Truyền thống

Liên hệ

Bảo hiểm thai sản SWEETIES

Bảo hiểm thai sản SWEETIES được thiết kế dành cho những khách hàng muốn nhận được dịch vụ chăm sóc sức khỏe thai sản toàn diện tốt nhất.

Một trong những nỗi lo lớn nhất của các mẹ bầu khi chuẩn bị sinh con là chi phí phải bỏ ra để chăm sóc sức khỏe trong và sau thai kỳ khá lớn. Chúng bao gồm từ phí khám thai, phí điều trị thai sản cho đến phí sinh thường, sinh mổ, hậu phẫu… 
Nếu những người phụ nữ đang có cho mình sứ mệnh làm mẹ, chắc hẳn rằng họ sẽ luôn luôn mong muốn những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với con cái của họ. Từ khi khám thai, dưỡng thai cho đến dịch vụ sinh thường, sinh mổ, các mẹ đều mong con có thể được chăm sóc y tế tốt nhất, chất lượng nhất. Chính vì vậy, nhiều gói bảo hiểm sức khỏe thai sản cho phụ nữ mang thai đã ra đời để phục vụ nhu cầu này.
Với bảo hiểm thai sản SWEETIES, đây chính là món quà hoàn hảo dành tặng cho mẹ và bé:
- Quyền lợi thai sản lên tới 100,000,000đ
- Khám thai định kỳ (không giới hạn số lần)
- Không phân biệt sinh thường hay sinh mổ
- Đặc biệt, tích hợp quyền lợi bảo hiểm cho trẻ sơ sinh
- Thời gian chờ thai sản ngắn nhất trên thị trường 270 ngày
- Thiết kế 3 gói giải pháp phù hợp, đáp ứng nhu cầu của khách hàng
Bảo hiểm thai sản SWEETIES
Bảo hiểm thai sản SWEETIES
Bảo hiểm thai sản SWEETIES
Bảo hiểm thai sản SWEETIES

Phân phối sản phẩm Bảo hiểm thai sản SWEETIES cùng Moncover

Bảo hiểm thai sản SWEETIES là sản phẩm được phân phối bởi Moncover.

Bạn có thể trở thành đối tác phân phối các sản phẩm bảo hiểm tại Moncover bằng việc đăng ký theo chương trình đối tác phân phối tham gia tại đây: 

http://doitac.ebaohiem.com/

#baohiemthaisan #Moncover 

Moncover là nền tảng Bảo hiểm lớn nhất tại Việt Nam, kết nối nhiều công ty bảo hiểm, đại lý bảo hiểm với khách hàng. Bạn có thể trở thành đối tác phân phối các sản phẩm bảo hiểm tại Moncover bằng cách tải app Moncover đăng ký tham gia hoặc liên hệ Hotline 0901 721 222.