Tin tức

Liên hệ

Bảo hiểm Moncover khai trương văn phòng Thái Bình

Sáng ngày 04/10/2020, Bảo hiểm Moncover khai trương văn phòng Thái Bình trong không khí hân hoan tưng bừng.

Thành công nối tiếp thành công, vào sáng ngày 04/10/2020 Moncover Việt Nam chào đón thành viên mới trong hệ thống văn phòng chi nhánh – văn phòng Moncover Thái Bình. Sự kiện có sự tham gia của Ban lãnh đạo công ty Moncover Việt Nam, đại diện các công ty Đối tác bảo hiểm cùng toàn thể đội ngũ tư vấn viên trong hệ thống.

Moncover khai trương văn phòng Thái Bình

moncover thái bình

Là một thị trường vô cùng tiềm năng với số lượng khách hàng tham gia các sản phẩm bảo hiểm đa dạng và toàn diện, Thái Bình đang ngày dần khẳng định được vị trí quan trọng với nhiều đóng góp cho sự phát triển của Moncover. Sự kiện khai trương Văn phòng Moncover Thái Bình chính là bước tiến lớn, là cầu nối các thị trường tiềm năng trong khu vực và tạo điều kiện để đội ngũ tư vấn viên trong hệ thống có thêm động lực bứt phá trên chặng đường thành công.

luu hung kien moncover thai binh

Ông Lưu Hùng Kiên - Tổng giám đốc Moncover phát biểu: “Mỗi một văn phòng của Moncover được mở ra đều ấp ủ tất cả hy vọng, sự cố gắng và nỗ lực của cả một tập thể. Bằng sự nhiệt huyết và sứ mệnh lớn lao đem tới cho khách hàng những giải pháp tài chính và chăm sóc sức khỏe khách hàng, chúng tôi luôn mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng của mình”.

khai truong moncover thai binh

Sự kiện đánh dấu bước trưởng thành lớn mạnh của Moncover, hiện thực hóa mục tiêu dài hạn bảo hiểm hóa toàn dân và “phủ xanh” thương hiệu Moncover trên phạm vi toàn quốc. Chúc văn phòng và đội ngũ tư vấn giành được nhiều thành công trong thời gian tới.

 

#moncoverthaibinh #baohiemmoncover