Theo thống kê từ WHO, 17,5% người trưởng thành đang trải qua thời gian dài mà chưa thể chào đón các “thiên thần nhỏ.”

Tại Đông Đô IVF Center chúng tôi từng ngày nỗ lực và cải thiện kỹ thuật, năng lực cùng với ứng dụng công nghệ quốc tế để hiện thực hoá ước mơ có con. Đưa tỷ lệ thành công chạm mốc 80% với hơn 8.000 em bé đã chào đời, phát triển và lớn lên khỏe mạnh.

Ưu điểm của IVF là phôi thai được nuôi cấy trong môi trường phòng thí nghiệm, mô phỏng gần như hoàn hảo tử cung của mẹ. Điều này giúp tối ưu hóa cơ hội sinh ra những em bé khỏe mạnh.

 

Địa chỉ Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Đông Đô ở đâu ?

Bệnh viện Đông Đô: số 5 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

 

Quy trình bảo lãnh viện phí bảo hiểm sức khỏe tại bệnh viện Đa Khoa Đông Đô:

Nhằm phục vụ tốt nhất công tác khám chữa bệnh cũng như giảm bớt gánh nặng chi phí, Hệ thống y tế Bệnh viện  Đông Đô  hỗ trợ Bảo hiểm Bảo lãnh (BHBL) với hầu hết các hãng bảo hiểm. Quy trình thực hiện thủ tục bảo hiểm bảo lãnh tại Bệnh viện  Đông Đô  rất, tiện lợi, bạn không lo mất nhiều thời gian. 

Quyền lợi bảo lãnh viện phí tại Bệnh viện Đông Đô

Quyền lợi bảo lãnh viện phí của một số sản phẩm bảo hiểm

Dịch vụ Bảo lãnh viện phí tại Bệnh viện Đông Đô hỗ trợ kịp thời, giúp người bệnh an tâm trước những rủi ro, giảm bớt gánh nặng tài chính khi điều trị tại bệnh viện với quy trình giải quyết quyền lợi bảo hiểm đơn giản, nhanh chóng.

 

1. BẢO HIỂM SỨC KHỎE BẢO VIỆT

BẢO HIỂM SỨC KHỎE BẢO VIỆT – Với tên gọi Bảo Việt An Gia – Giải pháp chăm sóc sức khỏe cho mỗi cá nhân cũng như cả gia đình. Giúp bạn và tất cả thành viên trong gia đình an tâm tận hưởng một cuộc sống chất lượng đích thực mà không phải bận tâm tới những gánh nặng về tài chính, trước những rủi ro về sức khỏe.

- Trẻ em được tham gia chương trình bảo hiểm độc lập, tách riêng với bố mẹ

- Hệ thống bảo lãnh toàn quốc trên 200 bệnh viện uy tín, chất lượng

- Đối tượng bảo hiểm mở rộng đối tượng tham gia từ 15 ngày tuổi đến 70 tuổi

- Bồi thường nhanh chóng, thuận tiện

 

2. BẢO HIỂM SỨC KHỎE MONCARE:

Bảo hiểm phi nhân thọ Cathay cung cấp bảo hiểm sức khỏe Moncare, một loạt các sản phẩm được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu cụ thể của khách hàng. Moncare giới thiệu 5 gói giải pháp toàn diện, mỗi gói cung cấp mức bảo hiểm lên tới 1.000.000.000VNĐ.

- Bảo hiểm điều trị nội trú lên tới 1 tỷ đồng

- Bảo hiểm lên đến 500 triệu đồng cho điều trị ngoại trú

- Quyền lợi thai sản lên tới 50 triệu đồng

- Quyền lợi tiêm chủng với mức bảo hiểm tối đa 1,5 triệu đồng

- Tùy chọn mua độc lập cho trẻ từ 15 ngày tuổi

- Gói bảo hiểm toàn diện có bảo hiểm viện phí

- Khách hàng được hưởng phí tham gia sản phẩm này với mức phí cực kỳ thấp chỉ 35.000đ/ngày.

3. BẢO HIỂM SỨC KHỎE MIC CARE:

Bảo hiểm Sức khỏe MIC Care ra đời như một giải pháp giúp nâng cao chất lượng cũng như giá trị cuộc sống. Theo đó, sản phẩm được thiết kế với mức bồi thường tối đa lên tới 1.000.000.000 vnđ/người/năm. Chương trình MIC CARE gồm 05 gói bảo hiểm (Đồng, Bạc, Vàng, Bạch Kim, Kim Cương) giúp bạn và gia đình có một sức khỏe tốt, nâng cao chất lượng cũng như giá trị cuộc sống.

- Phí bảo hiểm tốt nhất thị trường chỉ từ 760.000 VNĐ

- Bảo hiểm cho cả bệnh ung thư

- Thời gian chờ thai sản thấp nhất thị trường 270 ngày

- Tham gia đơn giản, không cần khám sức khỏe

- Dịch vụ bảo lãnh viện phí ở tất cả các chương trình

- Chương trình bảo hiểm linh hoạt, phù hợp theo nhu cầu của khách hàng

- Quyền lợi bảo vệ lên đến 1 tỷ đồng cho tử vong/thương tật

- Quyền lợi biến chứng thai sản được chi trả ngay tại quyền lợi chính

- Trẻ em được tham gia chương trình bảo hiểm độc lập, tách riêng với bố mẹ

- Hệ thống bảo lãnh toàn quốc trên 200 bệnh viện uy tín, chất lượng

- Đối tượng bảo hiểm mở rộng đối tượng tham gia từ 15 ngày tuổi đến 70 tuổi

- Bồi thường nhanh chóng, thuận tiện

4. BẢO HIỂM SỨC KHỎE FUBON FINE CARE:

Bảo hiểm sức khỏe Fubon Fine Care được bảo hiểm Fubon (phi nhân thọ) xây dựng và thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe phổ thông, phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng.

- Tổng quyền lợi bảo hiểm lên tới 3,080,000,000đ

- Độ tuổi tham gia mở rộng, từ 01 - 70 tuổi

- Trẻ em mua độc lập, phí không thay đổi

- Chi trả 100% theo chi phí y tế thực tế

- Bảo vệ toàn cầu, bảo lãnh viện phí bệnh viện lớn trong và ngoài nước

- Thời gian chờ ngắn nhất trên thị trường với bệnh đặc biệt: 30 ngày

- Quyền lợi bảo hiểm tăng cường bệnh hiểm nghèo và tai nạn lên tới 500,000,000đ

Bán Bảo hiểm sức khỏe cùng Moncover

Moncover là nền tảng bảo hiểm lớn nhất tại Việt Nam, hợp tác với các công ty bảo hiểm hàng đầu để mang lại các giải pháp bảo hiểm tốt nhất cho khách hàng. Nếu bạn muốn bán sản phẩm Bảo hiểm sức khỏe chi trả tại bệnh viện Đông Đô , bạn có thể đăng ký tại đây: 

http://doitac.ebaohiem.com/

 #Moncover #baolanhvienphi #benhviendongdo

Moncover là nền tảng Bảo hiểm lớn nhất tại Việt Nam, kết nối nhiều công ty bảo hiểm, đại lý bảo hiểm với khách hàng. Bạn có thể trở thành đối tác phân phối các sản phẩm bảo hiểm tại Moncover bằng cách tải app Moncover đăng ký tham gia hoặc liên hệ Hotline 0901 721 222.