Truyền thống

Liên hệ

Bảo hiểm tai nạn FLEXI

Bảo hiểm tai nạn FLEXI đơn giản và dễ tham gia cùng Moncover, cấp đơn online, nhận hoa hồng ngay, là sản phẩm hệ thống. Đây chính là giải pháp toàn diện của PVI cho các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

Bảo hiểm tai nạn PVI Flexi do Moncover và Bảo hiểm PVI cung cấp. 

1. ĐỐI TƯỢNG BẢO HIỂM:

- Từ 18 – 65 tuổi
- Không thuộc danh mục đối tượng bị loại trừ tham gia bảo hiểm.

 

2. QUYỀN LỢI BẢO HIỂM

PVI sẽ chi trả quyền lợi bảo hiểm cho các trường hợp sau:
- Tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn: Chi trả toàn bộ số tiền bảo hiểm.
-  Thương tật bộ phận vĩnh viễn: Chi trả theo bảng tỷ lệ thương tật bảo hiểm trong quy tắc.
- Trường hợp mất tích: Nếu Người được bảo hiểm bị mất tích trong vòng mười hai (12) tháng liên tục hoặc bị Tòa án tuyên bố là mất tích do tai nạn: chi trả toàn bộ số tiền bảo hiểm. Tuy nhiên bất cứ lúc nào sau khi Bảo hiểm PVI đã chi trả tiền bảo hiểm cho yêu cầu bồi thường đó mà Người được bảo hiểm được xác định là vẫn đang sinh sống, thì khoản tiền bảo hiểm đó phải được hoàn trả đầy đủ cho PVI. 

 

3. CHI TIẾT QUYỀN LỢI VÀ PHÍ THAM GIA:

Bảo hiểm tai nạn FLEXI  Bảo hiểm tai nạn FLEXI

Bảo hiểm tai nạn FLEXI Bảo hiểm tai nạn FLEXI

Bảo hiểm tai nạn FLEXI

 

4. CÁC HOẠT ĐỘNG BỊ LOẠI TRỪ:

- Bơi thuyền buồm cách xa bờ biển 5 km

- Lặn dưới nước có hoặc không sử dụng thiết bị lăn

- Đua ngựa vượt rào

- Leo núi

- Đua mô tô

- Đấm bốc

- Lướt ván và ảo thuật

- Bóng đá

- Nhảy dù

- Săn bắn

- Đấu vật

- Môn thể thao bay lượn

- Lái mô tô

- Môn bóng ngựa

- Đua thuyền máy 

- Các hoạt động trên không loại trừ đi bằng đường hàng không

- Ném bóng

- Môn nhào lộn trên không

- Hockey trên băng

- Sử dụng máy móc làm mộc

- Các môn thể thao mùa Đông

- Môn bóng gôn

- Cuộc đua các loại

 

5. CÁC ĐIỂM LOẠI TRỪ:

Bảo hiểm PVI không chịu trách nhiệm đối với các trường hợp thương tật thân thể xảy ra hoặc là hậu quả của hay các chi phí y tế được qui là do:

- Người được bảo hiểm tham gia vào (hay đang luyện tập hay tham gia huấn luyện đặc biệt nào) bất kỳ các hoạt động loại trừ được liệt kê ở trên.

- Người được bảo hiểm đạt giới hạn độ tuổi thấp (18 tuổi) hoặc sau khi kết thúc thời hạn bảo hiểm mà trong thời hạn đó người ấy đạt giới hạn độ tuổi cao (65 tuổi).

- Người được bảo hiểm có ý định tự tử hoặc cố ý dấn thân vào nơi nguy hiểm không cần thiết trừ khi có ý định cứu người , cứu tài sản. Bất kỳ hành động cố ý phạm pháp hoặc ẩu đả của Người được bảo hiểm , trừ khi là hành động cửu người , bảo vệ tài sản hoặc tự vệ.

- Chiến tranh, xâm lược, hành động thủ dịch của người nước ngoài (dù chiến tranh có tuyên bố hay không tuyên bố), nội chiến, bạo loạn, cách mạng. khởi nghĩa hay hành động quân sự hay lực lượng tiếm quyển, nổi loạn hay rối loạn dân sự.

- Ngộ độc thực phẩm.

- Người được bảo hiểm dã sử dụng ma tuý trừ phi Người được bảo hiểm chứng minh được rằng họ sử dụng thuốc theo đúng đơn và theo sự chỉ dẫn y tế hợp lý và không điều trị cơn nghiện ma tuý.

- Bị ốm đau hay tàn tật cả về thể lực và tri lực đã có sẵn từ trước khi xảy ra tai nạn mà ốm đau hay tàn tật đó không được khai báo cho Bảo hiểm PVI và không được Bảo hiểm PVI chấp thuận bằng văn bản.

- Các chi phí điều trị bất hợp lý, không cần thiết về mặt y tế và không theo chỉ định của Bác sỹ.

- Thương tật có thể gây tử vong hay chi phí y tế hay qui là do Người được bảo hiểm đang có thai hay ốm đau bệnh tật không phải do hậu quả của tổn thương thân thể, do nguyên nhân phẫu thuật biến chứng dần dần thành .

 

6. HỒ SƠ BỒI THƯỜNG:

Khi yêu cầu trả tiền bảo hiểm, Người được bảo hiểm hoặc người đại diện của Người được bảo hiểm hoặc người thừa kế hợp pháp cần nộp cho Bảo hiểm PVI các chứng từ sau đây trong vòng 30 ngày kể từ ngày Người được bảo hiểm điều trị khỏi, ra viện hoặc chết (nhưng không quả 01 năm kể từ ngày xảy ra rủi ro được bảo hiểm):
1 ) Giấy yêu cầu bồi thường được kê khai đầy đủ
2 ) Giấy chứng thương, giấy chứng tử .
3 ) Giấy xác nhận quyền thừa kế hợp pháp ( trường hợp chết ) .
4 ) Chỉ định nghỉ của Bác sỹ điều trị .
5 ) Toa thuốc, giấy ra viện, phiếu mổ, chỉ định mổ của Bác sỹ (trường hợp phải phẫu thuật) .
6 ) Chỉ định hoặc kết quả xét nghiệm, XQ, Citi ...
7 ) Hoá quy tắc mua thuốc, biên lai thu viện phí, phiếu thu (theo mẫu của bộ tài chính) .
8 ) Biên bản tai nạn lao động, giao thông của công an (trường hợp tai nạn giao thông , nếu có Công an thụ lý) .
9 ) Giấy tờ xe và bằng lái xe (nếu tai nạn khi điều khiển xe tử 50cc trở lên) .
 
Đối với những trường hợp thiếu thông tin hoặc cẩn làm rõ hồ sơ Người được bảo hiểm phải có trách nhiệm bổ sung các thông tin đó cho Bảo hiểm PVI và Bảo hiểm PVI không phải trả các chi phí nếu có cho việc thu thập thêm thông tin đó. Người được bảo hiểm thanh toán chi phí cho cơ sở y tế đó, sau đó gửi bộ hồ sơ yêu cầu bồi thường tới Bảo hiểm PVI .
 
Thời hạn bồi thưởng: Bảo hiểm PVI thông báo kết quả và giải quyết bồi thường cho người được bảo hiểm, người thừa kế, hoặc người đại diện hợp pháp trong thời hạn 15 ngày làm việc, kể từ ngày nhận được bộ hồ sơ đẩy đủ hợp lệ .
 
Thời hạn khiếu nại Bảo hiểm PVI về việc trả tiền bảo hiểm là 1 năm, kể từ ngày Người được bảo hiểm hoặc người thừa kế hợp pháp hoặc người được ủy quyền hợp pháp nhận được giấy thông báo kết quả giải quyết của Bảo hiểm PVI. Quá thời hạn trên, mọi khiếu nại đều không có giá trị .
 
Mọi tranh chấp có liên quan đến Quy tắc này, nếu các Bên trong Hợp đồng bảo hiểm không thoả thuận được bằng thương lượng thì một trong hai bên được quyền đưa ra giải quyết tại Toà án có thẩm quyền tại Việt Nam .
 
 
 

TÀI LIỆU SẢN PHẨM

- Brochure sản phẩm
- Quy tắc, điều khoản bảo hiểm
- Hướng dẫn bồi thường
 
 

TƯ VẤN BẢO HIỂM FLEXI - MONCOVER

Hiện nay sản phẩm Bảo hiểm tai nạn FLEXI là sản phẩm Hệ thống của Moncover đang được phân phối qua hệ thống Moncover. Nếu bạn đang là đối tác Moncover bạn có thể liên hệ với nhân viên để triển khai ngay trên app.

Nếu bạn chưa là thành viên, vui lòng tải app Moncover đăng ký mới hoặc tham gia Bắt đầu với Moncover