Tin tức

Liên hệ

Bảo hiểm MIC và Moncover ký kết hợp tác chiến lược

Thêm một “cú bắt tay” mở màn cho tháng đầu tiên của quý III/2020 giữa Moncover Việt Nam và bảo hiểm MIC.

Vào sáng ngày 1/7/2020, tại văn phòng Bảo hiểm MIC đã diễn ra buổi Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Công ty cổ phần Moncover Việt Nam (ebaohiem) và Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Quân đội (MIC).

Đây là một sự kiện mang ý nghĩa quan trọng, thúc đẩy sự hợp tác lâu dài giữa hai bên để đem đến cho khách hàng những trải nghiệm mới về sản phẩm.

Theo thỏa thuận, dựa trên việc tìm hiểu và trao đổi về sản phẩm và khách hàng, hai bên đã thống nhất cho ra mắt sản phẩm mới là sản phẩm hợp tác và phân phối độc quyền bởi Moncover.

Sản phẩm này sẽ được cấp online qua hệ thống cấp đơn trực tuyến của Moncover để tăng trải nghiệm về bảo hiểm số cho khách hàng, giúp cho việc tạo đơn và gửi giấy chứng nhận sẽ diễn ra nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Thông qua sự kiện hợp tác này, cả Moncover và MIC đều hy vọng sẽ mang lại những thành công trong tương lai, đem đến sự hài lòng tới tất cả các khách hàng về sản phẩm mới.

Đây chính là bước đệm quan trọng cho những trải nghiệm tốt hơn về sản phẩm trong thời gian tiếp theo. Cả hai bên sẽ cùng nhau hợp tác để làm tròn sứ mệnh chăm sóc, bảo vệ và đem đến những giá trị tốt đẹp nhất đến từng khách hàng trên mọi miền tổ quốc.

mic moncover

Bảo hiểm Quân đội là một thương hiệu lớn, là Top 5 trong ngành bảo hiểm phi nhân thọ với danh mục sản sản phẩm đa dạng, dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7 và chính sách bồi thường minh bạch giúp tốc độ tăng trưởng của MIC luôn ở mức 2 con số trong khi ngành hàng chỉ có trên 10%. 

Công ty MonCover Việt Nam là công ty tiên phong ứng dụng công nghệ bảo hiểm tại Việt Nam. Sau khi nhận được sự hỗ trợ từ Fast Forward Advisor (FFA) đến từ Singapore đã nhanh chóng xây dựng nền tảng kết nối. Tại MonCover, khách hàng được lựa chọn sản phẩm từ hàng chục công ty bảo hiểm tốt nhất.

Moncover (ebaohiem) đã kết nối với hơn 40 đối tác như PTI, PVI, VBI, BSH, VNI...vv với các sản phẩm bảo hiểm phổ biến như bảo hiểm tai nạn và viện phí Tomato; bảo hiểm sức khoẻ Optima, bảo hiểm ô tô, xe máy...Khách hàng có thể thực hiện tham gia bảo hiểm trực tiếp với công ty hoặc thông qua đội ngũ hơn 15,000 tư vấn viên trên toàn quốc.

Nguồn: Báo Tinnhanhchungkhoan