Tin tức

Liên hệ

Sự kiện ra mắt sản phẩm Bảo an toàn gia

Vào 10h00 ngày 30/09/2020, tại văn phòng Moncover Việt Nam đã diễn ra sự kiện Ra mắt sản phẩm Bảo an toàn gia – Sản phẩm hợp tác độc quyền giữa Moncover Việt Nam và Bảo hiểm Bưu điện PTI.

Sáng ngày 30/09/2020, sản phẩm bảo hiểm BẢO AN TOÀN GIA đã chính thức được ra mắt trên thị trường bảo hiểm. Đây chính là “bom tấn” đặc biệt, là sự kết hợp hoàn hảo giữa Moncover và Bảo hiểm PTI PTI để đem đến giải pháp tài chính chất lượng và an toàn.

Sự kiện ra mắt sản phẩm Bảo an toàn gia

Sự kiện ra mắt sản phẩm Bảo an toàn gia

Tham dự sự kiện, về phía Công ty cổ phần Moncover Việt Nam có ông: Lưu Hùng Kiên – TGĐ Moncover, ông Vũ Văn Thông – GĐ Vận hành Moncover; về phía Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Bưu điện có sự hiện diện của bà: Bùi Thu Hương – Giám đốc ban Bancassurance PTI, ông Lại Mạnh Quân – GĐ PTI Tràng An, ông Phạm Minh Đạo – Phó ban Bancassurance PTI, bà Phạm Thị Thanh Huyền – TP Kinh doanh 1 và đặc biệt là sự hiện diện của tất cả đội ngũ nhân viên và đối tác của Moncover trên sóng livestream và Zoom.

Có thể khẳng định rằng, Bảo an toàn gia là sản phẩm “bảo hiểm quốc dân” với rất nhiều các ưu việt về phí và quyền lợi bảo hiểm. Sản phẩm bảo vệ tất cả các thành viên trong sổ hộ khẩu “ 01 người mua – “n” người được bảo vệ” với mức phí siêu tốt, chỉ từ 1000đ/hộ gia đình/ngày.

Sự kiện ra mắt sản phẩm Bảo an toàn gia

Đại diện Tổng công ty Bảo hiểm Bưu điện tặng hoa chúc mừng Sự kiện ra mắt sản phẩm Bảo an toàn gia

Sự kiện ra mắt sản phẩm Bảo an toàn gia

Đại diện PTI Tràng An tặng hoa chúc mừng Sự kiện ra mắt sản phẩm Bảo an toàn gia

Bên cạnh đó, việc tham gia sản phẩm cũng vô cùng đơn giản và dễ dàng với quá trình cấp đơn trực tuyến, giấy chứng nhận điện tử sẽ được gửi lại khách hàng ngay sau khi cấp đơn thành công. Đặc biệt hơn đó chính là dịch vụ bồi thường trực tiếp trên app FTCTPA “mua 30 giây – bồi thường 01 phút” sẽ giúp cho khách hàng và tư vấn viên có thể dễ dàng nộp hồ sơ bồi thường.

Sự ra đời sản phẩm BẢO AN TOÀN GIA đánh dấu bước đột phá trong quá trình hợp tác giữa Moncover và PTI . Qua đó khẳng định vị thế của hai doanh nghiệp trong ngành bảo hiểm, đem đến cho khách hàng những sản phẩm thực sự chất lượng, nhiều giá trị bảo vệ và đặc biệt hướng tới mục tiêu “Khởi đầu bảo vệ cho tất cả các gia đình”.

Tổng công ty cổ phần bảo hiểm Bưu Điện – với mục tiêu trở thành nhà bảo hiểm của cộng đồng PTI luôn đem đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng bằng việc ra mắt thị trường những sản phẩm thiết thực, uy tín trên thị trường. PTI đang sở hữu đội ngũ cán bộ năng động và có trình độ chuyên môn cao, trở thành doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ có mạng lưới bán hàng và phục vụ khách hàng lớn nhất thị trường.

Moncover Việt Nam là doanh nghiệp với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, công nghệ tiên tiến hiện đại và mạng lưới rộng khắp toàn quốc với hơn 20000 tư vấn viên đã giúp lan tỏa những giá trị bảo vệ ưu việt tới cho cộng đồng. Moncover đã khẳng định vai trò và trở thành nhà phân phối các sản phẩm bảo hiểm chất lượng để góp phần chung tay vào mục tiêu chung bảo hiểm hóa toàn dân. Hiện tại Moncover đang là đối tác của các công ty bảo hiểm nổi tiếng và có uy tín trên thị trường như: PTI, VBI, PVI, MIC, Generali,…

Nguồn tin: Bảo hiểm PTI