Kinh nghiệm

Liên hệ

Kiếm thu nhập không giới hạn bằng nghề tư vấn bảo hiểm

Kiếm thu nhập không giới hạn bằng nghề bảo hiểm có thể làm bạn ngạc nhiên nhưng bạn sẽ khám phá ra nhiều cơ hội qua bài viết này

Kiếm thu nhập không giới hạn bằng nghề bảo hiểm là một chủ đề mà nhiều bạn quan tâm đến cơ hội nghề nghiệp đại lý bảo hiểm băn khoăn, cũng như các bạn tư vấn bảo hiểm đã làm nhưng chưa thành công thương thắc mắc. Hãy cùng Moncover khám phá qua bài viết này nhé

 

Kiếm thu nhập không giới hạn bằng nghề tư vấn bảo hiểm

Kiếm thu nhập không giới hạn bằng nghề bảo hiểm

Thuận lợi nghề nghiệp tư vấn Bán bảo hiểm

- Bảo hiểm nhân thọ: Từ 30 -40 %

- Bảo hiểm sức khỏe, viện phí, tai nạn: Từ 20-30%

- Bảo hiểm ô tô:  Từ 20-70%

- Bảo hiểm xe máy:  Từ 20-70%

- Bảo hiểm du lịch:  Từ 20-50%

....

Quả là một con số hấp dẫn khi được hưởng các chính sách thu nhập tốt từ công việc bán hàng như vậy. Và tùy theo từng công ty và các hệ thống bạn sẽ nhận được các khoản thưởng thậm chí còn hấp dẫn hơn dành cho các giao dịch thành công.

Khó khăn nghề bảo hiểm

Thách thức của các đại lý bảo hiểm, tư vấn bảo hiểm dĩ nhiên là không thể không có, hãy cùng Moncover điểm qua nhé

Đầu tiên điểm khó của tư vấn bảo hiểm khi bán hàng là vì đây là sản phẩm vô hình. Khách hàng rất khó hình dung về sản phẩm, tính năng, hay cảm nhận được kích thước, màu sắc của các sản phẩm hữu hình. 

+ Thứ hai là là sự kỳ thị của khách hàng khi rất nhiều người nghĩ bảo hiểm là lừa đảo. Bời trong suốt thời gian qua có những thông tin lệch lạc cũng như các hoạt động tư vấn chưa chuẩn dẫn tới việc hiểu đúng và đủ về bảo hiểm của người dân.

+ Thứ ba là áp lực doanh số và tuyển dụng. Nếu bạn là nhân viên toàn thời gian để tư vấn bảo hiểm bạn sẽ chịu một loạt các chỉ tiêu kpi hoạt động để thực hiện hoạt động bán hàng. Nếu không đáp ứng bạn sẽ bị sa thải. 

+ Cuối cùng là giới hạn về sản phẩm và khách hàng. Thông thường các đại lý bảo hiểm nhân thọ thường được hướng dẫn để khai thác các khách hàng nóng là tự tham gia cho bản thân và sau đó tư vấn cho người thân và bạn bè

Làm thế nào để vượt qua khó khăn của nghề bán bảo hiểm truyền thống?

Bạn thực sự bị thu hút bởi tiềm năng kiếm tiền từ việc bán các hợp đồng bảo hiểm sao? Nó cung cấp cho bạn phạm vi thu nhập không giới hạn và do đó là một nghề nghiệp đầy hứa hẹn. Nếu bạn cũng đang muốn kiếm tiền bằng cách bán các hợp đồng bảo hiểm, bạn không cần phải nhìn xa hơn. Moncover cung cấp cho bạn một cách dễ dàng để trở thành đối tác bảo hiểm, đại lý bảo hiểm.

Moncover sẽ cung cấp cho bạn sự hỗ trợ từ đầu đến cuối trong việc bán bảo hiểm cho khách hàng của bạn. Ngay từ khi tìm ra hợp đồng bảo hiểm phù hợp nhất cho đến khi kết thúc bán hàng và kiếm tiền hoa hồng tự đổng chảy vào ví,  MCV sẽ hỗ trợ bạn hoàn toàn.

Để trở thành đối tác đại lý bảo hiểm, bạn cần phải đủ điều kiện dựa trên hai thông số sau:

  • Bạn phải từ 18 tuổi trở lên
  • Tham gia các khóa huấn luyện đào tạo của MCV
  • Bạn đã hoàn thành các bài kiểm tra của BTC để lấy chứng chỉ đại lý chuyên nghiệp

Nếu bạn đáp ứng đầy đủ các thông số cơ bản này, bạn có thể đăng ký với Moncover

Quá trình tham gia cùng Moncover:

Quá trình tham gia rất dễ dàng và được thực hiện trực tuyến. Bạn chỉ cần đăng ký với Moncover qua app hay qua đường link http://doitac.moncover.vn .

Sau đó, bạn sẽ phải trải qua một mô-đun đào tạo đơn giản do Moncover thiết kế và xây dựng. Các khóa huấn luyện này rất đơn giản và được truyền đạt thông qua các video giáo dục. Bạn thậm chí có thể truy cập các mô-đun trên Điện thoại thông minh của mình thông qua ứng dụng Moncover và hoàn thành khóa đào tạo theo ý muốn của bạn.

Bán bảo hiểm mang đến cho bạn cơ hội kiếm tiền tùy theo sự thuận tiện của bạn và nhiều như bạn mong muốn. Đó là một cơ hội nghề nghiệp sinh lợi và Moncover mang đến cho bạn giải pháp hoàn hảo để trở thành tư vấn viên bảo hiểm và bắt đầu sự nghiệp của bạn trong lĩnh vực bảo hiểm. 

Hãy nhanh chóng tải ứng dụng Moncover và đăng ký trở thành đối tác kinh doanh có hệ thống thu nhập thụ động từ bảo hiểm của Moncover nhé.

Hoặc Đăng ký trở thành đối tác Moncover ngay tại đây !

#tu_van_bao_hiem #dai_ly_bao_hiem #moncover