Tin tức

Liên hệ

Lễ trao hợp đồng hợp tác giữa Moncover và FWD

Sáng ngày 16/03/2022, tại trụ sở của Moncover đã chính thức diễn ra Lễ trao hợp đồng hợp tác phân phối sản phẩm bảo hiểm giữa Moncover Việt Nam (Moncover) và Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam (FWD).

Tham dự Lễ trao hợp đồng, về phía Moncover có sự tham dự của ông Lưu Hùng Kiên – Tổng giám đốc Moncover Việt Nam, ông Vũ Văn Thông – GĐ Vận hành Moncover Việt Nam và đội ngũ quản lý cấp cao; về phía FWD Việt Nam có sự tham dự của ông Hoàng Nguyễn Ngọc Thịnh - Giám đốc kinh doanh cấp cao kênh Đại lý tổ chức FWD, bà Đỗ Thị Thanh Hà – Phó GĐ Phát triển kinh doanh kênh đại lý tổ chức FWD và đại diện các phòng ban của FWD.

Lễ trao hợp đồng hợp tác giữa Moncover và FWD

Lễ trao hợp đồng hợp tác giữa Moncover và FWD

Theo nội dung ký kết thỏa thuận hợp tác, Moncover sẽ tiến hành phân phối các sản phẩm bảo hiểm của FWD. Sản phẩm sẽ được phân phối tới khách hàng thông qua đội ngũ hơn 25,000 thành viên Moncover đang hoạt động thường xuyên trên toàn quốc. Việc hợp tác với bảo hiểm FWD góp phần quan trọng trong chiến lược phát triển của Moncover, tạo ra sự đa dạng về sản phẩm và đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng, gia tăng trải nghiệm tốt hơn về chất lượng sản phẩm, đặc biệt là trong giai khách hàng đang rất quan tâm đến những giải pháp bảo vệ trong mùa dịch.

Lễ trao hợp đồng hợp tác giữa Moncover và FWD

FWD Việt Nam là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ có vốn điều lệ lớn nhất trên thị trường (16.961 tỷ đồng). Với chiến lược ưu tiên phát triển công nghệ số, FWD Việt Nam là công ty bảo hiểm khác biệt, có tảng vững chắc dựa trên các thế mạnh riêng có: sản phẩm đột phá, hệ thống phân phối tập trung vào chất lượng, số hóa mọi quy trình và chiến lược thương hiệu khác biệt. Với phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm, FWD đang từng bước thực hiện sứ mệnh của mình: trở thành công ty bảo hiểm hàng đầu Châu Á Thái Bình Dương và thay đổi cảm nhận khách hàng về bảo hiểm. 

www.moncover.vn

Moncover là một trong những nền tảng bảo hiểm - tài chính phát triển nhanh nhất tại Việt Nam. Sau khi nhận được sự hỗ trợ từ Fast Forward Advisor (FFA) đã nhanh chóng xây dựng nền tảng kết nối. Moncover luôn chú trọng và tiên phong áp dụng công nghệ, xây dựng nền tảng công nghệ thông minh để kết nối hàng ngàn tư vấn viên và hàng trăm ngàn khách hàng. Với mục tiêu “Phủ xanh Moncover” vào năm 2030, hiện tại trên cả nước Moncover có hơn 50 văn phòng chi nhánh và điểm giao dịch. Toàn hệ thống hiện tại đang có hơn 100,000 thành viên, trong đó có hơn 25,000 thành viên đang hoạt động thường xuyên, tư vấn và hỗ trợ khách hàng các sản phẩm bảo hiểm ưu việt và phù hợp. Các thành viên của Moncover làm việc 100% online thông qua ứng dụng Moncover trên điện thoại di động thông minh, từ việc tạo hợp đồng, lấy giấy chứng nhận điện tử và nhận thu nhập ngay sau khi cấp đơn thành công.

Để biết thêm các thông tin về Moncover, vui lòng liên hệ hotline 1900 633 613 và website www.moncover.vn.

#moncover #fwd