Tin tức

Liên hệ

Giới thiệu Bảo hiểm PVI bảo hiểm dầu khí

Giới thiệu Bảo hiểm PVI bảo hiểm dầu khí, số 1 thị trường bảo hiểm Phi nhân thọ năm 2022, xếp hạng năng lực tài chính A- (Xuất sắc) của AM Best

Giới thiệu bảo hiểm dầu khí Bảo hiểm PVI là mong muốn của đội ngũ đại lý bảo hiểm, tư vấn viên muốn tìm hiểu sức mạnh của một công ty tài chính bảo hiểm lớn và uy tín tại Việt Nam. Hãy cùng Moncover khám phá qua bài viết này nhé.

Bảo hiểm PVI

1. Thông tin nhanh Bảo hiểm PVI (Cập nhật 2023)

Tên công ty: Tổng công ty Bảo hiểm PVI

Viết tắt: Bảo hiểm PVI

Logo: logo bao hiem pvi

Website: https://www.PVI.com.vn

Tổng đài Hotline: 1900 54 54 58

Địa chỉ: Số 1 Phạm Văn Bạch, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Mã chứng khoán:

Mã số thuế:

Vốn điều lệ

Bảo hiểm dầu khí PVI thuộc cổ đông ? 

Tập đoàn bảo hiểm Talanx HDI Global SE là công ty do Tập đoàn Bảo hiểm Talanx sở hữu 100% vốn điều lệ. Talanx là một trong số những nhà bảo hiểm công nghiệp hàng đầu của Đức. HDI đã thiết lập quan hệ hợp tác chiến lược với PVI từ tháng 8 năm 2011 với việc mua 25% cổ phần của PVI. Mục tiêu của HDI khi đó nhằm tiếp cận nhanh chóng thị trường bảo hiểm Việt Nam đang tăng trưởng mạnh và hợp tác chiến lược nhằm phát triển tập đoàn PVI.
Theo chủ trương thoái vốn của nhà nước thì Tập đoàn dầu khí đã bán tiếp cổ phần cho Talanc nắm cổ phần chi phối.

BẢO HIỂM PVI là gì ?

Là công ty bảo hiểm phi nhân thọ tại Việt Nam, tiền thân là bảo hiểm dầu khí. Hơn 27năm kể từ ngày thành lập, PVI đã có rất nhiều thay đổi về lượng và chất: từ số vốn ban đầu chưa tới 22 tỷ đồng nay đã là 3.300 tỷ đồng, tăng gấp 150 lần; từ tài sản ban đầu 34 tỷ đồng nay đã là 19.763 tỷ đồng, tăng gần 600 lần. Từ một doanh nghiệp bảo hiểm có phạm vi hoạt động hẹp, nay đã có đầy đủ các nghiệp vụ bảo hiểm để kinh doanh trên toàn cầu. 

năm 2022, Bảo hiểm PVI ghi nhận tổng doanh thu đạt 12.765 tỷ đồng, hoàn thành 120,2% kế hoạch năm và tăng trưởng 25,1% so với năm trước, trong đó doanh thu bảo hiểm gốc đạt 10.032 tỷ đồng, tăng trưởng 21% so với năm trước; dẫn đầu thị trường bảo hiểm phi nhân thọ với 14,8% thị phần. Lợi nhuận trước thuế dẫn đầu thị trường năm thứ 4 liên tiếp với 680 tỷ đồng, trong đó lợi nhuận hoạt động bảo hiểm là 245 tỷ đồng với tỷ lệ kết hợp 94,05%..

Vốn điều lệ của PVI

Kết thúc năm 2022 Bảo hiểm PVI đã hoàn thành mục tiêu kép: tăng vốn điều lệ lên 3.300 tỷ đồng và vững vàng vị trí số 1 thị trường bảo hiểm Phi nhân thọ trên tất cả các chỉ tiêu tài chính tích cực..

PVI liên kết với ngân hàng, tổ chức nào ?

Hiện nay PVI đang triển khai cả ba kênh là đại lý bảo hiểm truyền thống, đại lý tổ chức và bancassurance. . Một số đại lý tổ chức lơn mà PVI đang hợp tác:

Ngân hàng PVIcombank

Ngân hàng VIB

Moncover eBaohiem

SHB

..

PVI có uy tín không ?

PVI vinh dự được trao tặng nhiều giải thưởng uy tín trong và ngoài nước cho những thành tựu và đóng góp tích cực cho sự phát triển của thị trường bảo hiểm dầu khí:

+ Là công ty niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán Việt Nam, mã PVI

+ Top 50 DN lợi nhuận xuất sắc Việt Nam do Công ty CP Báo cáo Đánh giá Việt Nam 2021

+ Giải thưởng Best CSR Insurance Company - Non Life - Vietnam và Best Non - Life Insurance Company - Vietnam từ tạp chí Tài chính Quốc tế International Finance Magazine (IFM) của Vương quốc Anh 2021

Bảo hiểm PVI đã vinh dự nhận được một xác thực quốc tế uy tín về năng lực tài chính vững mạnh: xếp hạng năng lực tài chính A- (Xuất sắc) của Tổ chức xếp hạng quốc tế AM Best. Xếp hạng này là một điểm tựa, một giấy chứng nhận quan trọng để Bảo hiểm PVI hiện thực hóa tầm nhìn xa hơn trong giai đoạn phát triển mới.

 

Các gói bảo hiểm dầu khí PVI tiêu biểu

Hướng dẫn cách đóng phí BẢO HIỂM PVI

PVI mang đến cho các bạn các giải pháp đóng phí linh hoạt

- trực tuyến

- chuyển khoản ngân hàng

- tại điểm giao dịch Viettel, payoo

- trung tâm phục vụ khách hàng hàng PVI

Hướng dẫn giải quyết quyền lợi BẢO HIỂM PVI

Tùy theo từng quyền lợi bảo hiểm mà công ty bảo hiểm sẽ có hướng dẫn chi tiết khác nhau. Bạn có thể liên hệ với đại lý bảo hiểm hoặc Moncover để tìm hiểu quyền lợi bảo hiểm của bạn có liên quan. Sau đó chuẩn bị các tài liệu yêu cầu bồi thường theo hướng dẫn để nộp cho PVI.

Thời gian giải quyết bồi thường rất nhanh, ví dụ Đối với quyền lợi bảo hiểm trợ cấp nằm viện và quyền lợi chăm sóc sức khỏe là 5-7 ngày làm việc, Đối với yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm sức khỏe: 10 ngày làm việc ...

Đánh giá chung về BẢO HIỂM PVI

Đây là công ty bảo hiểm uy tín và độ nhận diện rất tốt tại Việt Nam, đặc biệt là giới trẻ yêu thích công nghệ. Ngoài ra sản phẩm bảo hiểm sức khỏe PVI care có nhiều điểm nhấn hết sức thú vị để giúp cho việc bán hàng. Sản phẩm của công ty đang được các đối tác là những ngân hàng lớn hàng đầu Việt Nam phân phối tới người dân nên đai lý cũng dễ dàng khi bán các sản phẩm của thương hiệu này.

Kênh phân phối bảo hiểm của PVI cũng tạo dấu ấn khi hợp tác với các công ty bảo hiểm đại lý tổ chức như Moncover, MDC, AVA ...

Có nên bán BẢO HIỂM PVI và hoa hồng là bao nhiêu ?

Hiện nay các sản phẩm bảo hiểm PVI đang được phân phối qua hệ thống Moncover. Nếu bạn đang là đối tác Moncover bạn có thể liên hệ với nhân viên để triển khai ngay cho khách hàng. Mức hoa hồng của sản phẩm cũng rất hấp dẫn, cấp đơn online nhận ngay thu nhập trên ví.

Hoặc muốn trở thành đối tác phân phối sản phẩm bảo hiểm với thu nhập thu động ngay trên app Moncover, đơn giản bạn tải apps moncover và trở thành đối tác của chúng tôi.

http://doitac.ebaohiem.com/

#baohiemPVI #baohiemdaukhi #moncover