Tin tức

Liên hệ

Bảo hiểm OPES tiên phong ứng dụng bảo hiểm số

18.03.2019 bảo hiểm Opes đã chính thức ra mắt tại thị trường bảo hiểm Việt Nam với tham vọng ứng dụng mạnh mẽ công nghệ vào lĩnh vực bảo hiểm số

Bảo hiểm OPES đang tham vọng khai phá thị trường bảo hiểm số tại Việt Nam đầy tiềm năng với một  phong cách hoàn toàn khác. Hãy cùng tuvanbaohiem cập nhật thông tin về công ty bảo hiểm này nhé.   

GIỚI THIỆU BẢO HIỂM OPES

Mã số thuế: 0108335971
Giấy phép số: 79/GP/KDBH
Ngày cấp giấy phép: 20/03/2018

Logo: bao hiem opes

Địa chỉ: Tầng 06, Tòa nhà số 05 Điện Biên Phủ, Phường Điện Biên, Quận Ba Đình, Hà Nội

Vốn điều lệ: 300 tỷ

Website: www.opes.com.vn

 

CHIẾN LƯỢC ĐỘT PHÁ CỦA BẢO HIỂM OPES

bao hiem opes

OPES là một công ty cổ phần bảo hiểm phi nhân thọ có vốn góp của cổ đông VP Bank và một số cổ đông khác. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành Nhà bảo hiểm số tiên phong và sáng tạo nhất Việt Nam, áp dụng công nghệ số, đa dạng kênh bán và phương thức làm việc nhằm thiết kế các sản phẩm bảo hiểm theo trải nghiệm người dùng. OPES sẽ đầu tư áp dụng công nghệ hiện đại nhất vào mỗi sản phẩm bảo hiểm nhằm nâng cao tiện ích khi sử dụng dịch vụ.

Với OPES, mô hình bảo hiểm số đang rất phát triển trên thế giới với đặc tính độc đáo được cá thể hóa, định phí phù hợp với từng cá nhân và từng lối sống. Theo đó, bảo hiểm số giúp khách hàng chủ động lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu thực tế của mình một cách tiết kiệm bởi đã được tiết giảm khâu trung gian. Đặc biệt, bảo hiểm số được áp dụng công nghệ vào khâu sản xuất và vận hành giúp khách hàng được trải nghiệm dịch vụ không giới hạn thông qua các kênh thanh toán, giải quyết quyền lợi với cơ chế tự động

Với sứ mệnh mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất chúng tôi đang tìm kiếm những nhân tài để cùng OPES phát triển và hoàn thành mục tiêu. 

OPES sẽ định hướng vào việc ứng dụng công nghệ vào lĩnh vực bảo hiểm để cung cấp những sản phẩm có độ tùy biến cao và khác biệt với thị trường.

#baohiemopes