Kinh nghiệm

Liên hệ

Thu nhập thụ động với nghề bảo hiểm

Thu nhập thụ động với nghề bảo hiểm có khó không ? hãy tìm hiểu cách thức triển khai xây dựng hệ thống bán hàng bảo hiểm và hưởng thu nhập tự động

Thu nhập thụ động với nghề bảo hiểm là một trong những điều quan tâm của rất nhiều người khi tìm kiếm thêm nguồn thu nhập hoặc xây dựng kênh thu động để kiếm tiền ngay cả lúc ngủ. Hãy cùng Moncover tìm hiểu qua bài viết này nhé.

 Thu nhập thụ động với nghề bảo hiểm

Tìm hiểu Thu nhập thụ động với nghề bảo hiểm

Thu nhập thụ động với nghề bảo hiểm

Thu nhập thụ động là gì ?

Thu nhập thụ động Là khoản tiền bạn kiếm được nhờ vào công việc hay khoản đầu tư bạn đã làm trong quá khứ. Nó sẽ đảm bảo gia tăng thêm ngay cả khi bạn không cần nỗ lực thêm. 

Bất kỳ nguồn thu nhập của bạn theo hình thức nào thì cũngsẽ được phân loại theo Thu nhập thụ động (Passive income) và Thu nhập chủ động ( Active income). 

Đặc điểm của nguồn thu nhập thụ động này là sự gia tăng của nguồn thu nhập không bị giới hạn bởi sức lao động của chính bạn. Đây chính là mấu chốt để phân biệt giữa hai loại hình thu nhập và sẽ tạo ra sức hút với mọi người qua tâm đến loại hình này.

Và điều quan trọng là rất nhiều người sai lầm khi cho rằng thu nhập thụ động là làm ít hay không làm gì cả mà quên mất rằng bản chất bạn cũng sẽ phải đầu tư thời gian và công sức rất nhiều trong thời gian đầu để xây dựng nguồn thu nhập đó và khi đạt được thành quả thì bạn không cần nỗ lực gì thêm hoặc rất ít nhưng vẫn có tiếp tục nhận được nguồn thu nhập đó.

Ví dụ về Thu nhập thụ động

- Bạn mua 1 căn nhà và tiến hành cho thuê. Như vậy hàng tháng bạn vẫn có được một khoản tiền mà hầu như bỏ rất ít công sức ra ngoại trừ kiểm tra nhà cửa.

- Bạn mua cổ phiếu của một công ty và trở thành cổ đông của công ty đó. Hàng năm nếu công ty kinh doanh có lời sẽ tiến hành chi trả cổ tức cho các cổ đông dựa trên kết quả lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh.

- Bạn có một kênh youtube để chia sẻ kinh nghiệm về cuộc sống hoặc các mẹo vặt nấu ăn, chăm sóc gia đình... Khi các nội dung đó có giá trị và thu hút được nhiều người xem thì bạn có thể bật tính năng quảng cáo và nhận thu nhập thụ động từ các quảng cáo đó.

Thu nhập thụ động từ nghề bảo hiểm

Có rất nhiều ý tưởng để đem lại cho bạn nghề thu nhập thụ động từ viết blog, tạo kênh youtube hay chạy tiếp thị liên kết. Tuy nhiên gần đây nhiều bạn tìm kiếm cơ hội hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm để tạo ra nguồn thu nhập thụ động từ các công ty bảo hiểm nhân thọ hoặc các công ty đại lý tổ chức. 

Khi bạn có hệ thống kinh doanh với đội ngũ bán hàng bên dưới, và khi họ tư vấn bảo hiểm thành công thì bạn sẽ tự động nhận được một phần thu nhập từ hệ thống kinh doanh đó. Điển hình nhất là các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ tại các công ty bảo hiểm truyền thống, khi một tư vấn viên tư vấn thành công thì các cấp quản lý tuyến trên như trưởng nhóm, trưởng ban sẽ tự động được chi trả một phần thu nhập.

Ưu điểm của hệ thống thu nhập tự động từ ngành bảo hiểm là

- Sản phẩm bảo hiểm được quản lý và giám sát bời bộ tài chính để đảm bảo tính pháp lý khi triển khai.

- Bảo hiểm là giải pháp bảo vệ người mua khi gặp rủi ro nên có tính nhân văn cao và được nhiều người ủng hộ

- Triển khai xây dựng hệ thống tư vấn bảo hiểm dễ dàng vì có rất nhiều người muốn tìm kiếm công việc làm thêm, việc làm partime, công việc kinh doanh không phải bỏ vốn để ôm hàng.

- Quản lý và phát triển hệ thống sẽ được các công ty hỗ trợ huấn luyện đào tạo bài bản

- Chính sách chi trả hoa hồng minh bạch và rõ ràng ngay từ đầu để an tâm cho người tham gia

 

Tham gia Hệ thống thu nhập thụ động cùng Moncover

Moncover là nền tảng bảo hiểm và tài chính kết nối giữa công ty bảo hiểm và hàng chục ngàn đại lý bảo hiểm, tư vấn bảo hiểm trên khắp đất nước để mang tới các gói bảo hiểm nhân thọ và phi nhân thọ tới khách hàng.

Nền tảng công nghệ này được xây dựng một cách thông minh và thuận tiện giúp cho việc tư vấn bảo hiểm trở nên dễ dàng sau vài giây, khách hàng có thể nhận được giấy chứng nhận bảo hiểm trực tuyến. Thu nhập tự động về ví của đại lý  ngay sau cấp đơn để bạn có thể rút ra chi tiêu.

Việc tham gia hoạt động vào hệ thống Moncover bạn sẽ tận dụng được nền tảng công nghệ bảo hiểm tiên phong, lựa chọn các sản phẩm tốt nhất từ các công ty bảo hiểm hàng đầu, ngoài ra bạn sẽ được huấn luyện và đào tạo kỹ năng bảo hiểm, xây dựng hệ thống thu nhập thụ động thành công.

thu nhap vi moncover

Kinh nghiệm xây dựng hệ thống thành công cùng Moncover

Để xây dựng thành công và phát triển hệ thống cùng Moncover, ần một số lưu ý sau:

+ Hãy bắt đầu từ các sản phẩm bảo hiểm đơn giản và bắt buộc như bảo hiểm xe máy để có trải nghiệm cũng như kinh nghiệm bán hàng, tư vấn, sau đó là loạt sản phẩm bảo hiểm tai nạn, viện phí.

+ Tham gia các khóa huấn luyện đào tạo sản phẩm, bán háng, quản lý hệ thống đầy đủ của học viện Monuni, hãy xem lại các video đào tạo trên kênh youtube

+ Kiến thức xây dựng hệ thống cơ bản, thiết lập mục tiêu và thúc đẩy đội nhóm

+ Lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm thành công từ các leaders qua các talk show của công ty

+ Hãy chia sẻ thông tin cơ hội khởi nghiệp tại moncover cho các ứng viên tiềm năng, mời họ tham dự buổi tối khởi nghiệp Moncover lúc 20h tối chủ nhật hàng tuần và hướng dẫn họ bắt đầu tham gia.

+ Tham gia cộng đồng khởi nghiệp Moncover trên Facbook

Nếu cần trợ giúp thêm vui lòng đặt lịch tư vấn với chuyên gia Moncover  

 

Tư vấn về Thu nhập thụ động với nghề bảo hiểm

Bạn đang tìm cách tiết kiệm thời gian và xây dựng hệ thống kinh doanh bảo hiểm của mình? Tại Moncover chúng tôi cung cấp công nghệ tư vấn bảo hiểm với những sản phẩm bảo hiểm tuyệt vời. Bạn sẽ được tham gia các khóa huấn luyện đào tạo để xây dựng một lộ trình đại lý bảo hiểm thành công.

Hãy nhanh chóng tải ứng dụng Moncover và đăng ký trở thành đối tác kinh doanh có hệ thống thu nhập thụ động từ bảo hiểm của Moncover nhé.

Hoặc Đăng ký trở thành đối tác Moncover ngay tại đây !

Hãy chia sẻ thông tin này và liên hệ với Moncover nếu bạn cần trợ giúp nhé.

#thu_nhap_thu_dong #nghe_bao_hiem #Moncover