Đối tác

Liên hệ

Hướng dẫn nạp ví và rút ví trên app Moncover

Với những thay đổi, nâng cao chất lượng và trải nghiệm của thành viên khi tham gia và hoạt động tại công ty. Moncover gửi tới anh/chị thành viên Hướng dẫn sử dụng chức năng nạp ví & rút ví trên app Moncover.

Công nghệ tại Moncover cho phép đối tác tham gia sử dụng các tính năng ví ghi nhận trên hệ thống Moncover một cách dễ dàng và nhanh chóng.

1. HƯỚNG DẪN NẠP VÍ MONCOVER

Ví Mpoint là ví ghi nhận trên hệ thống Moncover giúp cho đối tác theo dõi được số tiền nạp, số tiền thanh toán hợp đồng, thu nhập từ các hợp đồng và hệ thống, các khoản thưởng, giao dịch rút tiền. 

Để nạp ví bạn dùng chức năng nạp ví online trên app qua cổng VNpay & Viettel Money , hoặc

Chuyển khoản vào tài khoản công ty theo thông tin:

Chủ tài khoản: CÔNG TY CỔ PHẦN MONCOVER VIỆT NAM STK: 1166.06006.888 Ngân hàng: NGÂN HÀNG TMCP CÔNG THƯƠNG VIỆT NAM - Chi nhánh Thành An.

Nội dung chuyển khoản: Họ tên + SĐT + ID Đối tác

Lựa chọn nạp ví qua hình thức nạp online hoặc chuyển khoản về công ty ghi rõ thông tin ID để CS hỗ trợ nạp vào ví của bạn

 

2. HƯỚNG DẪN RÚT VÍ MONCOVER

Từ ngày 01/07/2021, các sản phẩm phi nhận thọ sẽ được trả thu nhập ngay sau khi cấp đơn thành công. Thành viên có thể rút tiền từ ví Mpoint về tài khoản ngân hàng của mình.

Sau đây là Hướng dẫn rút ví trên app Moncover:

Hướng dẫn rút ví trên app Moncover

Hướng dẫn nạp ví và rút ví trên app Moncover

 

Một số quy định về rút ví:

1. Thanh toán đúng kỳ:

  • Kỳ 1: thực hiện rút ví trước 24h00 ngày 15 và 16 hàng tháng, công ty sẽ thực hiện chuyển thu nhập vào ngày 17, 18 hàng tháng (miễn phí thanh toán).
  • Kỳ 2: thực hiện rút ví trước 24h00 ngày 27 và 28 hàng tháng, công ty sẽ thực hiện chuyển thu nhập vào ngày 29 và 30 (hoặc 31) hàng tháng (miễn phí thanh toán)

2. Thanh toán không đúng kỳ: Đối với các trường hợp rút ví khác kỳ thanh toán, đủ điều kiện, công ty thực hiện xác nhận rút ví vào thời gian hành chính trong ngày yêu cầu (phí dịch vụ 1%/tổng số tiền rút, tối thiểu 15.000 VNĐ/lần).


3. Hoàn ví đối với các trường hợp sau:
Rút ví dưới 50.000 VNĐ;
Số dư ví không đủ 100.000 VNĐ;
 
4. Thời gian nhận tiền: với tài khoản của Techcombank và VPbank, Quý đối tác sẽ nhận được thu nhập trong vòng 24h (không bao gồm thứ bẩy, chủ nhật, lễ, tết). Đối với các tài khoản khác ngân hàng, Quý đối tác sẽ nhận được trong vòng 3 ngày (không bao gồm thứ bẩy, chủ nhật, lễ, tết).

 

 

Cần trợ giúp vui lòng  Chat với Moncover