Tin tức

Liên hệ

Quyền lợi bảo lãnh viện phí tại Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội

Quyền lợi bảo lãnh viện phí tại Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội giúp khách hàng có thêm giải pháp tài chính toàn diện.

Quyền lợi bảo lãnh viện phí tại Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội là mối quan tâm của nhiều khách hàng khi sử dụng các dịch vụ tại bệnh viện.

Tìm hiểu về bệnh viện Đại Học Y Hà Nội

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là bệnh viện đa khoa nổi tiếng tại khu vực phía Bắc, được đông đảo người dân tin tưởng lựa chọn. Với lịch sử phát triển và những thành tựu đáng kể trong lĩnh vực y học, bệnh viện đã từng bước khẳng định vai trò quan trọng trong việc cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Bệnh viện Đại học Y Hà Nội được thành lập vào ngày 16/01/2007 theo Quyết định số 137/QĐ-BYT của Bộ trưởng Bộ Y tế và đi vào hoạt động chính thức từ ngày 19/9/2007. Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội được biết đến là một địa chỉ khám và điều trị bệnh đáng tin cậy với chất lượng hàng đầu khiến người bệnh hài lòng. Đây đã trở thành điểm đến đáng tin cậy không chỉ cho người dân tại Hà Nội mà còn cả ở các tỉnh lân cận.

 Quyền lợi bảo lãnh viện phí tại Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội

Lý do lựa chọn bệnh viện Đại Học Y Hà Nội

Đội ngũ bác sĩ giỏi

Với đội ngũ hơn 10.000 cán bộ y tế gồm các Giáo sư, Phó giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ và các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, bệnh viện đã tiếp đón gần 500.000 lượt khám chữa bệnh hàng năm. Thậm chí, con số có thể lên đến 3.000 lượt khám bệnh mỗi ngày. Sự gia tăng đáng kể về số lượng người đến khám và chữa bệnh tại bệnh viện là minh chứng phản ánh cho chất lượng và dịch vụ tại bệnh viện.

Cơ sở vật chất - trang thiết bị hiện đại

- Với việc đầu tư bài bản, tiếp cận công nghệ hiện đại, có tổng giá trị đầu tư hàng trăm tỷ đồng, Bệnh viện Đại học y Hà Nội là một trong những bệnh viện đa khoa hiện đại hàng đầu.

- Hệ thống thiết bị, máy móc y tế tại Bệnh viện Đại học y Hà Nội được nhập khẩu đồng bộ từ những nước phát triển: Anh, Đức, Pháp, Mỹ, Nhật,…đáp ứng nhu cầu đa dạng của các chuyên khoa cũng như những lĩnh vực thế mạnh.

- Những đầu tư nghiêm túc, bài bản, theo hướng hiện đại là sự khẳng định cam kết và định hướng tiên phong, đón đầu công nghệ, mở ra cơ hội nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh cho nhân dân.

Chuyên Khoa bệnh viện đại học y Hà Nội

Bệnh viện có đầy đủ các chuyên khoa: Khoa cấp cứu, Khoa khám bệnh, Khoa phẫu thuật, Khoa giải phẫu bệnh, Trung tâm nội soi, Khoa Mắt, Khoa phục hồi chức năng, Khoa tai mũi họng, ….Bảo Hiểm bệnh viện đại học y Hà Nội

Có một số lý do quan trọng tại sao cần mua bảo hiểm sức khỏe chi trả tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội:

- Chất lượng dịch vụ y tế: Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là một cơ sở y tế uy tín, với đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế được đào tạo chuyên sâu. Bệnh viện này thường được trang bị các trang thiết bị y tế hiện đại và áp dụng những phương pháp điều trị tiên tiến. Mua bảo hiểm sức khỏe chi trả tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội đảm bảo rằng bạn sẽ được nhận dịch vụ y tế chất lượng và tin cậy.

- Phạm vi bảo hiểm đa dạng: Bảo hiểm sức khỏe tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội thường bao gồm các khoản bồi thường cho khám chữa bệnh, phẫu thuật, điều trị, xét nghiệm, thuốc, cận lâm sàng và nhiều dịch vụ y tế khác. Điều này đảm bảo rằng bạn sẽ được hỗ trợ tài chính khi cần điều trị tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội.

- Tiện lợi và tiết kiệm thời gian: Khi bạn có bảo hiểm sức khỏe tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, bạn có thể tiếp cận dịch vụ y tế một cách thuận tiện và tiết kiệm thời gian. Bạn sẽ không cần phải tìm kiếm và lựa chọn các cơ sở y tế khác, mà thay vào đó, có thể nhận được điều trị và chăm sóc sức khỏe tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội trong một môi trường chuyên nghiệp.

- Sự an tâm và tin tưởng: Mua bảo hiểm sức khỏe chi trả tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội mang lại sự an tâm và tin tưởng trong việc chăm sóc sức khỏe của bạn. Bạn có thể yên tâm rằng nếu gặp vấn đề sức khỏe, bạn sẽ nhận được sự chăm sóc y tế tốt nhất mà không phải lo lắng về tài chính.

Địa chỉ bệnh viện Đại học y Hà Nội ở đâu ?

Bệnh viện đại học y Hà Nội: Số 1, đường Tôn Thất Tùng, phường Trung Tự, quận Đống Đa, Hà Nội.

Quy trình bảo lãnh viện phí bảo hiểm sức khỏe tại bệnh viện đại học y Hà Nội:

Nhằm phục vụ tốt nhất công tác khám chữa bệnh cũng như giảm bớt gánh nặng chi phí, Hệ thống y tế bệnh viện y Hà Nội hỗ trợ Bảo hiểm Bảo lãnh (BHBL) với hầu hết các hãng bảo hiểm. Quy trình thực hiện thủ tục bảo hiểm bảo lãnh tại y Hà Nội  rất, tiện lợi, bạn không lo mất nhiều thời gian. Cụ thể quy trình như sau:

Quyền lợi bảo lãnh viện phí tại Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội

a, Trường hợp người bệnh ngoại trú:

– Bước 1: Người bệnh xuất trình những giấy tờ cần thiết

– Bước 2: Lễ tân tiến hành nhập thông tin khám bệnh và hướng dẫn người bệnh thăm khám.

– Bước 3: Sau khi hoàn tất các thủ tục khám chữa bệnh, người bệnh ký hóa đơn và đề nghị bảo lãnh. Lúc này nhân viên bệnh viện gửi yêu cầu bảo lãnh sang hãng bảo hiểm

– Bước 4: Hãng bảo hiểm đối chiếu, xác nhận thông tin và gửi lại bảng bảo lãnh viện phí

– Bước 5: Người bệnh chỉ cần đóng những khoản tiền không có trong bảng bảo lãnh của Hãng bảo hiểm.

b, Với trường hợp bệnh nhân nội trú:

– Bước 1: Bệnh nhân trình những giấy tờ được quy định để tiến hành bảo lãnh trong 24h kể từ khi nhập viện

– Bước 2: Thu Cúc gửi bảng thông tin dự kiến chi phí điều trị sang cho Hãng bảo hiểm

– Bước 3: Hãng bảo hiểm đối chiếu thông tin khách hàng, tính toán mức chi phí bảo lãnh dự kiến và gửi lại cho Thu Cúc.

– Bước 4: Bệnh viện thông báo lại kết quả bảo lãnh viện phí cho người bệnh

– Bước 5: Bệnh nhân ký hồ sơ bảo lãnh, hóa đơn và thanh toán những danh mục nằm ngoài chi phí bảo lãnh của Hãng bảo hiểm.

Quyền lợi bảo lãnh viện phí của một số sản phẩm bảo hiểm

Dịch vụ Bảo lãnh viện phí tại Bệnh viện đại học y Hà Nội  hỗ trợ kịp thời, giúp người bệnh an tâm trước những rủi ro, giảm bớt gánh nặng tài chính khi điều trị tại bệnh viện với quy trình giải quyết quyền lợi bảo hiểm đơn giản, nhanh chóng.

1. BẢO HIỂM SỨC KHỎE BẢO VIỆT

BẢO HIỂM SỨC KHỎE BẢO VIỆT – Với tên gọi Bảo Việt An Gia – Giải pháp chăm sóc sức khỏe cho mỗi cá nhân cũng như cả gia đình. Giúp bạn và tất cả thành viên trong gia đình an tâm tận hưởng một cuộc sống chất lượng đích thực mà không phải bận tâm tới những gánh nặng về tài chính, trước những rủi ro về sức khỏe.

- Trẻ em được tham gia chương trình bảo hiểm độc lập, tách riêng với bố mẹ

- Hệ thống bảo lãnh toàn quốc trên 200 bệnh viện uy tín, chất lượng

- Đối tượng bảo hiểm mở rộng đối tượng tham gia từ 15 ngày tuổi đến 70 tuổi

- Bồi thường nhanh chóng, thuận tiện

 

2. BẢO HIỂM SỨC KHỎE MONCARE:

Bảo hiểm phi nhân thọ Cathay cung cấp bảo hiểm sức khỏe Moncare, một loạt các sản phẩm được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu cụ thể của khách hàng. Moncare giới thiệu 5 gói giải pháp toàn diện, mỗi gói cung cấp mức bảo hiểm lên tới 1.000.000.000VNĐ.

- Bảo hiểm điều trị nội trú lên tới 1 tỷ đồng

- Bảo hiểm lên đến 500 triệu đồng cho điều trị ngoại trú

- Quyền lợi thai sản lên tới 50 triệu đồng

- Quyền lợi tiêm chủng với mức bảo hiểm tối đa 1,5 triệu đồng

- Tùy chọn mua độc lập cho trẻ từ 15 ngày tuổi

- Gói bảo hiểm toàn diện có bảo hiểm viện phí

- Khách hàng được hưởng phí tham gia sản phẩm này với mức phí cực kỳ thấp chỉ 35.000đ/ngày

3. BẢO HIỂM SỨC KHỎE MIC CARE:

Bảo hiểm Sức khỏe MIC Care ra đời như một giải pháp giúp nâng cao chất lượng cũng như giá trị cuộc sống. Theo đó, sản phẩm được thiết kế với mức bồi thường tối đa lên tới 1.000.000.000 vnđ/người/năm. Chương trình MIC CARE gồm 05 gói bảo hiểm (Đồng, Bạc, Vàng, Bạch Kim, Kim Cương) giúp bạn và gia đình có một sức khỏe tốt, nâng cao chất lượng cũng như giá trị cuộc sống.

- Phí bảo hiểm tốt nhất thị trường chỉ từ 760.000 VNĐ

- Bảo hiểm cho cả bệnh ung thư

- Thời gian chờ thai sản thấp nhất thị trường 270 ngày

- Tham gia đơn giản, không cần khám sức khỏe

- Dịch vụ bảo lãnh viện phí ở tất cả các chương trình

- Chương trình bảo hiểm linh hoạt, phù hợp theo nhu cầu của khách hàng

- Quyền lợi bảo vệ lên đến 1 tỷ đồng cho tử vong/thương tật

- Quyền lợi biến chứng thai sản được chi trả ngay tại quyền lợi chính

- Trẻ em được tham gia chương trình bảo hiểm độc lập, tách riêng với bố mẹ

- Hệ thống bảo lãnh toàn quốc trên 200 bệnh viện uy tín, chất lượng

- Đối tượng bảo hiểm mở rộng đối tượng tham gia từ 15 ngày tuổi đến 70 tuổi

- Bồi thường nhanh chóng, thuận tiện

4. BẢO HIỂM SỨC KHỎE FUBON FINE CARE:

Bảo hiểm sức khỏe Fubon Fine Care được bảo hiểm Fubon (phi nhân thọ) xây dựng và thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe phổ thông, phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng.

- Tổng quyền lợi bảo hiểm lên tới 3,080,000,000đ

- Độ tuổi tham gia mở rộng, từ 01 - 70 tuổi

- Trẻ em mua độc lập, phí không thay đổi

- Chi trả 100% theo chi phí y tế thực tế

- Bảo vệ toàn cầu, bảo lãnh viện phí bệnh viện lớn trong và ngoài nước

- Thời gian chờ ngắn nhất trên thị trường với bệnh đặc biệt: 30 ngày

- Quyền lợi bảo hiểm tăng cường bệnh hiểm nghèo và tai nạn lên tới 500,000,000đ

Bán Bảo hiểm sức khỏe cùng Moncover

Moncover là nền tảng bảo hiểm lớn nhất tại Việt Nam, hợp tác với các công ty bảo hiểm hàng đầu để mang lại các giải pháp bảo hiểm tốt nhất cho khách hàng. Nếu bạn muốn bán sản phẩm Bảo hiểm sức khỏe chi trả tại bệnh viện Đại học Y , bạn có thể đăng ký tại đây: 

http://doitac.ebaohiem.com/

 #Moncover #baolanhvienphi #benhviendaihocyhanoi

Moncover là nền tảng Bảo hiểm lớn nhất tại Việt Nam, kết nối nhiều công ty bảo hiểm, đại lý bảo hiểm với khách hàng. Bạn có thể trở thành đối tác phân phối các sản phẩm bảo hiểm tại Moncover bằng cách tải app Moncover đăng ký tham gia hoặc liên hệ Hotline 0901 721 222.