Tin tức

Liên hệ

“Xông đất đầu năm” 2021 – Tưng bừng khai trương văn phòng Moncover Bắc Ninh

Mở đầu cho năm mới 2021, Moncover Việt Nam tưng bừng chào đón thành viên tiếp theo trong hệ thống văn phòng chi nhánh tại miền đất quan họ – Văn phòng Moncover Bắc Ninh.

Sáng ngày 03/01/2021, Moncover chính thức khai trương và đi vào hoạt động văn phòng Moncover Bắc Ninh tại Phố Hồ, thị trấn Hồ - Thuận Thành - Bắc Ninh, tiếp tục hành trình “phủ xanh” hệ thống Moncover trên phạm vi toàn quốc. Đây chính là sự kiện mở đầu năm mới 2021 với nhiều kỳ vọng phát triển.

Tham dự lễ khai trương, về phía Moncover có sự có mặt của ông Lưu Hùng Kiên – Tổng giám đốc Moncover Việt Nam, ông Vũ Văn Thông – Giám đốc vận hành Moncover; về phía các đối tác có sự tham dự của bà Nguyễn Thu Hằng – Phó giám đốc công ty Bảo hiểm MIC Long Biên cùng toàn thể các quản lý cấp cao và đội ngũ tư vấn viên Moncover.

“Xông đất đầu năm” 2021 – Tưng bừng khai trương văn phòng Moncover Bắc Ninh

“Xông đất đầu năm” 2021 – Tưng bừng khai trương văn phòng Moncover Bắc Ninh

Phát biểu trong ngày khai trương, ông Lưu Hùng Kiên – Tổng giám đốc Moncover Việt Nam cho biết:

“Bắc Ninh là một thị trường mới vô cùng tiềm năng của Moncover. Với ưu thế là khu vực phát triển kinh tế mạnh mẽ, lượng khách hàng quan tâm đến các giải pháp ổn định tài chính và giảm thiểu rủi ro vô cùng lớn và đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, Bắc Ninh đang từng bước xây dựng và phát triển, trở thành cầu nối gắn kết các chi nhánh khác trong hệ thống Moncover.

 

Chúng tôi tin tưởng và kỳ vọng rằng sự kiện ngày khai trương trong ngày hôm nay sẽ đánh dấu bước phát triển mới của hệ thống Moncover nói chung, văn phòng Moncover Bắc Ninh nói riêng để thực hiện mục tiêu trở thành nền tảng kết nối khách hàng và đội ngũ tư vấn viên trên toàn quốc, từ đó thực hiện mục tiêu dài hạn “bảo hiểm hóa” toàn dân.

Tham vọng của Moncover đến năm 2025 mở 1000 văn phòng và điểm giao dịch trên phạm vi toàn quốc. Để thực hiện được điều này, đội ngũ Moncover sẽ quyết tâm đồng hành cùng nhau trên chặng đường phía trước. Chúng tôi tin rằng, với sự nhiệt huyết của tất cả thành viên, sự tin tưởng của khách hàng và sự đồng hành của các đối tác bảo hiểm, con số 1000 sẽ trở thành hiện thực trong thời gian sớm nhất.”

“Xông đất đầu năm” 2021 – Tưng bừng khai trương văn phòng Moncover Bắc Ninh

http://baobacninh.com.vn/web/bbn/chi-tiet-kinh-te/-/details/20182/-xong-at-au-nam-2021-tung-bung-khai-truong-van-phong-moncover-bac-ninh

#moncover #moncoverbacninh