Tin tức

Liên hệ

Giới thiệu bảo hiểm nhân thọ Bảo hiểm Fubon

Giới thiệu bảo hiểm nhân thọ Bảo hiểm Fubon tập đoàn bảo hiểm nhân thọ từ Đài Loan, là thành viên tập đoàn tài chính FUBON

Giới thiệu bảo hiểm nhân thọ Bảo hiểm FUBON life là mong muốn của đội ngũ đại lý bảo hiểm, tư vấn viên muốn tìm hiểu sức mạnh của một tập đoàn bảo hiểm thuộc top 500 công ty lớn nhất thế giới, đang kinh doanh bảo hiểm đầy sáng tạo tại Việt nam. Hãy cùng Moncover khám phá qua bài viết này nhé.

Bảo hiểm Fubon

1. Thông tin nhanh Bảo hiểm FUBON (Cập nhật 2023)

Tên công ty: Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ FUBON Việt Nam

Viết tắt: Bảo hiểm FUBON

Logo: fubon life logo

Website: https://www.FUBON.com.vn

Hotline: 84-24-62827888

Đến từ : Đài Loan

Mã số thuế: 0105105401

Địa chỉ: Tầng 10 và 11, Tòa nhà Discovery Complex, 302 Cầu Giấy, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội 

Vốn điều lệ: 1.400 nghìn tỷ

BẢO HIỂM NHÂN THỌ FUBON CỦA NƯỚC NÀO ? 

Tập đoàn Tài chính Fubon được thành lập năm 2001, là tập đoàn tài chính lớn thứ hai trên thị trường chứng khoán Đài Loan. Tập đoàn có tổng tài sản đạt 378,8 tỷ USD với số lượng nhân viên là 45.174 người (Số liệu tháng 5/2022) 

TẬP ĐOÀN FUBON Tập đoàn Tài chính Fubon với mạng lưới bao gồm các công ty con như Ngân hàng Fubon Đài Bắc, Công ty Bảo hiểm Phi nhân thọ Fubon, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Fubon, Ngân hàng Fubon (Hồng Kông), Công ty Chứng khoán Fubon, Quỹ đầu tư Chứng khoán Fubon …vv.Tập đoàn có tổng cộng trên 30.000 nhân viên trên toàn cầu, có mạng lưới dịch vụ phủ sóng toàn cầu, phục vụ số lượng khách hàng lên tới hơn 10 triệu người, tổng vốn đầu tư của tập đoàn lên tới 196,5 tỷ USD, là công ty cổ phần và đầu tư tài chính niêm yết lớn thứ hai của Đài Loan. Với thành tích phát triển vượt bậc, Tập đoàn Tài chính Fubon đã liên tiếp sáu năm đạt giải thưởng “Doanh Nghiệp Quản lý Công ty Tốt nhất Đài Loan” do tạp chí “Euromoney” trao tặng, đồng thời nhận được nhiều giải thưởng cao quý khác do tạp chí Asiamoney, FinanceAsia, The Asset trao tặng.

BẢO HIỂM FUBON là gì ?

Là Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Fubon đã được Bộ Tài chính Việt Nam cấp giấy phép ngày 15 tháng 12 năm 2010, nhận được Giấy phép Thành lập và Hoạt động, chính thức thành lập Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ Fubon Việt Nam (gọi tắt là Bảo hiểm Nhân thọ Fubon Việt Nam),

Trụ sở chính của Công ty đặt tại Hà Nội, đồng thời thành lập Chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh.

Là người đến sau khi thị trường đã có mặt đầy đủ các anh tài đến từ khắp các châu lục trên thế giới nhưng với cách xây dựng chiến lươc khác biệt, chỉ trong thời gian ngăn , số lượng khách hàng mới được FUBON bảo vệ đã cao hơn nhiều lần so với tổng số khách hàng đã tham gia bảo hiểm trong nhiều năm trước.

Từ năm 2022, Fubon Life Việt Nam tiếp tục đầu tư phát triển đồng thời 3 kênh phân phối là kênh Đại lý truyền thống, Đại lý toàn thời gian và các kênh phân phối khác (Bancassurance, Đại lý tổ chức khác).

Để xây dựng, phát triển đội ngũ đại lý toàn thời gian và nâng cao chất lượng tư vấn, thay đổi cách nhìn nhận của người dân, khách hàng về đại lý bảo hiểm, Fubon Life Việt Nam tập trung toàn lực cho việc tuyển dụng các ứng viên ưu tú, gồm những người có trình độ từ cao đẳng trở lên, năng động, có tố chất kinh doanh, sử dụng công nghệ thành thạo, có sự thấu hiểu và trải nghiệm khách hàng tốt. Các ứng viên sẽ được đào tạo bài bản theo một lộ trình cụ thể để trở thành những đại lý bảo hiểm chuyên nghiệp, có thu nhập tốt và gắn bó lâu dài với Công ty.

Vốn điều lệ của FUBON

Fubon Life Việt Nam đã tăng vốn điều lệ hai lần, đưa tổng vốn đầu tư lên 1400 tỷ. Với nền tảng nguồn lực tài chính này, Fubon Life Việt Nam đã khẳng định thế mạnh tài chính, sẵn sàng trụ vững trước mọi biến động,  đảm bảo các cam kết an toàn về tài chính cho khách hàng và cam kết thực hiện chiến lược phát triển lâu dài, bền vững tại Việt Nam.

FUBON liên kết với ngân hàng nào ?

Hiện nay FUBON đang triển khai cả ba kênh là đại lý bảo hiểm truyền thống, đại lý tổ chức và bancassurance. tuy nhiên dữ liệu của chúng tôi chưa ghi nhận thỏa thuận hợp tác chính thức nào của Fubon và các bank. Một số đại lý tổ chức lơn mà Fubon đang hợp tác:

Monfin

- Best Life

- BCA

..

FUBON có uy tín không ?

Fubon vinh dự được trao tặng nhiều giải thưởng uy tín trong và ngoài nước cho những thành tựu và đóng góp tích cực cho sự phát triển của thị trường bảo hiểm nhân thọ:

giải thưởng fubon

Giải thưởng Rồng Vàng 2012-2013

Giải thưởng Rồng Vàng” lần thứ 6

 

CÁC GÓI BẢO HIỂM NHÂN THỌ FUBON TIÊU BIỂU

Hướng dẫn cách đóng phí BẢO HIỂM FUBON

FUBON mang đến cho các bạn các giải pháp đóng phí linh hoạt

- trực tuyến

- chuyển khoản ngân hàng

- tại điểm giao dịch Viettel, payoo

- trung tâm phục vụ khách hàng hàng FUBON

>> Chi tiết tại đây

Cách hủy hợp đồng FUBON

khi bạn tham gia một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ bạn sẽ có một thời gian cân nhắc là 21 ngày làm việc. trong thời gian này bạn có thể hủy hợp đồng và được hoàn tiền. Còn sau 21 ngày bạn hủy hơp đồng  trong hai năm đầu tiên, người tham gia không nhận được khoản tiền hoàn trả nào. Vì vậy bạn cần tham khảo và cân nhắc kỹ trước khi tham gia để đảm bảo một kế hoạch đóng phí đều đặn nhiều năm liên tục. Hãy liên hệ với đại lý bảo hiểm nhân thọ của Moncover để được tư vấn nhé.

Hướng dẫn giải quyết quyền lợi BẢO HIỂM FUBON

Tùy theo từng quyền lợi bảo hiểm mà công ty bảo hiểm sẽ có hướng dẫn chi tiết khác nhau. Bạn có thể liên hệ với đại lý bảo hiểm hoặc Moncover để tìm hiểu quyền lợi bảo hiểm của bạn có liên quan. Sau đó chuẩn bị các tài liệu yêu cầu bồi thường theo hướng dẫn để nộp cho FUBON. Thời gian giải quyết bồi thường rất nhanh, ví dụ Đối với quyền lợi bảo hiểm trợ cấp nằm viện và quyền lợi chăm sóc sức khỏe là 1 ngày làm việc, Đối với yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm tai nạn, bệnh hiểm nghèo/bệnh ung thư, thương tật toàn bộ vĩnh viễn, hoặc tử vong: 10 ngày làm việc ...

Đánh giá chung về BẢO HIỂM FUBON

Đây là công ty bảo hiểm uy tín và độ nhận diện rất tốt tại Việt Nam, đặc biệt là giới trẻ yêu thích công nghệ. Ngoài ra sản phẩm bảo hiểm liên kết chung UL Phúc bảo an trường thịnh có nhiều điểm nhấn hết sức thú vị để giúp cho việc bán hàng. Sản phẩm của công ty đang được các đối tác là những ngân hàng lớn hàng đầu Việt Nam phân phối tới người dân nên đai lý cũng dễ dàng khi bán các sản phẩm của thương hiệu này.

Kênh phân phối bảo hiểm của FUBON cũng tạo dấu ấn khi hợp tác với các công ty bảo hiểm đại lý tổ chức như Moncover, Bestlife ...

Có nên bán BẢO HIỂM FUBON và hoa hồng là bao nhiêu ?

Hiện nay các sản phẩm bảo hiểm FUBON đang được phân phối qua hệ thống Moncover. Nếu bạn đang là đối tác Moncover bạn có thể liên hệ với nhân viên để triển khai ngay cho khách hàng.

Hoặc muốn trở thành đối tác phân phối sản phẩm bảo hiểm với thu nhập thu động ngay trên app Moncover, đơn giản bạn tải apps moncover và trở thành đối tác của chúng tôi.

http://doitac.ebaohiem.com/

#baohiemFUBON #FUBONvietnam #moncover